Đại tiệc của 5 đầu bếp tài năng cùng tinh thần “Escoffier” đầy đam mê tại P’ti Saigon

23/05/2022 - 13:38

PNO - Sở hữu không gian lãng mạn, ẩm thực và đồ uống hảo hạng, P’ti Saigon là điểm đến lý tưởng cho nhu cầu thư giãn sau những giờ làm việc bận rộn.

Hiệp hội đầu bếp Escoffier đã mang đến đêm tiệc Disciple Escoffier Gala Dinner khó quên tại P’ti Saigon vào tối 21/5 với sự hội tụ 5 đầu bếp tài năng cùng tinh thần học hỏi và truyền tải di sản ẩm thực có từ trăm năm trước.

5 đầu bếp tài hoa cùng ekip thực hiện bữa tiệc đáng nhớ - Ảnh: P’ti Saigon
5 đầu bếp tài hoa cùng ekip thực hiện bữa tiệc đáng nhớ - Ảnh: P’ti Saigon

Tiếp nối thành công của tiệc Networking từ Hiệp hội đầu bếp Escoffier, đại tiệc Disciple Escoffier Gala Dinner tại P’ti Saigon là sự kiện mà không thực khách sành điệu nào muốn bỏ lỡ.

Sự kiện ẩm thực ấn tượng này một lần nữa khẳng định uy tín của P’ti Saigon trong việc kết nối các đầu bếp hàng đầu của khu vực và thế giới tại Việt Nam, mang đến những trải nghiệm trên cả tuyệt vời cho thực khách.  

Bữa tiệc mở màn ấn tượng với món cá ngừ tái xốt chanh dây kiểu “Leche de Tigre” kết hợp cùng wasabi tươi Đà Lạt và trứng cá hồi. Món ăn hấp dẫn này do đầu bếp Benoit Leloup đến từ nhà hàng The Brix và Tinto thực hiện.

Herve Rodriguez - đầu bếp nổi tiếng người Pháp từng gặt hái được một sao danh dự trên bảng vàng Michelin năm 2013 - tiếp nối bữa tiệc với món cá Madai. Không hổ danh là “phù thủy hương vị”, cách kết hợp nguyên liệu tài tình của ông đã để lại ấn tượng khó quên trong lòng thực khách.

Ngôi sao chính của bữa tiệc không ai khác hơn là Thierry Drapeau - đầu bếp 2 sao Michelin. Và quả thật món sườn cừu đút lò cùng bánh cần tây, xốt lá bạc hà và tim cừu hun khói của Drapeau đã khiến cho thực khách phải “wow” lên bởi sự ấn tượng trong công thức lẫn cách nấu.

M.Linh

Nguồn: P’ti Saigon

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI