Cho tình Xuân thêm đậm đà

16/01/2020 - 12:00

PNO - Các móm mứt được chế biến ngay tại chỗ Mùi thơm ngào ngạt của dừa, gừng, thơm… làm cho hương vị ngày Tết thêm đậm đà.

Ngày 15/1, Hội LHPN quận 4 tổ chức hội thi làm mứt với chủ đề “Hương vị ngày Tết”.

Trang trí khay bánh mứt Tếr đậm đà hương vị quê hương.
Trang trí khay bánh mứt Tết đậm đà hương vị quê hương.

Hội thi thu hút 18 đơn vị tham gia.

Ngay tại chỗ, v ới đôi tay khéo léo, đảm đang, các dì, các chị đã làm rất nhiều loại mứt ngày tết như mứt dừa, mứt gừng, mứt thơm, mứt chùm ruột… 

Mứt sau khi làm xong được đặt vào khay và trang trí đẹp mắt, ấn tượng bên cạnh hoa và trà khiến cho ngày Xuân, tình Xuân càng thêm đậm đà.

Thiên Ân

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI