Combo tương ớt Chin-su xốt gỏi cuốn và bánh tráng Chin-su “đốn tim” thực khách Hàn

17/06/2024 - 15:12

PNO - Lần đầu ra mắt tại sự kiện ẩm thực quốc tế Seoul Food, combo tương ớt Chin-su xốt gỏi cuốn và bánh tráng Chin-su đã khiến thực khách Hàn Quốc bất ngờ và thích thú.

Thực khách Hàn Quốc “mê mẩn” gỏi cuốn Việt

Trở lại Seoul Food 2024 - một trong những sự kiện ẩm thực quốc tế lâu đời tại Hàn Quốc, Chin-su đã gây dựng được ấn tượng tốt đẹp trong lòng người tiêu dùng xứ Hàn khi giới thiệu các sản phẩm hoàn toàn mới, không chỉ ngon mà còn “chuẩn gu” các tín đồ ẩm thực nơi đây. Trong đó phải kể đến bộ tứ tương ớt mới nhất được Chin-su tung ra: tương ớt Chin-su Sriracha, Chin-su xốt gỏi cuốn, tương ớt Gochujang, tương ớt Chin-su Extremely Hot.

Chin-su thu hút các tín đồ ẩm thực xứ Hàn đến tham quan và thưởng thức món ngon - Ảnh: Chin-su
Chin-su thu hút các tín đồ ẩm thực xứ Hàn đến tham quan và thưởng thức món ngon - Ảnh: Chin-su

Đặc biệt, Chin-su xốt gỏi cuốn không chỉ mang đến một hương vị tương ớt lạ mà đó còn là combo nguyên liệu quan trọng nhất - tương ớt Chin-su xốt gỏi cuốn và bánh tráng Chin-su, để người Hàn có thể tự tay chế biến và biến tấu món gỏi cuốn Việt tại nhà theo gu ăn uống của mình. Được biết, gỏi cuốn Việt là món ăn được các tín đồ ẩm thực Hàn say mê. Không ít các diễn viên, ca sĩ, idol Hàn Quốc đều khen ngợi hết lời món ăn tươi mát này trên các chương trình truyền hình.

Vỏ bánh làm từ bột gạo mỏng, dai tạo nên món gói cuốn thơm ngon tròn vị - Ảnh: Chin-su
Vỏ bánh làm từ bột gạo mỏng, dai tạo nên món gói cuốn thơm ngon tròn vị - Ảnh: Chin-su

Lớp bánh tráng bằng bột gạo mềm mịn, trong suốt bên ngoài kết hợp với các nhân rau thịt tươi ngon, cân bằng dinh dưỡng, bao gồm: rau mầm, cà rốt, dứa, ớt chuông, dưa chuột, cải bắp tím… tạo nên một chiếc gỏi cuốn tròn hấp dẫn, có hương vị thanh mát, dễ ăn và ít béo. Thực khách thưởng thức hoài cũng không thấy chán.

Combo tương ớt Chin-su xốt gỏi cuốn và bánh tráng Chin-su kết hợp với nguyên liệu “tươi rói” xứ Hàn tạo nên những chiếc gỏi cuốn vừa đẹp mắt vừa ngon miệng
Combo tương ớt Chin-su xốt gỏi cuốn và bánh tráng Chin-su kết hợp với nguyên liệu “tươi rói” xứ Hàn tạo nên những chiếc gỏi cuốn vừa đẹp mắt vừa ngon miệng

Ngay cả khi kết thúc sự kiện, thực khách Hàn Quốc cũng có thể tự chế biến món gỏi cuốn tại gia hay còn được biết đến với tên “wollamsam”, linh hoạt biến đổi nhân gỏi theo mùa, nguyên liệu đặc trưng của từng vùng miền, hoặc khẩu vị của mình, chỉ cần có thêm combo tương ớt Chin-su xốt gỏi cuốn và bánh tráng Chin-su là ngon đúng điệu. Món ăn này không chỉ mang đến hương vị tuyệt vời mà còn gắn kết cộng đồng, tạo sự gần gũi, khi mọi người quây quần và chia sẻ từng gỏi cuốn cùng nhau.

Combo Chin-su xốt gỏi cuốn và bánh tráng “nhập gia”, thực khách Hàn không thể “chối từ”

Sự xuất hiện của combo tương ớt Chin-su xốt gỏi cuốn và bánh tráng Chin-su trong sự kiện với món gỏi cuốn mang đậm phong cách ẩm thực Việt khiến thực khách đi từ tò mò nếm thử đến thích thú tán thưởng sự kết hợp hoàn hảo giữa các hương vị của nguyên liệu và nước xốt chấm kèm.

Thực khách tấm tắc thưởng thức gỏi cuốn Việt Nam - Ảnh: Chin-su
Thực khách tấm tắc thưởng thức gỏi cuốn Việt Nam - Ảnh: Chin-su

Sau khi thưởng thức món gỏi cuốn tại gian hàng của Chin-su, anh Kim Jae-Hyun, một thực khách Hàn Quốc, cho hay: “Tôi thực sự bất ngờ với hương vị của tương ớt xốt gỏi cuốn này. Nó có vị cay nhẹ, không gắt như những loại tương ớt khác mà tôi đã thử, và cực kỳ hợp với món ăn. Tôi tin rằng Chin-su xốt gỏi cuốn sẽ trở góp mặt trong bữa ăn của nhiều gia đình Hàn Quốc trong tương lai”.

Bánh tráng trong combo đến từ làng nghề truyền thống Việt Nam. Vỏ bánh làm từ bột gạo, tráng mỏng, chất bánh dai dẻo cùng kích thước đủ lớn, thích hợp để cuốn những chiếc wollamsam “khổng lồ”. Bánh tráng Việt được giới thiệu tới các tín đồ ẩm thực xứ kim chi, hy vọng thực khách vẫn có thể tận hưởng tròn vị wollamsam đúng điệu, nhưng dễ dàng và nhanh chóng hơn. Chin-su xốt gỏi cuốn với thành phần ớt chỉ thiên đặc sản Việt Nam, tỏi Lý Sơn kèm nét chấm phá của chanh dây tạo nên kết cấu trong suốt, sánh đậm, đem đến vị cay-chua-ngọt hài hòa kích thích vị giác.

Bộ combo đặc sản này của Chin-su khi dùng kèm với các loại rau, củ tươi mát đem đến món gỏi cuốn Việt Nam hay wollamsam Hàn Quốc healthy, bùng nổ vị giác nhưng cũng đầy dinh dưỡng. Đây sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời để “giải ngấy”, hạ nhiệt mùa hè.

Combo bán kèm tương ớt Chin-su xốt gỏi cuốn và bánh tráng Chin-su giúp tín đồ Hàn quốc dễ dàng hơn trong chế biến món gỏi cuốn với những nguyên liệu tươi ngon tại nhà.
Combo bán kèm tương ớt Chin-su xốt gỏi cuốn và bánh tráng Chin-su giúp tín đồ Hàn quốc dễ dàng hơn trong chế biến món gỏi cuốn với những nguyên liệu tươi ngon tại nhà

Không chỉ tạo ra một bữa tiệc ẩm thực tuyệt vời cho thực khách tham dự tại Seoul Food 2024, mỗi món ăn và sản phẩm của của Chin-su còn là câu chuyện văn hóa, là cầu nối giữa hai dân tộc qua những món ăn đặc trưng. Hành trình đưa ẩm thực Việt vươn tầm thế giới của Chin-su đang ngày càng vững bước và tiến xa hơn, nhanh hơn.

Châu Khoa

Nguồn: Chin-su

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI