PNO - Bộ Công an và Bộ GĐ-ĐT chỉ đạo cơ quan chức năng Bình Dương xử lý nghiêm vụ thanh niên đánh nữ sinh dã man sau tai nạn.
Chia sẻ bài viết: |
Chí Tài 09-12-2020 21:13:32
Máu du côn ngập đầy cơ thể gã! Té ra đã từng tù tội, thì hỏi sao không thượng cẳng chân, hạ cẳng tay với người khác. Cơ quan chức năng nên dành cho tên côn đồ này một hình phạt thích đáng, để răn đe người khác. Cần sống có tấm lòng với tha nhân chút...
Phan Nam 09-12-2020 19:01:53
Tên này bản chất lưu manh ! Cảm ơn quý báo thông tin về sự việc !
Hiện nay trên mạng xã hội đang lan truyền nhiều thông tin chưa chính xác liên quan đến vụ việc gây mất an ninh trật tự ở Hội An.
Một bộ phận nhỏ người tham gia giao thông có dấu hiệu không chấp hành quy định về TTATGT, dù biết chế tài xử phạt đã tăng nặng.
Bộ đội Biên phòng tỉnh Long An vừa tổ chức thăm, chúc tết cổ truyền lực lượng bảo vệ biên giới tỉnh Pray Veng, Vương quốc Campuchia.
Đoàn cứu nạn, cứu hộ của Bộ Công an phát hiện thi thể thiếu niên 14 tuổi bị mắc kẹt trong vụ động đất ở Myanmar.
Căn nhà tại TP Buôn Ma Thuột bất ngờ bị nghiêng rồi đổ sập nghi do hàng xóm đào móng để xây dựng nhà 7 tầng.
Qua điều tra, Công an tỉnh Vĩnh Long đã bắt giữ nghi phạm liên quan vụ 2 người chết bất thường trong căn nhà ở Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long.
Chưa đầy 2 tuần công bố, “Giải Pickleball Báo Phụ nữ TPHCM lần thứ hai năm 2025” đã có gần 250 vận động viên đăng ký tham gia.
Ngày 1/4, Công an tỉnh An Giang cho biết, vừa ra quyết định khởi tố, bắt tạm giam thêm 8 bị can về tội “Môi giới mại dâm”.
CSGT Khánh Hòa dừng xe ô tô của nam tài xế được xác định là đối tượng đã đánh người đi xe máy ở Bình Dương vì suýt va chạm giao thông.
Thanh tra Chính phủ chuyển hồ sơ 2 nội dung có dấu hiệu vi phạm quy định đấu thầu tại dự án Bệnh viện Bạch Mai và Việt Đức cơ sở 2.
Hơn 10 ngày sau khi tàu cá chìm, những tia hy vọng mong manh dần khép lại với những ngư dân mất tích khi 2 thi thể đã được tìm thấy.
Khi chuẩn bị đưa tang chồng, người vợ chỉ kịp khóc thét lên vài tiếng rồi ngất lịm, tử vong tại chỗ.
Trong sáng 1/4, Đoàn công tác của Bộ Công an Việt Nam đã trao gần 3 tấn thuốc và thiết bị y tế cho nước bạn Myanmar.
Mưa đá là hiện tượng thời tiết nguy hiểm, diễn ra nhanh trong vòng 10-20 phút nên chỉ có thể cảnh báo chứ chưa thể dự báo để phòng tránh thiệt hại.
AI là câu chuyện đang diễn ra. Cơ hội ở trong tay. Tận dụng hay bỏ lỡ, bắt nhịp tiến lên hay tụt lại đều nằm ở lựa chọn của mỗi người.
Những lời mời chào việc làm hấp dẫn với yêu cầu đơn giản xuất hiện tràn lan trên mạng khiến nhiều người bị sập bẫy.
Trí tuệ nhân tạo (AI) là trợ thủ đắc lực trong nhiều lĩnh vực. Do đó, sớm phổ cập kiến thức về AI cho công dân là điều nên làm.
Hàng loạt công trình thủy lợi cạn kiệt nguồn nước, khiến cây trồng bị ảnh hưởng, người dân khốn khổ tìm nguồn nước tưới.