PNO - Chiều 8/12, Công an TP. Thủ Dầu Một (Bình Dương) cho biết, Công an phường Tương Bình Hiệp đang khẩn lấy lời khai Lê Tấn Thành (29 tuổi, ngụ tại phường Tương Bình Hiệp, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương) để điều tra làm rõ việc người này đánh 1 nữ sinh.
Chia sẻ bài viết: |
ANH ANH 10-12-2020 14:45:22
Phải xử lý nghiêm để loại bỏ thói côn đồ, đã đi sai còn dám hành hung người khác; thật xấu hổ cho loại sức dài vai rộng lại dùng hung khí đánh các cháu học sinh. Đề nghị Công an xem lại nếu khai có sử dụng rượu, bia khi tham gia giao thông thì lại càng phải xử thật nặng....
Thôn trần 10-12-2020 10:00:35
Tăng hình phạt nặng hơn thêm tội uống rượu, còn lái xe.
Kẻ bất bình 09-12-2020 19:43:59
nó sai luật khi xin đường thiếu quan sát, nhưng nó lại còn chổi máu bò tót, rút hung khí trong người ra hành hung con bé, đúng là chó điên,.. Nếu ở gần xóm tôi như vậy chắc công an sẽ hỏi thăm nó ở bệnh viện chứ không phải ở trụ sở. Xin pháp luật dùng tòa lưu động xử nó công khai để răn đe kẻ khác.
Tuyết trần 09-12-2020 19:27:55
Tôi xem clip này thấy bức xúc quá dù đúng hay sai thì đã xảy ra tai nạn thì mình phải cư sử đúng cách đằng này quay đầu gấp sai rõ ràng mà còn đánh đạp lên đầu con người ta đây là bản chất côn đồ khi đi lại cầm nhị khúc đi nữa hành động mong pháp luật sử nghiêm minh để là gương cho kẻ khác .
le win 09-12-2020 19:02:49
nếu có nồng độ cồn thì phạt luôn tội điều khiển xe khi đã uông rượi bia
win 09-12-2020 18:57:40
nếu có nồng độ cồn thì phạt luôn tội điều khiển xe khi đã uông rượi bia
châu danh 09-12-2020 15:22:05
máu côn đồ của thằng này không nằm ở mức độ đó có thể giết người như chơi. Đề nghị xử lí thật nghiêm để răn đe những hiểm hoạ cho xã hội
vũ hoài nam 09-12-2020 15:14:02
cú đạp mà trúng đầu chắc gẫy cổ cô bé luôn. man rợ không ngờ. có men mà còn điều khiển hok hiểu là ntn?
Hiệp quang 09-12-2020 10:49:22
nó đá thẳng vào đầu như vậy mà báo nghĩ sao mà dùng từ "giẫm đạp" vậy?
huyền trần 09-12-2020 10:10:32
tôi đề nghị cơ quan chức năng xử lý thật thích đáng cho con người này để giáo dục răn đe. thật quá bức xúc
Hoàng Xuân Định 09-12-2020 10:03:57
Tôi xem rất phẫn nộ hành vi côn đồ có nồng độ cồn và quay xe không quan sát coi thường mạng sống người khác cần xử lý nghiêm
phan vinh 09-12-2020 08:54:15
Tôi đề nghị xử lý nghiêm nam thanh niên đã vi phạm luật giao thông, tội vô cớ đánh người khác, Cần phải xử lý hình sự vì có tính côn đồ và gây nguy hiểm đến tính mạng người khác! để răn đe, làm gương cho những kẻ coi thường mạng sống người khác!
Bùi Duy Trường 09-12-2020 02:22:57
Mình sai khi giao thông còn hung hãn. Đánh phụ nữ là loại người hèn nhát, trong khi đây là nữ học sinh đang bị té không khả năng chống đỡ lại đánh đạp bằng chân tay rồi tiếp tục dùng vật cứng đánh vào đầu. Tôi kiến nghị Cơ quan chức năng xử lý nghiêm khắc để làm gương. "Ai làm cha, làm mẹ mà thấy cảnh này rất đau và rất đau lòng".
Mr. K 08-12-2020 23:09:01
Ra là có men, vậy thì ngoài việc hành hung dã man trẻ em/phụ nữ, lại thêm tội coi thường luật GT. Phạt nặng vào.
Huỳnh Lâm Ngân 08-12-2020 23:04:26
Tôi đề nghị xử lý nghiêm để làm gương cho những kẻ coi thường mạng sống người khác! Không thể xử phạt qua quýt được! Cần phải xử lý hình sự vì có tính côn đồ và gây nguy hiểm đến tính mạng người khác!
Sau khi ăn cá nóc nấu canh chua và uống rượu, 4 người dân ở Cà Mau phải nhập viện cấp cứu.
Cạnh khu dân cư nhưng nhiều cánh rừng nguyên sinh ở Nghệ An vẫn không bị xâm hại, nhờ được bảo vệ bằng hương ước truyền từ đời này sang đời khác.
Tuyến metro số 2 TPHCM (Bến Thành - Tham Lương) dự kiến sẽ tổ chức lựa chọn nhà thầu thi công trong tháng 10/2025 và khởi công công trình vào tháng 12/2025.
Đội CSGT số 3, Cục CSGT Bộ Công an vừa lập biên bản xử phạt tài xế container có nồng độ cồn gấp hơn 2 lần mức kịch khung.
Liên quan đến vụ việc vây bắt kẻ nghi “ngáo đá” đốt xe, đâm người ở TP Vũng Tàu, 1 cảnh sát cơ động đã hy sinh.
Phòng Cảnh sát hình sự Công an TPHCM đã bắt khẩn cấp 9 đối tượng trong vụ khiêng quan tài dạo phố để quảng cáo.
Một đối tượng có biểu hiện không bình thường đã tấn công lực lượng chức năng khiến 1 chiến sĩ cảnh sát bị thương.
CSGT sẽ không sát hạch cấp GPLX đối với người vi phạm giao thông mà chưa thực hiện xong yêu cầu về giải quyết, xử lý vụ việc.
Ngày 3/3, UBND tỉnh Đồng Tháp tổ chức hội nghị công bố quyết định về việc giao quyền Chủ tịch UBND tỉnh nhiệm kỳ 2021 - 2026.
Công an tỉnh Kiên Giang tổ chức công bố quyết định thành lập Tổ công tác thường trực bảo đảm ANTT trên địa bàn TP Phú Quốc với 97 thành viên.
Mọi hoạt động cấp, đổi giấy phép lái xe (GPLX) được chuyển từ Bộ Giao thông Vận tải sang Bộ Công an vẫn diễn ra bình thường, thủ tục nhanh gọn.
Công an đã mời, làm việc với chủ cửa thời trang, nhóm người khiêng “quan tài” đi bộ trước chợ Bến Thành.
Sau khi tuyến metro số 1 hoàn thành và mặt bằng trước khu vực trước chợ Bến Thành được tái lập, bộ mặt nơi đây trở nên rộng rãi, khang trang.
Ở Việt Nam, phụ nữ đã chứng minh khả năng xuất sắc của mình từ thời Hai Bà Trưng, Bà Triệu cho đến ngày nay.
Chương trình giao lưu “Ngọn lửa biệt động Sài Gòn” do Chi đoàn Báo Phụ nữ TPHCM tổ chức ngày 28/2.
Phụ nữ TPHCM tiếp tục vượt qua những rào cản, khó khăn để khai phá tiềm năng, sẵn sàng cùng phụ nữ cả nước bước vào thời kỳ mới...
Thành ủy TPHCM kết luận thực hiện Kết luận số 127 của Bộ Chính trị, Ban Bí thư về tiếp tục sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị.
Sau 1 ngày đêm được khắc phục do tai nạn lật tàu hàng, đường sắt Bắc Nam đã thông tuyến và hoạt động bình thường trở lại.