Ban tổ chức giải Pickleball Báo Phụ nữ TPHCM lần 2 năm 2025 "kiêm luôn bảo mẫu"

20/04/2025 - 09:48

PNO - Nhiều cặp vận động viên đến sân thi đấu mang theo cả con nhỏ và phải nhờ Ban tổ chức giải giữ con giúp.

Sáng nay 20/4, nội dung đôi vợ chồng bước vào thi đấu trên sân ngoài những vận động viên 'nghìn máu' cũng ghi nhận những hình ảnh đẹp khi các cổ động viện nhí, con của các vận động viên đến để cổ vũ cho ba, mẹ thi đấu.
Sáng nay 20/4, nội dung đôi Vợ chồng bước vào thi đấu kịch tính. Ngoài sân, các cổ động viên nhí, con của các vận động viên đến để cổ vũ cho ba mẹ , ông bà.
Anh Cương và chị Thoa (ngụ TP. Thủ Đức) chia sẻ do cuối tuần con không ai chăm, nhưng vì tinh thần thể thao nên mang con đến sân
Anh Cao Văn Cường và chị Phạm Thị Kim Thoa (TP Thủ Đức) cho biết, do cuối tuần không ai chăm con phụ nhưng vì tinh thần thể thao nên họ mang con đến sân. May mắn có các bạn trong ban tổ chức vừa trực vừa giữ con hộ.

Ban tổ chức giải ngoài tổ chức giải chuyên nghiệp, tôi đánh giá rất cao tinh thần hỗ trợ vận động viên của ban tổ chức giải. Những ba mẹ có con nhỏ có tinh thần thể thao đừng ngần ngại đến với giải Pickleball báo Phụ nữ TPHCM, chị Phạm Thị Kim Thoa, thi đấu nội dung đôi vợ chồng chia sẻ.
"Tôi đánh giá rất cao tinh thần hỗ trợ vận động viên của ban tổ chức giải. Những ba mẹ có tinh thần thể thao đừng ngần ngại mang con nhỏ đến với giải Pickleball báo Phụ nữ TPHCM", chị Phạm Thị Kim Thoa, thi đấu nội dung đôi Vợ chồng chia sẻ.

Cũng trong buổi sáng nhiều cổ động viên vừa cổ vũ ba mẹ thi đấu trên sân, vừa tranh thủ học trực tuyến.
Cũng trong buổi sáng, nhiều cổ động viên nhí vừa cổ vũ ba mẹ thi đấu trên sân, vừa tranh thủ học trực tuyến.

Bé Bùi Trần Vy Anh, con anh Bùi Đức Nhân (Vũng Tàu) đã thi đấu nội dung đôi mẹ con, đôi cha con. Sáng nay các bé cổ vũ ba mẹ thi đấu đôi vợ chồng tại giải Pickleball báo Phụ nũ TPHCM lần 2 năm 2025.
Bé Bùi Trần Vy Anh, con anh Bùi Đức Nhân (Vũng Tàu) từng thi đấu nội dung đôi Mẹ con, đôi Cha con. Sáng nay, các bé cổ vũ ba mẹ thi đấu đôi Vợ chồng tại giải Pickleball báo Phụ nữ TPHCM lần 2 năm 2025.

Nhiều cổ động viên nhí đến chờ ba mẹ thi đấu trong sân.
Nhiều cổ động viên nhí đến chờ ba mẹ thi đấu trong sân.
Giải Pickleball Báo Phụ nữ TP.HCM lần thứ 2 năm 2025 là một sự kiện thể thao đáng chú ý, diễn ra trong hai ngày 19 và 20 tháng 4 tại cụm sân Tana Sports, quận Phú Nhuận. Giải đấu mang chủ đề 50 năm thống nhất non sông, nhằm kỷ niệm 50 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2025) và 50 năm thành lập Báo Phụ nữ TP.HCM (19/5/1975 - 19/5/2025) .​
Giải Pickleball Báo Phụ nữ TPHCM lần thứ 2 năm 2025 là một sự kiện thể thao đáng chú ý, diễn ra trong hai ngày 19 và 20 /4 tại cụm sân Tana Sports, quận Phú Nhuận. Giải đấu mang chủ đề "50 năm thống nhất non sông", nhằm kỷ niệm 50 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2025) và 50 năm thành lập Báo Phụ nữ TPHCM (19/5/1975 - 19/5/2025) .​

Giải có 10 nội dung thi đấu, bao gồm các nội dung quen thuộc như đôi nữ 4.5, đôi nữ 6.0, đôi mẹ con, đôi vợ chồng, và các nội dung mới như đôi người nổi tiếng, đôi cha - con, đôi nam - nữ cán bộ công chức, đôi nam cán bộ công chức và đôi nữ cán bộ công chức .​
Giải có 10 nội dung thi đấu, bao gồm các nội dung quen thuộc như đôi nữ 4.5, đôi nữ 6.0, đôi Mẹ con, đôi Vợ chồng, và các nội dung mới như đôi Người nổi tiếng, đôi Cha - con, đôi Nam - nữ cán bộ công chức, đôi Nam cán bộ công chức và đôi Nữ cán bộ công chức.​

Theo đó, trong ngày 20/4 sẽ diễn ra hai thi đấu các nội dung đôi vợ chồng dưới 45 tuổi, đôi vợ chồng trên 45 tuổi, đôi cán bộ công chức và đôi người nổi tiếng.
Trong ngày 20/4 sẽ diễn ra màn thi đấu của các nội dung đôi Vợ chồng dưới 45 tuổi, đôi Vợ chồng trên 45 tuổi, đôi cán bộ công chức và đôi Người nổi tiếng.

Quốc Thái

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI