PNO - Nhớ những ngày đầu nấu bún bò, tôi phải dùng gói gia vị đậm mùi hóa học hơn là mùi ruốc sả và nấu mì ống Ý dùng thay cho cọng bún bò. Rồi dần dà tiến đến dùng bún khô, nấu hơi quá tay một chút cho cọng bún nở to ra gần giống như ở nhà.
0:000:00
Giọng đọc: Thu Mai
Nội dung: Phan Quỳnh Dao (London)
Chia sẻ bài viết: |
Các bác sĩ nhãn khoa hàng đầu của Mỹ tiết lộ lý do không ngờ nếu bạn đeo mi giả hay nối mi.
Cuộc tình không danh phận là cuộc tình khiến cho người ta luôn tiếc nuối.
Gần 70 năm, tô mì tại quán vẫn thu hút thực khách với sợi mì tươi, nước dùng có độ trong cùng vị thanh nhẹ, thịt xá xíu mềm ngọt.
Mùa hè, nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh cao hơn do mật độ người đông đúc tại các địa điểm vui chơi, ăn uống.
Mọi người bàn tán, chờ xem cuối cùng anh nào “lọt vào mắt xanh” của người phụ nữ góa chồng ở tuổi 50.
Bên chén cơm gạo mới thơm lừng, bầu luộc hanh hao với chén mắm nêm lại trở thành mỹ vị nhân gian.