Món ăn sang trọng và tinh tế này có hương vị thơm ngon, đậm đà, là sự kết hợp hoàn hảo giữa vị ngọt thanh của bào ngư, vị giòn dai của nấm linh chi và vị cay nồng của sốt tiêu đen.
Huỳnh Hằng - Minh An
20:23 22-12-2024
20:06 22-12-2024
19:28 22-12-2024
18:05 22-12-2024
17:18 22-12-2024
16:45 22-12-2024
15:39 22-12-2024
14:07 22-12-2024
13:16 22-12-2024
12:45 22-12-2024
12:14 22-12-2024
10:32 22-12-2024
10:14 22-12-2024
09:45 22-12-2024
08:46 22-12-2024
15:26 21-12-2024
14:16 21-12-2024
13:50 21-12-2024
12:06 21-12-2024