PNO - Mới đây, màn “cầm nhầm” túi xách hàng hiệu đắt tiền của một thanh niên người Việt mạo danh là stylist ở Úc bị bóc mẽ, gây choáng cho giới Việt kiều.
Chia sẻ bài viết: |
alex chi 19-09-2020 19:48:25
Thành phần du học sinh thuộc loại gia đình ...vậy mà cũng tham lam, bọc lộ rõ bản chất vốn có
hoanghuuvien 09-09-2020 15:35:52
Các bạn trẻ hãy thể hiện một cách cẩn trọng văn minh và lịch sự. Bởi Người Việt nam vốn dĩ là người giầu lòng nhân ái tự tôn Dân Tộc trải qua hàng ngàn năm. Vậy nên khi ra nước ngoài tôi mong các bạn hãy làm vinh danh cho dân tộc Việt nam chứ đừng để một chút gì đó xấu xí trong mắt bạn bè Quốc Tế. Hãy để cho họ thấy người Việt dù còn thiếu thốn song không nên để họ coi chúng ta là những con người hèn hạ và thấp kém. Chúng ta các bạn trẻ hãy luôn ngẩng cao đầu với non sông bốn biển.
Trần Cường 11-08-2020 16:51:51
Một bộ phận giới trẻ thiếu ý thức, trách nhiệm, vô văn hóa làm ảnh hưởng cả cộng đồng người Việt, các em du học sinh ở nước ngoài, cần phải lên án gay gắt, những hành động đó không thể chấp nhận được ở những đất nước văn minh. Mình gay gắt phản đối hành động xấu xa này.
Do Ngoc Thu 11-08-2020 16:02:05
Việt nam nên có luật về vấn đề này chăng? Những người làm mất hình ảnh đất nước, con người Việt sẽ phải chịu hình phạt nào đó, thậm chí là luật hình sự. Chúng ra không thể để con sâu như thế trong xã hội Việt hay bất cứ nơi nào trên thế giới.
3 quốc gia nói trên đang đưa ra nhiều chính sách, chương trình hỗ trợ nhằm thu hút các đoàn phim quốc tế đến đất nước mình.
Đây là con số do Sở Văn hóa và Thể thao TPHCM đưa ra về việc tạo điều kiện cho người dân của TP được thụ hưởng văn hóa.
Tiểu thuyết lịch sử trầm lắng trong dòng chảy chung của văn học, nhưng luôn để lại dấu ấn cho văn đàn.
Nhiều bảo tàng đang nỗ lực tạo ra những hoạt động hấp dẫn để thu hút người trẻ.
Hiệp hội Kỹ xảo điện ảnh & hoạt hình Việt Nam (VAVA) ra mắt ngày 18/2 được kỳ vọng giúp đưa lĩnh vực kỹ xảo và hoạt hình Việt lên tầm cao.
Nhà hát Giao hưởng Nhạc Vũ Kịch TPHCM sẽ tổ chức chương trình hòa nhạc mùa Xuân vào tối 21/2.
Vở kịch đề tài chiến tranh cách mạng “Nếu anh còn được sống” nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả trẻ, sẽ tái diễn vào tối 19/2.
Phim trường ở Việt Nam vừa thiếu vừa yếu là vấn đề được đề cập rất nhiều ở các cuộc hội thảo, tọa đàm về điện ảnh.
Các nhà khảo cổ học đã phát hiện một tàn tích của nhà thờ La Mã nằm bên dưới một tòa nhà văn phòng ở London.
Có 6 sáng kiến được TPHCM đề ra để tiến đến trở thành thành phố điện ảnh, gia nhập Mạng lưới các thành phố sáng tạo của UNESCO.
Cuốn "Khi mọi điều không như ý" của đại đức Hae Min (Hàn Quốc) đã bán hết 5.000 bản chỉ sau 1 tháng phát hành.
Việc đặt mục tiêu trở thành thành phố điện ảnh nằm trong mạng lưới các thành phố sáng tạo của UNESCO cũng mang theo nhiều kỳ vọng phát triển của TPHCM.
Họa sĩ Doãn Hoàng Lâm mượn ý tưởng của tranh xưa, biến tấu với hình ảnh khác nhằm gửi gắm thông điệp về cuộc sống hiện đại.
Gần 700 ngàn tựa sách được bán ra, với tổng doanh thu trên 57 tỉ đồng cho năm 2024. Thông tin được chia sẻ tại Hội nghị tổng kết Đường sách TPHCM.
Ở triển lãm “Chào Việt Nam”, bên cạnh những bức vẽ mang hơi thở hiện đại, bay bổng thì sâu bên trong là niềm nhớ thương quê hương của 4 họa sĩ.
Những cây bút trẻ được yêu thích cùng các tác phẩm bán chạy thời gian qua phần nào vẽ nên diện mạo của độc giả trẻ...
Liên quan tình trạng xâm phạm bản quyền trên môi trường số,...
Ngay khi một website phim lậu bị chặn, nhiều đường link khác lập tức được “khai sinh”.