“Quán của thời thanh xuân”, nơi các bạn khiếm thính sẽ là người phục vụ và giá của những thức uống tại đây được trả bằng sự hài lòng của khách hàng.
Kiên Giang được xem như thiên đường của các hòn đảo xinh đẹp. Phần lớn các đảo nổi tiếng với dân du lịch ở miền Nam thường thuộc tỉnh này.
Gạo được chế biến thành nhiều món như cơm trộn, cơm chiên, có nơi lại dùng gạo để làm món tráng miệng.
Cái “màu xanh canh hến” mà Nguyễn Tuân xưa đã dùng để miêu tả vẻ đẹp của dòng Đà giang hẳn đã in sâu trong tâm trí nhiều thế hệ học trò.
Phá lấu, bột chiên, gỏi khô bò... là những món ăn khi đọc tên, người ta nhớ ngay đến Sài Gòn.
Các điểm đến nổi tiếng của châu Âu đang mở cửa trở lại sau thời gian dài tạm ngưng hoạt động do dịch bệnh.
Nếu bún cá hấp dẫn thực khách với hương thơm đặc trưng của nước dùng, thì bún quậy lại là nghệ thuật "ẩn giấu" những gì tinh túy nhất".
Xe vừa dừng ở gần cổng chợ, cô bạn đã hí hửng: "đi ăn dâu tây lắc đi chị".
Người ta có thể quay lưng với thịt thà hải sản nhưng rau dưa thì thực khách từ bình dân tới giàu có cũng đều có lúc thấy da diết nhớ thèm
Cô Lan cho biết cô bán sữa đậu nành đã hơn 30 năm và bán từ lúc mỗi ly có giá 5.000 đồng giờ là 10.000-15.000 đồng, tùy loại.
Nằm trên quốc lộ 20, nối liền Sài Gòn và Đà Lạt nhưng miền đất Di Linh có lẽ còn xa lạ với nhiều người.
Măng tươi trộn có vị thanh mát, tươi ngon của núi rừng.
Chỉ cần một buổi chiều qua sông Sài Gòn, cũng đủ cho lòng nhẹ nhàng khoan khoái lắm.
Với khách phương xa, cái tên Sịa, vùng Tam Giang của Sịa còn rất mới và còn nhiều điều tuyệt vời ẩn giấu.
Nhắc đến chợ đêm Phú Quốc, người ta nghĩ ngay đến các loại hải sản tươi ngon, chè Nhà Cổ hay bún quậy Kiến Xây...
Sự biến tấu của bánh mì phá lấu, sự kết đôi của xíu mại trứng muối... mang đến cho món ăn quen thuộc những hương vị khác lạ.
Sài Gòn là nơi hội tụ tinh hoa của rất nhiều nền ẩm thực từ khắp nơi.
Thuốc bắc - nét truyền thống của người xưa, nay được hoà trộn cùng cà phê, tạo nên hương vị riêng ở phố người Hoa tại TPHCM
Ở Bình Định có gần trăm kiểu bánh tráng khác nhau cùng với vô số kiểu ăn.
Trong tiết trời hơi se lạnh của mùa mưa Sài Gòn, một phần bò nướng thơm lừng, nóng hổi thật chẳng còn gì lý tưởng hơn.
Chỉ một ngày khám phá Tiền Giang, bạn sẽ có những trải nghiệm đầy thú vị với hành trình "lên xe xuống tàu'' .
Mắm ấy mà, ăn quen, biết ăn thì mới thấy ngon, thấy ghiền thấy nhớ, thấy thèm thấy mê.
Hương vị dân dã miền Tây đã được gói ghém trọn vẹn trong tô bún mắm lâu năm ở quận 6.
Món ăn có nước cốt dừa, ai ăn không quen sẽ cảm thấy lạ miệng. Còn những đứa con xa quê, đôi lúc nhớ tha thiết vị beo béo, lờ lợ ấy.
Những chiếc xe cũ được mua với giá vài triệu đồng và được “độ” theo đúng nghĩa đen của nó làm cần câu cơm cho nhiều người dân vùng núi Tà Năng.