PNO - Phòng gym thì chỉ có huấn luyện viên nam, ai nấy ăn mặc bó sát, đụng chạm cơ thể và nâng đỡ nhau theo kiểu rất gợi cảm.
Chia sẻ bài viết: |
Hảo An 13-11-2021 20:40:02
Ông này coi bộ đầu óc đen tối. Phòng gym nhiều học viên nữ lắm, chắc cũng... không đến lượt vợ anh đâu ahihi
Hà Dung 13-11-2021 19:52:07
Nhanh trí đăng ký đi học cùng vợ là xong
Thu Dung 13-11-2021 19:49:43
Thế rồi anh tập bơi bằng cách nào? Các nam bác sĩ sản khoa đỡ đẻ bằng cách nào? Việc gì ra việc đó chứ khéo lại thấy cả thế giới này đều nhạy cảm mất anh ơi!
Khau Phạ 13-11-2021 17:02:22
Anh đi tập cùng vợ đi để không phải ngồi nhà lo lắng không tổn hại đến não mà lại được thêm sức khỏe.
Mi Meo 13-11-2021 14:24:49
Nói cổ tập yoga cho an toàn, phòng gym coi bộ cũng hơi nhạy cảm.
An Bình 13-11-2021 14:12:52
Tội nghiệp cô vợ, coi chừng cổ bị stress, các chị tuổi này hồi xuân nên thích đẹp lắm, vì vậy cũng dễ tự gây áp lực cho mình.
Lê Lâm 13-11-2021 14:11:17
Anh nói anh hiện đại và văn minh mà còn đi lo sợ chuyện ở phòng gym thì coi bộ anh chưa hiện đại cho lắm!
Hữu Anh 13-11-2021 14:08:26
Vợ tôi tập gym 20 năm rồi, chẳng sao cả. Quan trọng là hai vợ chồng phải hạnh phúc thì chẳng có gì phải ngại!
Em hãy cho mình thời gian: gặp bạn bè, làm điều em thích, viết hết cảm xúc ra, dọn dẹp nhà cửa hay phát triển bản thân theo cách nào đó.
Câu chuyện mà bạn trai cũ của vợ anh kể có thể chỉ là một đòn trả thù bẩn thỉu để phá hoại hạnh phúc gia đình anh.
Những bài học từ việc làm lụng tay chân 3 năm qua - về sự kiên nhẫn, sáng tạo hay giá trị của lao động - không trường lớp nào dạy được.
Em xứng đáng được sống trong một mối quan hệ chân thành và hạnh phúc. Hãy tin rằng dù khó khăn thế nào, em cũng sẽ tìm được cách để vượt qua.
Hãy thử xét lại tất cả các yếu tố trong gia đình, có phải đã có một số nguy cơ mà anh bỏ qua, không biết?
Đừng tiếp tục tự đốt cháy và vắt kiệt bản thân vào một mối quan hệ mà cả hai đều không cùng niềm tin, mục đích hay sự cảm thông.
Hãy nhớ lại xem khi đang là người yêu, em đã làm gì để cô ấy yêu em rồi ráng làm ít nhất vài điều trong số đó.
Nếu đang trong một mối quan hệ nhưng em lại phải tự hỏi rằng một người yêu mình là như thế nào thì khả năng cao là người đó không yêu em.
Chúng ta thuê người giúp việc để trẻ được chăm sóc tốt hơn cho chúng ta đi làm. Vì thế, không thể nhắm mắt bỏ qua những điều ta thấy bất ổn.
Hãy nhắc đi nhắc lại với bản thân rằng mình yêu thương gia đình mình, chồng con mình... Mình làm tất cả để những tình cảm đó được củng cố, bảo vệ.
Điều quan trọng là cuối cùng mỗi người trong nhà đều có thể phần nào thỏa mãn được những nhu cầu, mong muốn của mình.
Muốn hiểu con, muốn con gần gũi, không phải chỉ có cách đọc lén nhật ký hay rình rập, theo dõi con.
Nếu cuộc sống của em có thể quay trở lại như trước kia, hãy tin đó là điều may mắn.
Hãy làm sao để ba mẹ hiểu rằng em ra riêng không phải để "tránh" ba mẹ mà đó là một bước để em phát triển bản thân.
Hãy cho đối phương hiểu rằng họ có những điều tốt đẹp của họ và những điều đó có thể phù hợp với một người khác.
Em cần có những cuộc trò chuyện thẳng thắn với chồng sắp cưới, nói ra những băn khoăn, lo lắng, sợ hãi của mình...
Hãy tôn trọng sự riêng tư và ý muốn giữ sự riêng tư đó của mọi người.
Nếu thấy anh ấy thật sự ăn năn và em có thể bỏ qua để cùng nhau làm lại thì hãy tha thứ.