Chủ tiệm bánh mì Phượng ở Hội An xin lỗi sau sự cố gần 150 người bị ngộ độc

21/09/2023 - 09:26

PNO - Chủ cơ sở sản xuất bánh mì Phượng (số 2B Phan Châu Trinh, phường Minh An, TP Hội An, tỉnh Quảng Nam) vừa có thư xin lỗi gửi đến khách hàng sau sự cố hàng trăm người bị ngộ độc sau khi ăn bánh mì của tiệm.

Bức thư được đăng trên Fanpage của bánh mì Phượng, trên trang Facebook cá nhân của bà Trương Thị Phượng - chủ cơ sở.

Người nhà của tiệm bánh mì Phượng đến xin lỗi khách hàng đang điều trị ngộ độc tại bệnh viện
Người nhà của tiệm bánh mì Phượng đến xin lỗi khách hàng đang điều trị ngộ độc tại bệnh viện

Bà Phượng gửi lời xin lỗi vì đã chậm trễ lên tiếng xin lỗi sau sự việc khoảng 150 người bị ngộ độc thực phẩm sau khi ăn bánh mì Phượng, làm ảnh hưởng đến sức khỏe, tinh thần và sinh hoạt cuộc sống của khách hàng.

“Đây là sơ sót của chúng tôi trong quy trình kiểm soát nhập nguyên liệu đầu vào, cũng như chưa đảm bảo chất lượng trước khi đưa đến tay người dùng” - bà Phượng cho biết.

Hiện tiệm bánh mì đang chờ kết quả xét nghiệm và đã làm việc với các cơ quan chức năng để xác minh nguyên nhân cụ thể, đồng thời triển khai các biện pháp khắc phục.

“Đại diện gia đình chúng tôi cũng đến thăm, động viên những khách hàng đã và đang điều trị tại các bệnh viện. Đồng thời, tiếp tục ghi nhận những phản ánh của quý khách hàng liên quan đến vụ việc này qua số điện thoại 0905743773”.

“Lần này được sự cho phép của cơ quan chức năng sau khi khắc phục hậu quả và được mở cửa trở lại, tôi xin cam kết sẽ đem lại những sản phẩm bánh mì tốt nhất, an toàn nhất để phục vụ quý khách hàng và mong rằng lần này trở lại sẽ không làm quý khách hàng thất vọng. Rất mong quý khách hàng cảm thông và yêu mến bánh mì Phượng như những năm qua” - chủ bánh mì Phượng viết.

Ngày 11/9, khoảng 150 người bị ngộ độc và phải nhập viện điều trị sau khi ăn bánh mì Phượng.

Lê Đình Dũng - Nguyễn Dương

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI