PNO - Ra khỏi nhà lúc này là coi như “giao trứng cho ác”, nếu cô ta quả thực là con chim ác. Chị em chị phải thẳng thắn và cứng rắn.
Chia sẻ bài viết: |
Minh Tâm 08-01-2024 20:47:10
Haizzzz, đúng là ở chung cũng dở, mà ra riêng lại càng khó
Phượng 08-01-2024 20:45:10
Chị em bạn mà ra khỏi nhà lúc này thì khác gì "giao trứng cho ác". Can nha!
Tí Hon 08-01-2024 20:40:26
Cuộc đời của ba là do ba quyết định, và ông muốn sống với ai thì chị em bạn cũng không thể can thiệp được
Mẫn Nhi 08-01-2024 18:34:29
Thôi rồi, phụ nữ mà vướng vào bài bạc là thua. Tiền núi cũng lở bạn ơi!
Tuấn Khanh 08-01-2024 16:54:25
Ai trong trường hợp này cũng sẽ lo sợ người đàn bà kia lợi dụng sự cô đơn, yếu đuối của người đàn ông để chiếm đoạt tài sản. Người mẹ kế trong bài này có nhiều khả năng đó lắm à.
Bình An 08-01-2024 16:52:43
Chị em bạn cần thử thách, thăm dò thái độ của người phụ nữ kia, nhưng cũng phải hết sức khéo léo để không phải làm tổn thương đến cha bạn.
Việc vợ anh phát triển sự nghiệp không mâu thuẫn với việc chăm lo cho gia đình.
Hôn nhân có thể cứu vãn chỉ khi cả hai cùng thật lòng. Em không thể một mình chèo chống cả con thuyền.
Nguồn cơn câu chuyện là từ má chồng, nên sau khi nói chuyện với chồng, em cũng cần trao đổi thêm với má.
Phải làm gì để người ngoài nhìn vào không thấy 2 người là một cặp? Phải làm gì để chồng người kia không nghĩ 2 người là một cặp?
Chị phải tìm được sự bình yên, mạnh mẽ và tin tưởng vào bản thân. Khi đó, chị mới có thể đối mặt mọi khó khăn.
Bạn trai em đã gửi cho em một tin nhắn và em không biết phải nói hay làm gì tiếp theo.
Nghiện cờ bạc, theo các chuyên gia tâm lý và sức khỏe tâm thần, là một dạng rối loạn tâm thần, có thể so sánh với nghiện rượu hay nghiện ma túy.
Điều quan trọng lúc này là anh cần nhìn nhận nghiêm túc về tình trạng của mình và tìm cách bảo vệ bản thân cũng như con gái.
Tìm kiếm thông tin, góp ý, đưa ra lời khuyên là một cách thương yêu, quan tâm. Tiếp nhận cách quan tâm đó như thế nào là chọn lựa của mình.
Khi hạnh phúc, người ta bao dung, hiền hòa hơn và biết ơn những khó khăn đã trải qua trên con đường đi tới hạnh phúc.
Phụ nữ có giác quan thứ sáu, khi có ai đó chen vào giữa mình và người mình yêu thương, em sẽ cảm nhận được.
Vấn đề ở đây không chỉ là tiền, mà là cách chồng chị nhìn nhận về giá trị bản thân và trách nhiệm với gia đình.
Có khi nào em đang tự vơ vào mình trách nhiệm cao cả muốn hy sinh thân mình, đời mình để cải tạo, cảm hóa một người xấu thành người tốt?
Khi bước ra khỏi mối quan hệ này, một thời gian sau em sẽ cảm thấy nhẹ lòng và tự hỏi vì sao mình lại chịu đựng lâu đến thế.
Không cần phải vội vàng chứng minh rằng anh đúng hay vợ anh sai, mà quan trọng hơn là giúp chị ấy hiểu được cảm xúc của anh.
Hiểu sâu, hiểu kỹ người mình yêu, có thể chứng minh sự chọn lựa của mình là chính xác sẽ giúp em bảo vệ tình yêu.
Có thể anh ấy chưa sẵn sàng cho một cuộc hôn nhân nhưng điều đó không có nghĩa anh ấy không yêu thương và trân trọng em.
Tình yêu giữa hai người rất cần những tín hiệu để không bị lạc nhịp với nhau một cách đáng tiếc.