CJ Vina Agri chính thức ra mắt chuỗi bán lẻ thịt sạch Meat Master

24/12/2020 - 09:01

PNO - Trong thời buổi tiềm tàng nguy cơ mất an toàn vệ sinh thực phẩm, mối quan tâm hàng đầu của các bà nội trợ chính là những nguồn thức ăn sạch, ngon và đảm bảo an toàn sức khỏe.

Sau hơn 20 năm hoạt động trong ngành công nghiệp sản xuất thịt sạch tại Việt Nam, CJ Vina Agri đã xây dựng quy trình 3F khép kín hoàn chỉnh (Feed-Farm-Food).

Để có thể trực tiếp cung cấp thịt đạt chất lượng chuẩn đến với người tiêu dùng Việt Nam, CJ Vina Agri chính thức ra mắt chuỗi bán lẻ thịt sạch với thương hiệu Meat Master.

Ảnh: CJ Vina Agri cung cấp
Ảnh: CJ Vina Agri cung cấp

Feed - Thức ăn chăn nuôi được phát triển không ngừng

Để có được những miếng thịt ngon nhưng vẫn đảm bảo an toàn thì đầu tiên, thức ăn dùng để chăn nuôi trải qua quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, không trộn lẫn với tạp chất, thuốc tăng trưởng hay chất tạo nạc. Vào năm 2001, CJ Vina Agri mở rộng sang mảng thức ăn chăn nuôi gia súc, gia cầm và đạt được những chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm như HACCP, Global Gap, ISO.

Farm - Trang trại nuôi heo khỏe mạnh và sạch sẽ

CJ Vina Agri đã nghiên cứu thành công quy trình 180+1 bao gồm:

180 ngày: khoảng thời gian nuôi hoàn hảo cho chất thịt ngon nhất.

+1 ngày: Thịt tươi nhất được bán ngay trong ngày sau khi giết mổ.

CJ Vina Agri có hơn 600 trang trại khắp cả nước với các trang thiết bị hiện đại và môi trường chăn nuôi an toàn vệ sinh. Các chuyên gia tại trang trại tập trung quản lý chặt chẽ sức khỏe của đàn heo, đội ngũ chăm sóc phải trải qua quy trình khử khuẩn kỹ lưỡng trước khi bước vào khu vực làm việc của mình.

Food - Quy trình sản xuất khép kín được quản lý nghiêm ngặt

Đàn heo sau khi trải qua quy trình chăn nuôi 180 ngày sẽ được vận chuyển đến nhà máy giết mổ đạt chuẩn do Nhà nước cấp phép. Quy trình pha lóc được thực hiện trong môi trường lạnh để giữ độ tươi ngon hoàn hảo, đảm bảo sự đồng nhất về kích thước và khối lượng cho từng phần được đóng gói. Trong quá trình sản xuất, đội ngũ nhân viên CJ Vina Agri thực hiện kiểm tra chất lượng một cách nghiêm ngặt.

Ảnh: CJ Vina Agri cung cấp
Ảnh: CJ Vina Agri cung cấp

Thịt nên được trải qua quá trình chín sinh hóa trong môi trường nhiệt độ thấp từ 1-2 ngày để đạt được trạng thái ngon nhất. Môi trường lạnh sẽ hãm tốc độ xâm nhập của vi khuẩn, đảm bảo thịt không bị hư hỏng.

Muốn thịt chất lượng, an toàn và tươi ngon thì đàn heo phải được phát triển toàn diện và khỏe mạnh nhất có thể. Vì thế, các chuyên gia của CJ Vina Agri đã ứng dụng quy trình 180 ngày theo từng giai đoạn sinh trưởng khác nhau của heo:

- Giai đoạn 1 (ngày 1-28): heo con mới sinh sẽ được nuôi bằng sữa mẹ để tăng cường hệ miễn dịch.

- Giai đoạn 2 (29-35 ngày): trang trại có hệ thống chăn nuôi khép kín trong môi trường tối ưu như quản lý thức ăn hỗn hợp, giữ ấm đàn heo... để heo con có thể phát triển tốt nhất.

- Giai đoạn 3 (ngày 36-63): đây là giai đoạn tốt nhất để heo có thể phát triển thịt, cho nên thức ăn hàm lượng đạm cao được đưa vào hệ thống để đàn heo phát triển toàn diện.

- Giai đoạn 4 (ngày 64-180): lúc này, heo sẽ được chuyển đổi sang dùng loại thức ăn hàm lượng chất xơ cao để hoàn thành quy trình sản xuất thịt heo cao cấp.

Meat Master - Chuyên gia thịt heo sạch

Tại cửa hàng Meat Master, người tiêu dùng không chỉ mua được các sản phẩm thịt tươi sống với chất lượng đảm bảo, người tiêu dùng còn có thể mua được sản phẩm thịt heo kiểu Hàn Quốc:  Moksal (nạc dăm heo), Samgyeopsal (ba rọi heo), Hangjungsal (nạc giòn heo), Gabeurisa (đệm thăn)… các phần thịt được cắt theo quy cách chuẩn Hàn, phần nguyên liệu khó thể tìm ở đâu được để tạo nên các món ăn đậm chất Hàn Quốc.

Đặc biệt, trong dịp Giáng sinh 2020, cửa hàng Meat Master trong thời gian từ ngày 18/12 đến ngày 27/12 đang triển khai cùng chương trình “Giáng sinh ngập tràn ưu đãi” với cơ hội được tham gia chương trình với các hóa đơn trên 300.000 đồng: 100% nhận được ưu đãi giảm giá hấp dẫn hoặc các phần quà như xốt ướp, túi quà xinh xắn.

Đến ngay Meat Master để khai tiệc Giáng sinh đậm chất Hàn mà còn rinh ưu đãi.

Cửa hàng Meat Master: 178 Hai Bà Trưng, P.Đa Kao, Q.1, TP.HCM.

Hotline: 0933 169 167; Facebook: https://www.facebook.com/MeatMaster.Vietnam

Minh Thi

 

Được tài trợ

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI