Các nhà báo trổ tài bếp núc

16/06/2013 - 15:34

PNO - PNO - Sáng 16/6, tại Hội Nhà báo TP.HCM, Công ty Nestlé Việt Nam phối hợp Hội Nhà báo TP.HCM tổ chức chương trình “Vào bếp cùng nhà báo” với chủ đề “Bữa sáng cân bằng”, nhân kỷ niệm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6.

Cac nha bao tro tai bep nuc

Cac nha bao tro tai bep nuc

Các nhà báo đang trổ tài  nội trợ

 Chương trình gồm các nội dung: giao lưu giữa các nhà báo với bác sĩ Lương Lễ Hoàng về bữa sáng cân bằng, chuyên đề dành riêng cho các nhà báo; cuộc thi nấu ăn “Vào bếp cùng nhà báo” với sự tham gia của 6 đội thi đến từ các báo, đài trên địa bàn TP.HCM và Công ty Nestlé Việt Nam.

Trong chương trình, còn diễn ra các tiết mục văn nghệ do chính nhà báo, phóng viên đến từ các báo, đài trên địa bàn TP.HCM biểu diễn.

Kết quả, giải nhất thuộc về thí sinh Đặng Tươi (Báo Tuổi Trẻ) - Y Jang Tuyn (Đài tiếng nói Nhân dân TP.HCM); giải nhì: Nguyễn Thạnh (Báo Người Lao Động) - Quỳnh Như (Báo Thanh Niên) và giải ba: Chiêu Anh (Báo VNExpress) - Lê Thị Hạnh (Báo Phụ Nữ TP.HCM).

Trần Ái

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI