Nhiều người nghĩ rằng, rau củ chế biến quá kỹ sẽ dễ bị mất nhiều chất bổ dưỡng nên thường ưu tiên ăn sống. Tuy nhiên, không phải rau củ nào cũng có thể ăn sống. Với một số loại, khi nấu chín có thể tăng cường khả năng cung cấp các chất dinh dưỡng thiết yếu.
Thu Vân
14:07 22-12-2024
13:16 22-12-2024
12:45 22-12-2024
12:14 22-12-2024
10:32 22-12-2024
10:14 22-12-2024
09:45 22-12-2024
08:46 22-12-2024
15:26 21-12-2024
14:16 21-12-2024
13:50 21-12-2024
12:06 21-12-2024
10:50 21-12-2024
10:15 21-12-2024
09:17 21-12-2024
06:51 21-12-2024
22:28 20-12-2024
21:56 20-12-2024
18:34 20-12-2024
18:34 20-12-2024
17:36 20-12-2024