Đến với cà phê sách cũ, nếu bạn đem theo một cuốn sách, bạn sẽ đổi được một loại thức uống thơm ngon bất kỳ...
Cần Thơ từ lâu nổi tiếng với nhiều loại trái cây ngon ngọt. Hiện tại, các vườn cây ăn trái đang vào mùa, trĩu quả mời gọi khách phương xa.
Ngay trong lòng thành phố, nhiều địa điểm liên quan đến văn hoá, lịch sử Sài Gòn nằm lẩn khuất, hiếm ai chú ý nhưng chúng vẫn ở đó, nguyên giá trị.
Sau khi nới lỏng phong toả, các cửa hàng ăn uống ở nhiều quốc gia đã được phép hoạt động trở lại, nhưng phải đảm bào các biện pháp giữ an toàn.
Để món ăn phong phú và hợp khẩu vị của người Sài thành, thắng cố tại quán được biến tấu để đỡ ngán.
Các kỳ nghỉ sẽ ra sao sau khi lệnh đóng cửa được gỡ bỏ? Giá tour du lịch sẽ tăng vọt hay rẻ hơn ?
Những cánh quạt trắng khổng lồ chầm chậm quay giữa bầu trời xanh mênh mông. Khung cảnh tuyệt đẹp ngỡ chỉ có trong những bộ phim điện ảnh đang ở rất gần.
Hơn 40 năm qua, ngay góc nhỏ hẻm 239 Võ Văn Tần đã trở thành điểm "đóng đô" quen thuộc của hàng chè ngọt của Cô Điệp.
Gần đây, Đức đã công bố sẽ sớm cho phép đi lại giữa các vùng trong nước đồng thời mở cửa đón chào khách du lịch quốc tế.
Ngày 16/5, quán cà phê lớn nhất thuộc chuỗi cà phê Ông Bầu đã chính thức khai trương tại 253 Hoàng Văn Thụ, TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương
Chua chính là một chất để điều chỉnh món ăn, được các đầu bếp không ngừng sáng tạo trên những công thức nấu nướng cơ bản nhất.
Chẳng có cái tên mỹ miều nhưng vú heo nướng đã trở thành một trong những món ăn chơi gây "nức lòng" của người Sài Gòn.
Theo đánh giá của các hãng lữ hành tại TP HCM, những điểm đến từ khu vực miền Trung trở vào đang là sự lựa chọn của nhiều du khách
Không thay đổi nhiệt độ đột ngột, tránh ở ngoài nắng quá lâu hay bổ sung nhiều nước là những lưu ý khi đi du lịch mùa nắng nóng.
Tại Sài Gòn có nhiều quán bán món ngon Đà Lạt nhưng nếu muốn ăn bánh ướt, lòng gà phải đến Đà Lạt 49m2.
Nằm cách Sài Gòn chỉ khoảng 200km, từ lâu Phan Thiết đã là địa điểm du lịch thu hút nhiều du khách đến vui chơi và nghỉ dưỡng.
Vị rau lúc đầu bùi bùi, nhân nhẫn, sau khi chậm rãi nhai, vị ngọt thanh của rau sẽ dần tràn ra trong khoang miệng.
Hơn 66 năm từ ngày mở bán, phở chua của quán 'quyến rũ' thực khách nhờ bí quyết hương vị của những ngày mới thành lập.
Việt Nam vẫn chưa công bố hết dịch COVID-19, vì thế, trước khi vác ba lô lên và đi, bạn cần chú ý giữ an toàn.
Nằm giữa vùng Tây Nguyên xanh tươi, trung tâm của tỉnh Đắk Lắk, Buôn Ma Thuột mùa này mát mẻ, chưa nhiều mưa, cũng không quá hanh khô.
Quán níu chân thực khách không chỉ vì hương vị thơm ngon của ly tàu hũ đá mà còn vì cảm giác rất gần gũi, thân quen.
Sau những ngày dài hạn chế ra ngoài vì dịch COVID-19, hẳn bạn sẽ muốn tìm một địa điểm du lịch vắng vẻ, hoang sơ và dễ đi gần Sài Gòn.
Bánh mì Bảy Hổ gần 90 năm tuổi, cháo lòng Cô Ba hơn 50 năm... là những hàng ăn lâu năm bạn có thể thử khi lang thang ở khu chợ này.
Những vườn mận chín mọng, không khí dịu mát của cao nguyên khiến tôi không nỡ rời đi.
Những ngày hè xa xưa đó, hễ sớm mai thấy ngoại xách giỏ đi chợ, là đám cháu í ới nhắn với theo: “Nay làm bì ăn ngoại ơi!”.