5 quán ăn ngon có giá phải chăng ở Hà Nội được Michelin giới thiệu

07/02/2025 - 16:38

PNO - Đây là 5 quán phở, miến, bún chả có vị thơm ngon, đậm đà với giá phải chăng ở Hà Nội.

Phở Gia Truyền - 49 phố Bát Đàn, quận Hoàn Kiếm. Ở đây có phở bò tái, phở chín, phở tái nạm với vị ngọt thanh, đậm đà truyền thống. Thực khách có thể ăn cùng với quẩy và gọi thêm trứng nếu thích. Nguyên liệu tươi mới cùng với công thức gia truyền đã thu hút khách đến xếp hàng chờ. Giá bán từ 50.000 đồng, mở cửa  từ 6g - 10g và 18g - 20g30 hàng ngày- Ảnh: Michelin.
Phở Gia Truyền - 49 phố Bát Đàn, quận Hoàn Kiếm. Ở đây có phở bò tái, phở chín, phở tái nạm với vị ngọt thanh, đậm đà truyền thống. Thực khách có thể ăn cùng với quẩy và gọi thêm trứng nếu thích. Nguyên liệu tươi mới cùng với công thức gia truyền đã thu hút khách đến xếp hàng chờ. Giá bán từ 50.000 đồng, mở cửa từ 6g - 10g và 18g - 20g30 hằng ngày - Ảnh: Michelin

Miến Lươn Đông Thịnh - 87 Hàng Điếu, quận Hoàn Kiếm. Quán có miến trộn, miến nước, cháo lươn, miến xào, chả lươn, xúp lươn với giá từ 40.000 đồng. Miến lươn nước có nước dùng ngọt, thanh được hầm từ xương. Tô miến lươn trộn thơm ngon thì có lươn chiên giòn, miến cùng rau thơm, dưa leo, đậu phộng, hành phi. Quán bán mỗi ngày từ 6g30 - 22g - Ảnh: Michelin
Miến lươn Đông Thịnh - 87 Hàng Điếu, quận Hoàn Kiếm. Quán có miến trộn, miến nước, cháo lươn, miến xào, chả lươn, xúp lươn với giá từ 40.000 đồng. Miến lươn nước có nước dùng ngọt, thanh được hầm từ xương. Tô miến lươn trộn thơm ngon thì có lươn chiên giòn, miến cùng rau thơm, dưa leo, đậu phộng, hành phi. Quán bán mỗi ngày từ 6g30 - 22g - Ảnh: Michelin

Phở Khôi Hói - 50 Hàng Vải, quận Hoàn Kiếm. Phở ở đây có mùi thơm của gừng, quế và nhiều loại gia vị khác. Khách có nhiều lựa chọn cho tô phở bò của mình như: phở tái, nạm giòn, tái nạm giòn, bắp gầu giòn... với giá từ 50.000 đồng. Quán bán từ 8g - 21g hàng ngày - Ảnh: Phở Khôi Hói
Phở Khôi Hói - 50 Hàng Vải, quận Hoàn Kiếm. Phở ở đây có mùi thơm của gừng, quế và nhiều loại gia vị khác. Khách có nhiều lựa chọn cho tô phở bò của mình như: phở tái, nạm giòn, tái nạm giòn, bắp gầu giòn... với giá từ 50.000 đồng. Quán bán từ 8g - 21g hằng ngày - Ảnh: Phở Khôi Hói

Bún Chả Chan -114 Mai Hắc Đế, quận Hai Bà Trưng. Đây là phiên bản khác của bún chả Hà Nội. Bún chả thông thường thì có thịt ba rọi nướng, thịt viên được ăn cùng rau thơm, xà lách ăn, bún tươi và nước mắm chua ngọt. Bún chả chan này có nước dùng nóng hổi chan vào tô bún có thịt ba rọi nướng, thịt viên nướng, cùng rau cải. Quán bán từ 1g30 - 15g30 mỗi ngày với giá từ 40.000 đồng - Ảnh: Michelin
Bún chả chan -114 Mai Hắc Đế, quận Hai Bà Trưng. Đây là phiên bản khác của bún chả Hà Nội. Bún chả thông thường thì có thịt ba rọi nướng, thịt viên được ăn cùng rau thơm, xà lách, bún tươi và nước mắm chua ngọt. Bún chả chan này có nước dùng nóng hổi chan vào tô bún có thịt ba rọi nướng, thịt viên nướng và để thêm rau cải vào. Quán bán từ 1g30 - 15g30 mỗi ngày với giá từ 40.000 đồng - Ảnh: Michelin

Phở gà Nguyệt - 5B Phủ Doãn, quận Hoàn Kiếm. Phở được nấu theo công thức gia truyền và nước dùng được ninh hơn 12 tiếng. Nguyên liệu chỉ dùng trong ngày không để qua hôm sau, đặc biệt là thịt gà tươi ngon. Quán bán hàng ngày từ 6g30 - 13g và từ 16g - 0g30 với giá từ 50.000 đồng - Ảnh: Michelin
Phở gà Nguyệt - 5B Phủ Doãn, quận Hoàn Kiếm. Phở được nấu theo công thức gia truyền và nước dùng được ninh hơn 12 tiếng. Nguyên liệu chỉ dùng trong ngày không để qua hôm sau, đặc biệt là thịt gà tươi ngon. Quán bán hằng ngày từ 6g30 - 13g và từ 16g - 0g30 với giá từ 50.000 đồng - Ảnh: Michelin

5 quán này đều có danh hiệu Bib Gourmand (các cơ sở ẩm thực ngon có giá phải chăng) trong cẩm nang Michelin Việt Nam 2024.

Xuân Bình (theo Michelin)

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI