Món trứng chiên lá ngải cứu là một món ăn dân dã quen thuộc của người Việt Nam từ bao đời nay. Vị thơm nồng của lá ngải cứu quyện cùng vị béo ngậy của trứng tạo nên một hương vị đặc trưng khó quên.
Nhóm phóng viên
20:40 23-12-2024
20:29 23-12-2024
18:54 23-12-2024
16:29 23-12-2024
15:11 23-12-2024
11:51 23-12-2024
11:35 23-12-2024
11:15 23-12-2024
07:41 23-12-2024
20:23 22-12-2024
20:06 22-12-2024
19:28 22-12-2024
18:05 22-12-2024
17:18 22-12-2024
16:45 22-12-2024
15:39 22-12-2024
14:07 22-12-2024
13:16 22-12-2024
12:45 22-12-2024