Cá chẽm áp chảo kết hợp cùng phần sốt được làm từ ớt chuông xay nhuyễn với các loại gia vị, giúp món ăn bắt mắt, thơm nhẹ và béo ngậy.
Nhóm phóng viên
12:46 15-12-2024
10:10 15-12-2024
09:14 15-12-2024
07:07 15-12-2024
17:44 14-12-2024
17:14 14-12-2024
14:24 14-12-2024
13:58 14-12-2024
13:56 14-12-2024
11:49 14-12-2024
10:44 14-12-2024
10:40 14-12-2024
09:04 14-12-2024
08:30 14-12-2024
20:51 13-12-2024
16:37 13-12-2024
16:33 13-12-2024
16:13 13-12-2024
15:59 13-12-2024
15:22 13-12-2024
14:39 13-12-2024