PNO - Bộ ảnh Giáng sinh với những nhân vật đặc biệt do Đội cứu hộ chó mèo Sài Gòn Time chia sẻ trên mạng xã hội đã khiến nhiều người xúc động.
Chia sẻ bài viết: |
Thucuctran 23-12-2020 19:44:14
Bài viết thật cảm động.Tu những chú chó mèo thương tật xấu xí,hoi ham do bị chủ ngược đãi, bỏ rơi.Cac bé đã hồi sinh và trở nên đáng yêu nho vào lòng hảo tâm của những nhà tư thiện.That đáng kính phục.Hoan ho.
Khanh Nguyễn 21-12-2020 14:30:01
Nhìn các bé mà e rất xót và rất thương chị Mi ơi. Việc làm của đội rất có ý nghĩa cùng với sự tận tình giúp đỡ, chăm sóc, lo lắng cho các bé đến từ chị và các bạn TNV. Đặc biệt hơn đó chính là TÌNH YÊU THƯƠNG vô bờ bến mà mọi người đã và đang dành cho tụi nhỏ dù các bé có ra sao hay như thế nào đi nữa. Từ những việc làm, hình ảnh của Đội mang lại, đã cho các bé thêm 1 niềm tin 1 niềm hạnh phúc 1 sức sống mới dù có trải qua bao nhiu đau đớn về thể xác lẫn tinh thần, nhưng vẫn luôn có nơi gọi là NGÔI NHÀ CHUNG sẵn sàng dang rộng cánh cổng, vòng tay yêu thương để đón chào các bé. Qua đây e chúc cho chị Mi và trạm cứu hộ luôn được mạnh khỏe, bình an và tràn đầy niềm vui trong cuộc sống. Và e cũng mong mọi người sẽ cùng chung tay bảo vệ và yêu thương tụi nhỏ dù các bé khỏe mạnh hay ốm đau, vì đó là NHỮNG NGƯỜI BẠN không dễ gì kiếm tìm được. Đặc biệt các bé VÔ TỘI giữa cuộc đời làm kiếp con vật này.
Anh biết phải thay dần sự êm ái trong tổ bằng những cái gai. Nhưng trái tim người làm cha làm mẹ luôn có lý lẽ khác...
Với họ, tuổi già không phải là gánh nặng, mà là một hành trình tận hưởng những điều tốt đẹp.
Trí tuệ nhân tạo (AI) đang được nhiều phụ huynh xem như giải pháp thay thế phần nào vai trò của gia sư truyền thống. Điều này lợi hay hại?
Số năm của ngôi nhà trở thành thước đo thời gian để người lớn áng chừng hay lý giải cho mọi việc trong gia đình.
Đồng lương chỉ vài trăm ngàn đồng mỗi tháng, lại mắc bệnh hiểm nghèo, cuộc đời cô gái Đinh Thị Hương Giang tưởng như trôi qua trong lặng lẽ, vất vả...
Mẹ càng dốc sức vì con, con trai lại càng phũ phàng, vô cảm.
Cầu mong 2 đứa trẻ lớn lên, mạnh khỏe và vui tươi, như một cách các con cám ơn cuộc đời, cám ơn người đã cứu mình.
Việc thiếu thông tin, thiếu sự quan tâm của con cháu khiến những người già cô đơn trở thành đối tượng dễ bị lừa gạt.
Với những lao động có gia đình hoặc chuẩn bị chào đón thành viên mới, mất việc làm không chỉ là cú sốc tài chính mà còn là gánh nặng tinh thần.
Tổ ấm xáo trộn hay ổn định, rối tinh hay hoàn thiện, phát triển tùy cách mỗi gia đình “đón sóng”.
Nhiều gia đình công chức, viên chức, người lao động chuẩn bị về tâm thế, điều kiện để động viên nhau thích nghi với tình hình mới.
Đặt giả thiết nếu một ngày vợ chồng không còn đồng hành cùng nhau được nữa, điều con tiếc nuối lớn nhất là sẽ không còn được làm con gái của cha.
Metro không chỉ mang đến sự thuận tiện trong di chuyển mà còn làm tăng những khoảnh khắc ấm áp của gia đình.
Mấy chục năm trôi qua, bây giờ, củi dừa gần như chỉ còn là ký ức, trên phim ảnh...
Ở tuổi 67, ông Tôn Thạnh Nghĩa - Tổng giám đốc Công ty TNHH Tôn Văn - lui về hỗ trợ con cái nối nghiệp kinh doanh.
Chỉ có mục đích của việc nói dối là tốt hay xấu chứ bản thân lời nói dối không hẳn đã xấu.
Đồng bằng sông Cửu Long là khu vực có tỉ lệ ly hôn/ly thân cao thứ hai cả nước với hơn 521.700 người.
Thời xưa ông bà mình “dùng” hôn nhân một cách tiết kiệm, hư chỗ nào thì cố sửa lại để dùng tiếp.