Nhiều người nghĩ rằng, rau củ chế biến quá kỹ sẽ dễ bị mất nhiều chất bổ dưỡng nên thường ưu tiên ăn sống. Tuy nhiên, không phải rau củ nào cũng có thể ăn sống. Với một số loại, khi nấu chín có thể tăng cường khả năng cung cấp các chất dinh dưỡng thiết yếu.
Thu Vân
10:21 22-01-2025
10:00 22-01-2025
09:36 22-01-2025
08:00 22-01-2025
20:33 21-01-2025
19:15 21-01-2025
16:59 21-01-2025
16:57 21-01-2025
15:27 21-01-2025
14:24 21-01-2025
14:03 21-01-2025
12:06 21-01-2025
10:34 21-01-2025
09:13 21-01-2025
22:46 20-01-2025
18:11 20-01-2025
17:18 20-01-2025
13:26 20-01-2025