PNO - Khi em không biết chắc được sự thật phụ thuộc vào độ thành thật của anh ta, thì em nên quay về giải quyết vấn đề đó trong chính bản thân mình.
Chia sẻ bài viết: |
Mỹ Xuân 28-10-2024 08:12:12
Dù sao thì hai vợ chồng cũng đang ở nước ngoài, mối quan hệ kia đã chấm dứt. Hãy cố gắng tha thứ và làm lại.
Vinh Quang 27-10-2024 16:50:39
Lại để "đầu dưới" lớn hơn "đầu trên" rồi!
Thuý Quỳnh 27-10-2024 16:48:10
Nghe mà cứ như kiểu chồng em đang phân bua cho qua chuyện. Nhưng đừng quên rằng tổn thương vì chuyện này mới là vấn đề chính em ạ!
Bích Tuyền 27-10-2024 16:46:21
Thế thì có vẻ chồng em không chỉ học tiếng Nhật mà còn "học cách bao biện", gã chỉ coi em là một chú cừu non dễ chăn dễ dắt thôi cô bé à
Huỳnh Hương 27-10-2024 16:41:58
Nói là 2-3 tuần một lần hay nhiều hơn thì cũng chẳng thể xoá đi cái sự thật là có lần đầu tiên rồi. Cứ tự hỏi liệu lòng tin của mình có bền lâu được không trong hoàn cảnh này?
Huỳnh Hương 27-10-2024 16:36:34
Loạn, 7 tháng mà tưởng 7 năm không đó! May có vợ rồi mà nhiêu đó còn không kiềm được, thử nghĩ khi độc thân còn tới cỡ nào!
Trúc Anh 27-10-2024 16:33:13
Lý do nghe đúng là hợp lý, nhưng không chấp nhận được! Nếu chỉ có "nhu cầu sinh lý" thì thà đi ăn một mình, đằng này lại thêm gia vị từ... cùng lớp.
Thuỳ Linh 27-10-2024 16:30:48
Em cứ nghĩ đơn giản là vì "nhu cầu sinh lý" mà bỏ qua được sao? Tôn trọng nhau trong hôn nhân quan trọng hơn nhu cầu kia nhiều đấy.
Dung Hoang 27-10-2024 16:28:05
Cứ tưởng học ngoại ngữ là để sang đoàn tụ, ai ngờ thành ra học "thêm từ vựng" với người khác. Giờ em phải tìm hiểu kỹ xem còn gì chưa nói ra không nhé!
Em cần xác định rõ điều gì quan trọng nhất với mình: sự trung thực, tôn trọng hay là việc duy trì một mối quan hệ dù có những vết nứt.
Chị nên làm rõ ràng cái gọi là quan hệ vợ chồng của chị và người ấy chứ không phải là mối quan hệ của anh ta những với phụ nữ khác.
Nếu cháu muốn một người đàn ông có thể bảo bọc, lo lắng cho mình từ A đến Z, đây là điều cháu cần suy nghĩ.
Trong khi phán xét mẹ chồng chỉ toàn sai, em cũng nên nghĩ rằng chẳng có ai hoàn toàn đúng, kể cả em.
Lên mạng xã hội để đối đáp, vạch mặt nhau sẽ khiến chị, chồng chị và người phụ nữ kia đều bị tổn thương.
Một chút tế nhị, khéo léo là đủ. Phần còn lại, hãy để bạn bè chị tự điều chỉnh bản thân nếu họ đủ tình yêu thương dành cho bạn bè.
Đừng sửa sai (dù là cái sai của mình hay người khác) bằng những việc làm sai. Điều đó chỉ khiến mọi việc ngày càng tệ hơn mà thôi!
Quan trọng nhất là em cần hiểu rõ mục đích của mình: em muốn cứu vãn mối quan hệ này hay chỉ muốn tìm hiểu sự thật.
Khi nắm được bản chất sự việc, em sẽ biết nên tiến tới hay dừng lại.
Sự thấu hiểu, sẵn sàng hỗ trợ và quan tâm của em sẽ giúp em trai em cởi mở trong cách nhìn và tin tưởng hơn vào gia đình.
Công việc, sự bận rộn sẽ giúp em quên đi những vật vã, khổ sở và cảm thấy rằng cuộc sống vẫn đang tiếp diễn, em phải tự mình đi tới.
Tốt hơn cả là em vẫn nên cho mình và người yêu thêm thời gian để suy nghĩ và quyết định chín chắn về việc kết hôn.
Ngoài việc không đứng đắn, thiếu chung thủy là bản chất của vợ anh, có một phần từ anh khiến câu chuyện ngoại tình của vợ anh đi quá xa.
Hai em nên trò chuyện chân thành về bản chất và những giới hạn trong mối quan hệ giữa bạn gái em với sếp cô ấy.
Tình yêu thương của anh theo cách này khiến tình huống trở nên xấu đi một cách không ngờ tới.
Em hãy cho mình thời gian: gặp bạn bè, làm điều em thích, viết hết cảm xúc ra, dọn dẹp nhà cửa hay phát triển bản thân theo cách nào đó.
Câu chuyện mà bạn trai cũ của vợ anh kể có thể chỉ là một đòn trả thù bẩn thỉu để phá hoại hạnh phúc gia đình anh.
Những bài học từ việc làm lụng tay chân 3 năm qua - về sự kiên nhẫn, sáng tạo hay giá trị của lao động - không trường lớp nào dạy được.