Xã hội
  Y tế
25-10-2013 14:26:29

Vẫn chưa tìm thấy xác bệnh nhân bị BS vứt xuống sông Hồng

PNO - Cả tối qua đến trưa nay (25/10), đội thợ lặn chuyên nghiệp đã tổ chức các phương án rà câu móc, lặn trực tiếp để tìm song vẫn chưa thể tìm được thi thể của chị Lê Thị Thanh Huyền (39 tuổi, ở Hà Nội), nạn nhân của bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường.

 Bước sang ngày thứ sáu kể từ khi bị tử vong và bị bác sĩ Thẩm mỹ viện Cát Tường vứt xác, sáng nay (25/10), ê kíp thợ lặn chuyên nghiệp được Bệnh viện Bạch Mai thuê đã tiến hành tìm kiếm tại nơi thi thể chị Lê Thị Thanh Huyền bị bác sĩ thẩm mỹ Nguyễn Mạnh Tường ném xác xuống sông để phi tang đêm 19/10 vừa qua.

Người nhà nạn nhân và người dân đứ`ng trên bờ theo dõi việc tìm kiếm xác nạn nhân.

Đội thợ lặn vẫn chưa thể tìm thấy xác nạn nhân.

Đây là những thợ lặn được thuê từ Trường Trung cấp nghề Giao thông Vận tải Thăng Long và đội lặn gia truyền. Từ 7 giờ 30 đến 11 giờ 30, các thợ lặn tập trung tìm kiếm ở khu vực dưới mố cầu số 3 và 4 của cầu Thanh Trì.

Đội lặn này được BV và tập thể cán bộ công nhân viên Bệnh viên Bạch Mai đóng góp để chi trả chi phí.

Sau hơn 3 giờ giờ tìm kiếm, kíp thợ lặn gồm 8 người trở lại thuyền. Da họ tím tái vì nước lạnh nơi đáy sông Hồng.

Ông Doãn Quốc Hưng, Phó Hiệu trưởng Trường Trung cấp nghề Giao thông Vận tải Thăng Long, phụ trách đội thợ lặn - cho biết đội thợ lặn có tổng cộng 16 người, trong đó có 8 thợ lặn trực tiếp lặn xuống đáy sông và 8 người phục vụ trên thuyền.

Sau thời gian dài liên tục ở dưới dòng nước lạnh, đội đã tạm nghỉ, dừng việc tìm kiếm thi thể nạn nhân trong sáng nay. Đội lặn sẽ tiếp tục trao đổi với gia đình nạn nhân và đại diện Bệnh viện Bạch Mai về công việc tiếp theo trong chiều nay. Ông Hưng cho hay, việc lặn tìm kiếm xác nạn nhân rất khó khăn bởi diện tích tìm kiếm rộng, đáy sông nhiều đá, cát. Việc xác định điểm lặn tìm kiếm chủ yếu căn cứ theo dòng chảy của sông và tâm linh gia đình.

"Anh em thợ lặn đã kiểm tra khá kỹ khu vực quanh 2 mố cầu Thanh Trì song vẫn chưa phát hiện thi thể nạn nhân" - ông Hưng nói. Theo ông Hưng, rất khó dự đoán thi thể nạn nhân trôi dưới nước như thế nào; nước sông Hồng lúc này rất lạnh nên thời gian thi thể nổi lên có thể lâu hơn.

Theo một người thân của chị Lê Thị Thanh Huyền, trước đó, gia đình cũng đã thuê 6 tàu, thuyền liên tục rà trên sông với giá thuê 30 triệu đ/ngày. Nhiều người trong gia đình nạn nhân còn ăn ngủ trên thuyền cùng với ngư dân để tìm kiếm.

Đến nay, phạm vi tìm kiếm đã được mở rộng ra tới tận các cửa sông ở Ninh Bình, Nam Định, Thái Bình nhưng vẫn chưa có kết quả.

Nguyễn Vũ

Thích và chia sẻ chủ đề trên Chia sẻ
Bản in

Bình Luận (2)

  CHO NGƯỜI XẤU SỐ
  Mấy hôm rồi không tìm thấy xác
  Khổ thân em cô gái chết oan
  Sống có nhà sao thác lang thang?
  Mong Phật độ về nơi cực lạc
  Bài học từ đau thương mất mát
  Cho mọi người cảnh giác- nghĩ suy
  Đẹp tâm hồn đẹp nét nhu mì
  Không cần thiết phải đi thẩm mỹ
  Không hoang mang phiền lụy mà chi
  Trời sinh ra không tật nguyền gì
  Đó là Phúc còn chi ảo não.
  nguyễn thị thúy triều - @ (00:12 26/10/2013) Trả lời  |  0  Thích
  Cầu mong tìm được xác của chị Huyền.Đau lòng quá đi thôi.
  ngo hong - @ (20:33 25/10/2013) Trả lời  |  0  Thích

>Ý kiến bạn đọc

LƯU Ý: PNO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. PNO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của bạn đọc.


Chọn mã xác nhận khác.

Xem bài theo ngày  /   / 
Kỳ thi THPT quốc gia: nhiều trường bắt đầu chấm thi

Kỳ thi THPT quốc gia: nhiều trường bắt đầu chấm thi

PN - Tối 4/7, sau 4 ngày thi THPT quốc gia đầu tiên, ông Đỗ Hữu Tuyết, Phó giám đốc Cơ quan đại diện Bộ GD-ĐT khẳng định kỳ thi THPT quốc gia đầu tiên đã diễn ra suôn sẻ, kết thúc thành công.

Xem thêm

Giấc mơ đại học

Giấc mơ đại học

PN - Tại kỳ thi trung học phổ thông (THPT) quốc gia đang diễn ra, cả nước có hơn một triệu thí sinh dự thi. Năm nay, khác biệt lớn nhất là không còn hai kỳ thi riêng rẽ thi tú tài và thi đại học (ĐH) nữa.

Xem thêm