Chưa xác định được việc dùng hóa chất có hại trong vịt quay

25/07/2014 - 16:19

PNO - PN - Theo Cục An toàn thực phẩm, qua kiểm tra và xác minh, chưa phát hiện trường hợp nào sử dụng phẩm màu không đảm bảo an toàn thực phẩm trong các sản phẩm thịt vịt, ngan quay trên địa bàn TP. Hà Nội.

edf40wrjww2tblPage:Content

Đợt kiểm tra trên diễn ra sau khi các phương tiện thông tin đại chúng phản ánh sản phẩm thịt vịt, ngan quay tại Hà Nội có sử dụng hóa chất không đảm bảo để chế biến, tạo màu. Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm TP. Hà Nội đã lấy mẫu ngẫu nhiên tại năm cơ sở trên địa bàn bốn quận. Tất cả các mẫu đều âm tính với phẩm màu kiềm và không phát hiện phẩm màu khác.

B.T

 

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI