PNO - Hoạt động này được tổ chức ngay sau chuyến đi của Đoàn công tác số 9 – TPHCM đến thăm quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1.
Ngày 20/5, đoàn cán bộ, thủy thủ tàu KN-290 (Chi đội Kiểm ngư số 2) đã đến tham quan TPHCM. Hoạt động này được tổ chức ngay sau khi tàu KN-290 kết thúc chuyến hải trình dài chín ngày (từ 11 đến 19/5) đưa Đoàn công tác số 9 đến thăm quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1.
Đoàn đến tham quan, tìm hiểu nhiều điểm di tích văn hóa, lịch sử trên địa bàn TPHCM như: Dinh Thống Nhất, Thảo Cầm viên, Bưu điện Trung tâm TPHCM, tham quan thành phố bằng xe buýt 2 tầng. Đặc biệt, đoàn cán bộ, thủy thủ tàu KN-290 đã đến thăm quan tuyến Metro số 1 của TPHCM.
Một số hình ảnh của chuyến tham quan:
![]() |
Các cán bộ, thủy thủ tàu KN-290 và một số đại biểu Đoàn công tác số 9 chụp hình lưu niệm ở phố đi bộ Nguyễn Huệ. |
![]() |
Nhiều thủy thủ, cán bộ của tàu KN-290 lần đầu tham quan TPHCM bằng xe buýt hai tầng. |
![]() |
Cán bộ, thủy thủ tàu KN-290 đến tham qua Dinh Thống Nhất. |
![]() |
Nhiều cán bộ tàu Kiểm ngư hào hứng khi lần đầu được tham quan tuyến Metro của TPHCM. |
![]() |
Cán bộ, thủy thủ tàu KN-290 chụp hình lưu niệm tại tuyến Metro số 1 của TPHCM. |
![]() |
Đoàn tham quan có 40 người là cán bộ, thủy thủ tàu đi qua nhiều địa điểm của TPHCM. Ông Quách Hữu Quang, thuyền trưởng tàu kiểm ngư KN 290 cho biết, các cán bộ, thủy thủ tàu KN-290 rất hào hứng khi được tham quan TPHCM sau chuyến hải trình dài ngày đưa cán bộ, nhân dân TPHCM đến thăm quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1. |
Sơn Vinh
Chia sẻ bài viết: |
Ở các thành phố lớn, phần đông công nhân các khu công nghiệp là người nhập cư nên quanh các khu này có rất đông trẻ em nhập cư.
Tối 22/2, lễ phát động cuộc thi trắc nghiệm “Vì nụ cười trẻ em” năm 2025 diễn ra tại TPHCM.
Trương Hùng Đức, người xông vào cửa hàng FPT Shop cầm dao khống chế nhân viên, cướp tài sản đang là sinh viên, hiện nợ 180 triệu đồng.
Liên quan đến vụ cướp tài sản tại cửa hàng FPT Shop trên đường Tô Ngọc Vân, TP Thủ Đức, cảnh sát đã bắt giữ đối tượng.
Do mâu thuẫn tình cảm, Lộc đã ra tay sát hại người tình và con trai của người này, sau đó tự tử nhưng không thành.
Ngày 22/2, Công ty TNHH MTV Đường sắt đô thị số 1 (HURC1) cho biết, Tổng Bí thư Tô Lâm đã trải nghiệm thực tế tuyến metro số 1 TPHCM.
Sáng 22/2, Ban Thường vụ Thành ủy tổ chức hội nghị công bố các quyết định về cán bộ, quyết định thành lập các Đảng bộ trực thuộc Thành ủy Huế.
5 bệnh nhân trong vụ tai nạn xe giường nằm và xe đầu kéo ở Sơn La được chuyển xuống Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức trong tình trạng nặng nề...
Sáng 22/2, Tỉnh ủy Long An tổ chức hội nghị công bố quyết định của Bộ Chính trị về công tác cán bộ.
Sở Y tế TP Cần Thơ đã tiếp nhận gần 1,14 tỉ đồng từ các bệnh viện, đơn vị, mạnh thường quân… đóng góp nhằm giúp đỡ bệnh nhân nghèo…
Nhậu xong về, Long và Tôi thấy bạn gái của người khác thì trêu chọc và đụng chạm nên bị bạn trai của cô gái tấn công.
Đêm 21/2, xảy ra tai nạn giao thông giữa xe khách giường nằm và xe đầu kéo trên quốc lộ 6 (đoạn qua Sơn La) làm 6 người chết.
UBND TX Điện Bàn tiếp tục lấy ý kiến người dân, cơ quan ban ngành về việc xây mới tượng đài Dũng sĩ Điện Ngọc với kinh phí hơn 88 tỉ đồng.
Trên lễ đài tuyên dương luôn có đôi vợ chồng anh Phạm Thanh Tòng và chị Nguyễn Thị Lệ Hằng, ở quận 4.
Đang điều khiển xe máy lưu thông trên đường, người đàn ông bất ngờ nằm xuống, giơ 2 tay, 2 chân khiến người tham gia giao thông “thót tim”.
UBND TPHCM yêu cầu tăng cường bảo vệ bí mật mật nhà nước trong quá trình tinh gọn bộ máy và tổ chức Đại hội Đảng các cấp.
Ngày 21/2, Công an tỉnh An Giang tổ chức lễ trao thưởng nóng cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong vụ án tại xã Long Kiến, huyện Chợ Mới.
Vật liệu phun lên mặt đất là hỗn hợp bùn, nước và phụ gia đào hầm. Trong đó phụ gia đào hầm hoàn toàn không gây hại môi trường.