PNO - Nếu anh nhất quyết quay về, thì chị cũng nên rộng lòng với anh nhiều hơn, dù có thể khó khăn, nhưng hãy làm sao cho ít nhất là anh không bị đơn độc về tinh thần.
Chia sẻ bài viết: |
Lý phương Thanh 03-11-2023 07:45:03
Mình thấy HD luôn muốn cứu vãn, (có lẽ bạn luôn luôn muốn tất cả đều được hạnh phúc), nhưng mình vẫn không đồng ý. Ở lại hay ra đi, ly hôn hay không thì chỉ có người trong cuộc mới hiểu được, có chấp nhận được không, mình cần gì và muốn gì, miễn là cuộc sống vui vẻ.
Dolphinnguyen 30-10-2023 15:28:11
Lần này cũng không đồng ý với chính HD. Không ghen vì không yêu. Chưa ly hôn vì muốn giữ bề ngoài cho con, cho gia đình lớn. Giờ con đã biết, còn gì để giữ nữa? Con chị muốn sao thì cứ làm vậy. Chị không thể sống mãi trong sự giả dối.
Mỹ Lan 29-10-2023 18:38:34
Đúng là tình huống dở khóc dở cười. Sao lại có những phụ nữ trơ tráo như vậy không biết nữa
Thanh Tâm 27-10-2023 05:50:26
Trả ổng cho hai bà đó đi chị ơi, giữ làm gì. Bây giờ đang hoảng thì chạy về nhà trú. Chứ cái giống bạc tình, trăng hoa, yên yên nó lại nhú ra đấy chị.
Nhị Hà 26-10-2023 18:43:54
Bỏ luôn ông ấy đi chị. Đến già rồi mà con trăng hoa thế, chị tin ông ta sẽ biết quay đầu à? Vả lại, chị với ông ta cũng có hạnh phúc đâu mà níu giữ.
Ngoài việc không đứng đắn, thiếu chung thủy là bản chất của vợ anh, có một phần từ anh khiến câu chuyện ngoại tình của vợ anh đi quá xa.
Hai em nên trò chuyện chân thành về bản chất và những giới hạn trong mối quan hệ giữa bạn gái em với sếp cô ấy.
Tình yêu thương của anh theo cách này khiến tình huống trở nên xấu đi một cách không ngờ tới.
Em hãy cho mình thời gian: gặp bạn bè, làm điều em thích, viết hết cảm xúc ra, dọn dẹp nhà cửa hay phát triển bản thân theo cách nào đó.
Câu chuyện mà bạn trai cũ của vợ anh kể có thể chỉ là một đòn trả thù bẩn thỉu để phá hoại hạnh phúc gia đình anh.
Những bài học từ việc làm lụng tay chân 3 năm qua - về sự kiên nhẫn, sáng tạo hay giá trị của lao động - không trường lớp nào dạy được.
Em xứng đáng được sống trong một mối quan hệ chân thành và hạnh phúc. Hãy tin rằng dù khó khăn thế nào, em cũng sẽ tìm được cách để vượt qua.
Hãy thử xét lại tất cả các yếu tố trong gia đình, có phải đã có một số nguy cơ mà anh bỏ qua, không biết?
Đừng tiếp tục tự đốt cháy và vắt kiệt bản thân vào một mối quan hệ mà cả hai đều không cùng niềm tin, mục đích hay sự cảm thông.
Hãy nhớ lại xem khi đang là người yêu, em đã làm gì để cô ấy yêu em rồi ráng làm ít nhất vài điều trong số đó.
Nếu đang trong một mối quan hệ nhưng em lại phải tự hỏi rằng một người yêu mình là như thế nào thì khả năng cao là người đó không yêu em.
Chúng ta thuê người giúp việc để trẻ được chăm sóc tốt hơn cho chúng ta đi làm. Vì thế, không thể nhắm mắt bỏ qua những điều ta thấy bất ổn.
Hãy nhắc đi nhắc lại với bản thân rằng mình yêu thương gia đình mình, chồng con mình... Mình làm tất cả để những tình cảm đó được củng cố, bảo vệ.
Điều quan trọng là cuối cùng mỗi người trong nhà đều có thể phần nào thỏa mãn được những nhu cầu, mong muốn của mình.
Muốn hiểu con, muốn con gần gũi, không phải chỉ có cách đọc lén nhật ký hay rình rập, theo dõi con.
Nếu cuộc sống của em có thể quay trở lại như trước kia, hãy tin đó là điều may mắn.
Hãy làm sao để ba mẹ hiểu rằng em ra riêng không phải để "tránh" ba mẹ mà đó là một bước để em phát triển bản thân.
Hãy cho đối phương hiểu rằng họ có những điều tốt đẹp của họ và những điều đó có thể phù hợp với một người khác.