Xã hội
  Pháp luật
24-04-2013 10:49:16

Vụ đánh ghen kinh hoàng ở Bình Dương: Khi giọt nước tràn ly…

PN - Sáng 23/4, đại diện VKSND TP. Thủ Dầu Một cho biết, đã tống đạt quyết định bắt khẩn cấp bà Lê Thị Tuyết (43 tuổi, ngụ tổ 4, KP.9, P.Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương) để điều tra về hành vi làm nhục bà P.T.B. (41 tuổi, cùng ngụ P.Phú Hòa).

Hiện Công an và VKSND TP. Thủ Dầu Một đã thống nhất việc sẽ sớm khởi tố vụ án “làm nhục người khác” theo điều 121 Bộ luật Hình sự. Riêng trường hợp L.Đ.Q. - con bà Tuyết, vì chưa đủ tuổi chịu trách nhiệm hình sự nên cơ quan chức năng đang bàn bạc giải pháp răn đe hợp lý. Ngoài ra, cơ quan chức năng cũng đang tiếp tục điều tra ai là kẻ phát tán clip đánh ghen lên mạng.

Bà Lê Thị Tuyết - Ông L.Đ.P - Bà P.T.B. - Ảnh: Trung Kiên

Theo ghi nhận của chúng tôi, khi công an đọc lệnh bắt khẩn cấp, bà Lê Thị Tuyết đã khóc òa, khác với hình ảnh hung hăng trong clip. Khai báo với công an, bà Tuyết “tố” chồng mình là L.Đ.P. đã bạc tình, thương thầm nhớ trộm bà B. từ nhiều năm. Giải thích việc hành hung bà B., bà Tuyết cho biết: “Tôi đã cảnh báo bà B. nhiều lần là hãy xa chồng tôi ra nhưng không được. Tôi đã hai lần uống thuốc tự tử, tôi khổ tâm lắm!”. Trong lời khai, bà Tuyết ân hận khi nghĩ về ba đứa con thơ, trong đó có L.ĐQ., 15 tuổi, cùng tham gia đánh ghen với bà. Do đêm 15/4 chồng bà Tuyết ngủ ở ghế đá trước nhà bà B., nên ngày 16/4, hai mẹ con bà mới chặn đường làm nhục bà B.

Sau sự việc trên, bà B. đã xin nghỉ hẳn công ty đang làm vì xấu hổ. Kể trong nước mắt, bà B. nói: Chuyện bị đánh ghen và clip bị phán tán trên mạng, tôi xấu hổ vô cùng. Tôi đã căn dặn hai cháu nhỏ không cho cháu lớn đang học đại học năm nhất biết chuyện này, vì sợ cháu bị “sốc”. Từ khi clip bị phát tán, đi đâu tôi cũng xấu hổ, sợ hình ảnh mình sẽ ảnh hưởng đến con cái sau này. Theo bà B., bà biết ông Phú thương thầm nhưng làm sao bà cấm cản được, dù bà chẳng có tình ý gì với ông Phú.

Theo chị Võ Thị Thanh Thúy, Phó Chủ tịch Hội PN P.Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một, cả bà Tuyết và bà B. đều là Hội viên Hội PN phường. Sau sự việc, Hội PN phường đã đến động viên, giúp bà B. ổn định tinh thần. “Nếu có ghen tuông hay xác định được chồng mình bạc tình thì cũng cần có giải pháp ôn hòa để giải quyết, có những hành động như trong clip là không thể chấp nhận được” - chị Thanh Thúy nói.

THỦY TIÊN

Thích và chia sẻ chủ đề trên Chia sẻ
Bản in

Bình Luận (37)

  Đó là bài học cho những kẻ cướp chồng của người khác. Thương cho mẹ con bà Tuyết vì mặt tinh thần đã tổn thất rất lớn. Chỉ vì một mụ đàn bà mà cả gia đình phải tan nát. Nếu là tôi thì mụ kia phải trả giá suốt cuộc đời!!!!!
  Loanloan - @ (11:26 05/06/2014) Trả lời  |  0  Thích
  Giọt nước tràn ly. Bà B mới là người có tội .Một người lăng loàn trắc nết như vậy mà cứ trâng trâng, tráo tráo . Nếu tôi là con của bà Tuyết chắc chắn tôi cũng ứng xử như vậy thôi
  Phùng Thị Hường - @ (12:25 13/12/2013) Trả lời  |  0  Thích
  Tôi đồng ý với ý kiến của bạn Lan Hương, công lý ở đâu trong khi bà Tuyết vì quá bức xúc chuyện chồng đã ngoại tình mà còn về đánh đập vợ con nên mới nảy sinh hành động nông nổi thì lại bị pháp luật xử lý ngay (" Bắt khẩn cấp bà Lê Thị Tuyết"), trong khi đó người đàn bà lăng loàn trắc nết như bà P.T.B và người chồng vô nhân tính ngang nhiên cặp bồ với nhau bao nhiêu năm nay thì có vi phạm pháp luật không mà 2 con người đó vẫn nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật. Thật là nực cười cho pháp luật của Việt Nam. Điều đó có khác gì khuyến khích cho những kẻ trơ trẽn đi giựt chồng của người khác như bà B. Đúng là thời nay đạo đức của con người ngày càng suy đồi. Những kẻ đang tâm phá hoại hạnh phúc gia đình người khác và những thằng chồng trăng hoa vô lương tâm thì chẳng thấy có hình thức chế tài nào nghiêm khắc để trừng trị. Hành động nông nổi của bà Tuyết có thể cảm thông được vì bà như bị dồn vào bước đường cùng, vì quá uất ức trước sự phản bội trơ tráo của người chồng cùng sự vênh váo của bà B, đồng thời do bà đã mất niềm tin vào pháp luật, công lý. Tôi mong chờ có những biện pháp hình phạt thích đáng hơn cho những kẻ vi phạm Luật hôn nhân gia đình, khi đó những người vợ có chồng trăng hoa như bà Tuyết sẽ tin tưởng hơn vào pháp luật. Khi đó tôi tin chắc chắn sẽ không còn những vụ đánh ghen tương tự như thế nữa
  Bich Huyen - @ (10:32 17/05/2013) Trả lời  |  0  Thích
  Hãy đặt địa vi bạn là em Quý hoặc cô Tuyết bạn sẽ cảm thấy như thế nào khi hai kẻ trắc nết cặp bồ như công khai trước mặt vợ con người khác như vậy? Đừng vội trách móc 2 mẹ con cô Tuyết vì họ đáng thương hơn là đáng trách. Bà B biết xấu hổ thì đừng cặp chồng người ta, là đàn bà với nhau sao bà B lại không có tính người như vậy? Bà B cần bị trừng trị đích đáng.Những kẻ lên tiếng bênh vực bà B chắc có lẽ là bà B mà thôi không ai lại đi bênh vực kẻ phá hoại HP người khác bao giờ.mong chính quyền xem xét thật kỹ trước khi giải quyết đừng để một bên phải chịu thiệt còn một bên nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật.
  Nguyen Thi Lan Huong - @ (11:06 11/05/2013) Trả lời  |  0  Thích
  Phá hoại hạnh phúc? Bạn tưởng tình yêu chỉ cần thể xác là có thể mua được trái tim sao? Bạn tưởng nói " tôi yêu anh, anh hãy yêu lại tôi" thì có thể có tình yêu sao?

  Tiếc cho bà T. đã lấy phải ông chồng dễ thay lòng. Đây phải chăng cũng là bài học cho việc chọn chồng và cách yêu chồng chăng? Nếu không yêu được nữa thì tốt nhất ly dị cho bớt khổ nhau thêm. Mình cũng đau khổ khi hạnh phúc gia đình tan vỡ, nhưng mình sẽ chấp nhận cho họ nếu như họ muốn ra đi. Nhưng một ngày nào đó quay lại năn nỉ, xin xỏ thì đừng hỏi tại sao mặt trời mọc hướng tây!!!
  Mai - @ (13:47 30/04/2013) Trả lời  |  0  Thích
  Mẹ con cô Tuyết hành động thật quá đáng, nhưng chính quyền cũng nên xem xét lại. Có câu "không có lửa làm sao có khói". Nếu như cô Bình không có quan hệ bất chính với chồng cô Tuyết, thì làm sao có thể xảy ra chuyện vừa rồi được. Dẫu vẫn biết phụ nữ chúng ta vốn yếu đuối, dễ xiêu lòng với những loại đàn ông như vậy. Nhưng nếu là 1 người phụ nữ khôn ngoan, ai lại đi qua lại với 1 người đàn ông đã có vợ con. Cháu còn nghe những người làm cùng công ty với cô Bình nói rằng chiếc xe cô đang chạy là do người đàn ông đó cầm sổ đỏ nhà mua cho nữa, không biết có đúng không nhưng nếu như vậy thì trong sự việc vừa rồi cô Bình có phải là nạn nhân không? Chúng ta không thể xét từ 1 phía mà kết luận ai là nạn nhân ai là thủ phạm được. Bởi vì trong chuyện này ai cũng là người có lỗi. Theo cháu, cô Tuyết bị truy cứu trách nhiệm hình sự (TNHS) là đúng, nhưng chúng ta cũng nên thông cảm cho cô hơn là oán trách, có ai bị mất chồng mà không đau đớn, tuyệt vọng? Còn Quý, chưa đủ tuổi vị thành niên nên không bị truy cứu TNHS, ngoài hình thức răn đe cần phải có 1 phương pháp giáo dục đúng đắn vì lứa tuổi vị thành niên là lứa tuổi rất dễ bị tổn thương, 1 hình phạt thật nặng đôi khi càng làm cho em cảm thấy bị đối xử bất công, mất lòng tin với pháp luật, lúc đó chính quyền càng khó quản lý được em hơn. Xét về cô Bình, thì hiện tại cô là nạn nhân của vụ đánh ghen, bị làm nhục một cách dã man, nhưng trước đó, cô và ông Phú, chồng của cô Tuyết lại có quan hệ bất chính. Cháu nghĩ cũng cần phải có 1 hình phạt thích đáng để răn đe chính cô và tất cả phụ nữ khác nữa. Đừng nên phá hạnh phúc của người khác chỉ vì dục vọng của bản thân mình. Để không còn xảy ra những chuyện đáng tiếc như hôm nay nữa. Cuối cùng là ông Phú, người vi phạm chế độ một vợ một chồng đương nhiên phải nhận một hình phạt thích đáng. Người có lỗi lớn nhất trong chuyện này cũng là ông, nếu ông là một người chồng, một người cha có trách nhiệm thì liệu có xảy ra chuyện này? Hơn nữa, ông còn là tổ trưởng tổ dân phố nữa, cần phải làm gương cho bà con lối xóm noi theo chứ sao lại... Cháu cũng ở gần đó, biết chuyện thì cũng xót xa lắm. Cháu chỉ mới 19 tuổi thôi, nghĩ sao thì nói vậy, mong chính quyền xem xét thật kỹ trước khi giải quyết đừng để một bên phải chịu thiệt còn một bên nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật. Với lại Hội Phụ nữ cũng cần sang an ủi, động viên tinh thần của cả 2 người phụ nữ trên, để họ có thêm tinh thần vượt qua sự cố này, xây dựng lại cuộc sống mới. Pháp luật là để giúp con người ta nhận ra sai lầm và sống tốt hơn chứ không phải để vùi họ xuống vực thẳm của sự xấu hổ và tuyệt vọng.
  Tường Thư - @ (12:59 30/04/2013) Trả lời  |  0  Thích
  Dù bất cứ lý do gì, cũng không nên hành động như loài súc vật kiểu mẹ con bà Tuyết
  Vo Thi Thanh Xuan - @ (20:39 27/04/2013) Trả lời  |  0  Thích
  Cứ cho là chị B. có sai, song ai cũng hiểu phụ nữ vốn nhẹ dạ nên dễ
  xiêu lòng và sa ngã và ông P.là 1 trong những thằng đàn ông tham
  lam.. Bạn bè tôi hay nói vui rằng "bình tĩnh thắng lu bu" hóa ra lại rất đúng, Làm mẹ của 3 đứa con rồi mà sao chị T.lại có thể hành động ngu xuẩn như vậy chứ! Lại còn kéo theo thằng con dính vào,ngu xuẩn lần 2.Chớ trách sao bọn đàn ông cứ mắng "mẹ nào con nấy",hay tại bản chất chị T.là hung hăng, ưa bắt nạt chồng nên ô P.mới "nản chí tang bồng"mà đi tìm "phở".Cả 3 đều có tội, tuy nhiên,kéo theo con mình vào cuộc để vi phạm luật pháp và xem thường nhân phẩm người khác là...không thể chấp nhận và càng không thể dung thứ. Đáng lẽ chị T. phải bình tĩnh hơn để nghĩ rằng nếu sau này con gái mình cũng bị giống như chị B.thì sao, bởi ông bà ta có câu "đời cha ăn mặn thì đời con khát nước" và "gái nhờ đức cha, trai nhờ đức mẹ" mà.
  Nguyễn Tứ Phan - @ (04:58 27/04/2013) Trả lời  |  1  Thích
  Tôi rất đau lòng khi người Việt Nam đang sống trong thời bình mà có những hành động dã man như vậy, Xin chia sẻ cùng chi B. Múc phạt cho bà T là thích đáng nhưng đối với con bà T là chưa, dề nghị nhà trường nơi mà con bà T đang học xem xét lại tư cách của em này xem có xứng đáng là học sinh trường minh không? Và cũng dề nghị cơ quan chức năng xem xét lại để có hình thức giáo dục tên côn đồ 15 tuổi này chứ mới 15 tuổi mà có tình như vậy thi đủ tuổi chịu trách nhiệm hình sự thì sẽ như thế nào đây. Việc đã xảy ra, chị B đã nghỉ làm thì HPN phường sẽ can thiệp như thế nào dể chị B nuôi con trong thời gian tới, cũng xin đề nghị cơ quan có thẩm quyền trừng trị thích đáng người đã tung clip này lên.
  nguyễn thúy - @ (21:12 26/04/2013) Trả lời  |  0  Thích
  Hình phạt cho bà Tuyết là thích đáng nhưng đối với con bà Tuyết như vậy là nhẹ quá, phải đua đi trường giáo dưỡng để sau nay không còn tính côn đồ, Theo như trên clip thi chị Bình hoàn toan chịu sự khống chế của tên côn đô 15 tuổi này. Đề nghi cơ quan chức năng TDM xét lại tình tiết vụ án để có hình phạt thích đáng với tên côn đồ 15 tuổi.
  cao thanh thanh - @ (20:58 26/04/2013) Trả lời  |  0  Thích
  Mẹ con bà Tuyết tuy có những hành động quá đáng nhưng xét cho cùng nếu bà B không tòm tem với chồng bà Tuyết thì không xảy ra sự việc này. Thật đáng đời bà B.
  tichuot - @ (18:52 26/04/2013) Trả lời  |  0  Thích
  Mẹ con bà Tuyết tuy có những hành động thật quá đáng nhưng xét cho cùng nếu bà B không tòm tem với chồng bà Tuyết thì đâu có chuyện này xảy ra.
  thanhhien - @ (18:48 26/04/2013) Trả lời  |  0  Thích
  Tôi không hiểu sao xã hội lại chứa chấp và bênh vực những kẻ coi thường luật pháp và xã hội: không những có loại đàn bà chuyên đi phá hoại hạnh phúc gia đình người khác mà còn có loại đàn ông vì thỏa mãn dục vọng mà chà đạp lên cha mẹ, vợ con bất chấp tất cả. Sao xã hội mình không ai đưa họ ra ánh sáng mà để họ cứ tiếp tục hoài?Ở đời không có lửa làm sao có khói?Phụ nữ Việt Nam từ xưa tới giờ nổi tiếng chịu đựng chỉ muốn tận tâm lo lo chồng cho con nhưng họ có để yên đâu, giọt nước tràn ly là vậy đó!....
  Nguyễn Vũ Thị Thùy Linh - @ (17:04 26/04/2013) Trả lời  |  0  Thích
  Luật Hôn nhân & gia đình chỉ thừa nhận chế độ hôn nhân một vợ một chồng. Vì vậy việc một người đang có vợ hoặc chồng mà quan hệ bất chính với người khác là vi phạm pháp luật.
  Tại sao không xử ông P và bà B quan hệ bất chính với nhau, theo Bộ luật Hình sự cũng có quy định về tội vi phạm chế độ một vợ một chồng: Người nào đang có vợ, có chồng mà kết hôn hoặc chung sống như vợ chồng với người khác... gây hậu quả nghiêm trọng hoặc đã bị xử phạt hành chính về hành vi này mà còn vi phạm, thì bị phạt cảnh cáo, cải tạo không giam giữ đến 1 năm hoặc phạt tù 3-12 tháng.
  Đàm Thị Hài - @ (15:44 26/04/2013) Trả lời  |  0  Thích
  bà Tuyết thật độc ác, đáng bị trừng phạt
  van anh - @ (15:24 26/04/2013) Trả lời  |  0  Thích
  Nhũng ai cảm thương cho ba B thi chắc là đồng tình với những kẻ phá hoại gđ người khác. Tôi không ủng hộ cho hành động đánh ghen mạnh tay của mẹ con bà Tuyết nhưng những kẻ như bà B thì bị vậy mới đáng. Nếu mình đoan chính thì người ta dòm ngó, mình chửi thẳng vào mặt cho biết. Đảng này còn bật đèn xanh hỏi sao không xảy ra cớ sự như hôm nay
  huong tuyet - @ (15:23 26/04/2013) Trả lời  |  0  Thích
  Xem clip đánh ghen của 2 mẹ con bà T đã rõ quá rồi. Thằng con bà ra tay quá tàn độc những cái đấm đá có thể bây giờ chưa thấy gì nhưng về sau có thể ảnh hưởng lớn đến sức khỏe trí não của bà B..Tôi đề nghị phải truy tố bà T trước pháp luật,và tòa án phải xử bà này thật nặng để làm gương cho mọi người.và thằng con của bà cũng phải có biện pháp cứng rắn với nó,chứ cứ dựa vô cái tuổi chưa thành niên mà tha bổng thì bất công quá! Xã hội này sẽ loạn mất và người dân sẽ không dám tin vào luật pháp nữa. (2 mẹ con ra tay không khác gì xã hôi đen.)
  nguyễn hoàng minh - @ (12:50 26/04/2013) Trả lời  |  1  Thích
  Đây là tấm gương cho những ai đang phá hoại hp nguoi khác và đang có ý định cướp chồng người khác
  Thân Thanh Hường - @ (10:56 26/04/2013) Trả lời  |  0  Thích
  Nhìn đoạn clip đánh ghen của mẹ con bà T chúng ta vô cùng căm phẩn.Nhân dân xung quanh khi nhìn thấy 2 mẹ con bà T vừa lột quần áo bà B, thằng con trai vùa giữ tay vừa đấm đá vào mặt bà B biểu hiện thái độ vô cùng hung hãn và côn đồ, nhưng những người dân đứng xem thì vô cảm ,vô trách nhiệm thật là đáng lên án..
  Tôi đề nghị đưa ngay vụ án ra truy tố trước pháp luật, làm vụ án điểm cho chuỗi vụ đánh ghen theo kiểu côn đồ xưa nay vẫn không xử lý thấu đáo. Thằng con trai bà T là một học sinh nhưng có máu côn đồ trực tiếp hành động và đánh đấm bà B vào mặt và đầu gây thương tích . Một học sinh không biết xấu hổ khi 15 tuổi đầu dám tham gia lột quần 1 phụ nữ tuổi mẹ mình ngay trên đường phố. Nhà trường cần xử lý kỷ luật và đuổi học ngay. Rất may có đoạn clip của ai đó được tung lên để dư luận mới biết mà lên án, cơ quan chức năng mới vào cuộc nếu không những vụ vi phạm pháp luật như trên vẫn đi vào dĩ vãng, cảm ơn người đăng đoạn clip.
  nguyen van b - @ (10:12 26/04/2013) Trả lời  |  1  Thích
  Giờ sao đây? Tính sao đây? Đi uống cà phê đợi chính quyền giải quyết chớ sao giờ
  phuc - @ (10:10 26/04/2013) Trả lời  |  0  Thích
  Không có lửa làm sao có khói bà B và ông Phú làm vậy là quá đáng lẽ ra nên đánh cả ông Phú nữa kìa.Tuy bà Tuyết có quá đáng nhưng với những người như vậy cũng ko nương tay làm gi.......
  nhung - @ (08:36 26/04/2013) Trả lời  |  0  Thích
  Ở đời có vay thì có trả mà.Tuy mẹ con bà Tuyết có hành động quá đáng nhưng xét cho cùng họ là người đáng thương, một người đàn bà trơ trẻn như cô B thì nhận món quà đó vẫn chưa xứng đáng đâu.Vì mình mà bao nhiêu người phải khổ, Thử đặt cô B vào trường hợp bà Tuyết xem, là phụ nữ với nhau còn là bạn bè làng xóm nữa mà cô B vì máu dâm dục đã làm mất hết tình nghĩa. Tôi tin là máu dâm cô B vẫn chưa buông tha khi mẹ con bà Tuyết đã vào vòng lao lý thì cô B lại càng có cơ hội hơn với ông Phú
  Nguyễn Dũng - @ (06:35 26/04/2013) Trả lời  |  0  Thích
  Tiên trách kỷ - hậu trách nhân. Me con chi Tuyết quả là hơi quá nhưng chị B cũng không phải là nạn nhân hoàn toàn vì chỉ có người trong cuộc mới hiểu hết lý lẽ của nó .Chị B đã bị chồng bỏ chắc là có lý do, biết đâu lại là do chi B đã lăng nhăng với ...Còn chị Tuyết đã nhiều lần cảnh cáo chị B mà chị B vẫn...Nếu là người ngay thẳng chi B đã chẳng chịu để chị Tuyết cảnh cáo. Công bằng thì mẹ con chị Tuyết có thể là nạn nhân của chị B trước và cái gì đến sẽ phải đến "kẻ gieo gió thì sẽ gặt bão" . có chăng mẹ con chị Tuyết đáng thương và cũng đáng trách có thể do thiếu hiểu biết và đã bị dồn vào chân tường của sự bức xúc( chị Tuyết đã 2 lần tự tử) nếu chẳng may sự tự tử đó khiến chị Tuyết mất mạng thì ai là nạn nhân đây? Cô B kia có còn là nạn nhân ?
  Trịnh Thị Minh - @ (22:16 25/04/2013) Trả lời  |  0  Thích
  Sao không xử thằng chồng khốn nạn kia, có vợ con rồi mà vẫn cứ tòm tem với vợ người là sao
  thanhnam - @ (21:38 25/04/2013) Trả lời  |  1  Thích
  Tôi đồng ý là họ đã sai nhưng trong chyện sai đó còn có nhiều uẩn khúc. Ông P.và bà B quan hệ bất chính đã đành, họ còn công khai khiêu khích mẹ con bà T ,2 nhà ở gần nhau ngày nào mà 2 mẹ con không chứng kiến cảnh 2 người đó trơ tráo đi bên nhau chứ. Ông này còn thường xuyên về nhà hành hạ vợ con, Bà B không đáng tội nghiệp đâu, Tôi là người dân địa phương nên tôi rất rõ.
  hongnga - @ (21:11 25/04/2013) Trả lời  |  1  Thích
  Tôi đồng ý là họ đã sai nhưng trong chyện sai đó còn có nhiều uẩn khúc.Ông P. và bà B. quan hệ bất chính đã đành, họ còn công khai khiêu khích mẹ con bà T ,2 nhà ở gần nhau ngày nào mà 2 mẹ con không chứng kiến cảnh 2 người đó trơ tráo đi bên nhau chứ. Ông này còn thường xuyên về nhà hành hạ vợ con, Bà B. không đáng tội nghiệp đâu, Tôi là người dân địa phương nên tôi rất rõ.
  hongnga - @ (21:09 25/04/2013) Trả lời  |  1  Thích
  Mới có 16 tuổi mà có tính côn đồ mất dạy như thế thì lớn hơn chút nữa sẽ như thế nào. Đề nghị phải có hình thức xử lý thật nghiêm để răn đe. Nếu không xử lý vô tình chúng ta tạo cơ hội cho tên này hành xử theo lối côn đồ nhiều lần nữa, vì biết mình chưa đủ tuổi chịu trách nhiệm hình sự. Đây là kẻ hở của pháp luật mà ngày càng trẻ hóa đối tượng phạm tội.
  Lê Tuấn Khanh - @ (14:11 25/04/2013) Trả lời  |  0  Thích
  Dù với bất kỳ lý do gì đi nữa thì việc đánh đập và lột đồ người khác giữa đường như vậy là hành động không thể tha thứ được. Giờ làm sao bà B có thể sống được cuộc sống bình thường được. Thật là đáng thương
  lê thị trường - @ (13:14 25/04/2013) Trả lời  |  0  Thích
  Thằng nhỏ mất dạy cũng nên xử nó, răn đe là răn đe như thế nào? Mới có chừng đó mà tàn nhẫn, mất hết nhân tính rồi, lớn lên chút nó sẽ khốn nạn đến mức nào?
  Võ Minh Triết - @ (09:16 25/04/2013) Trả lời  |  0  Thích
  Thật không ổn nếu không xử lý hình sự tên Quý. Tuy mới 16 tuổi nhưng toàn bộ hành vi của tên này không hề bộc phát mà rất kiểm soát. Như vậy vô tình chúng ta khuyến khích những người vị thành niên to xác tuỳ tiện bạo hành người khác mà không hề bị xử lý.
  nguyễn chương - @ (21:58 24/04/2013) Trả lời  |  0  Thích
  Đối với người phát tán thì nên khen thưởng, bởi vì họ đã làm cho cơ quan biết được vụ hành hung này chứ không nên trừng trị người đã phát tán. Còn những người đánh bà Bình thì phải trừng phạt, để không tái phạm nữa. Làm gì thì làm phải tìm hiểu nguyên nhân rồi mới hành động chứ. Sao lại làm thế, cuộc đời của người bị nạn sẽ ra sao???
  trần thị bích trâm - @ (21:50 24/04/2013) Trả lời  |  0  Thích
  Lại một trường hợp chỉ "răn đe" vì chưa đủ tuổi thành niên...hành hung người khác một cách dã man như thế, với ít tuổi mà hung hăng, côn đồ là vậy mà chỉ dừng ở mức "răn đe"...==>đây là kẻ hở cho nhiều loại tội phạm khác và tội phạm hiện tại đang bị trẻ hóa rất nhiều.
  mario - @ (20:05 24/04/2013) Trả lời  |  0  Thích
  Không thể tha thứ cho mẹ con bà Tuyết được, nhất là thằng con mất dạy . Mới còn nhỏ đã có tính giang hồ rồi. Sau này lớn lên chắc nó chẳng coi phụ nữ ra gì. Nếu ai mà lấy phải nó thì tốt nhất đừng cho nó có cơ hội làm đàn ông nữa. vì nó coi người mẹ của những đứa con khác như con thú.
  tran nguyen linh - @ (17:26 24/04/2013) Trả lời  |  0  Thích
  Mẹ con chi Tuyết lột quần áo là không nên , nhung nếu như chị B có lăng nhăng với chồng chị Tuyết thì .........
  Hoàng Thị Thuy - @ (16:59 24/04/2013) Trả lời  |  0  Thích
  Việc truy cứu trách niệm hình sự bà Tuyết, chúng tôi hoan nghênh.
  Cần bắt tạm giam tên Quý con bà Tuyết, tuy tuổi 16 nhưng sức lực mạnh khoẻ, đóng vai trò chính để khống chế chị B. Dù chưa đủ tuổi để chịu trách nhiệm hình sự, nhưng chính tên nầy đánh đập và trực tiếp làm nhục chị B, Cần đưa vô khung phạt hình sự để xét xử.
  Việc tung clip trên mạng, nếu trong băng nhóm thân cận bà Tuyết chủ động thu và đưa lên mạng thì truy cứu tội phát tán văn hoá phẩm đồi trụy. Nếu là người dân thì ngành chức năng phải khen thưởng, bởi người nầy có công đưa hình ảnh và thông tin xã hội biết mà tạo dư luận, góp dữ liệu cho ngành chức năng xử lý.
  nguyễn hoài sang - @ (14:03 24/04/2013) Trả lời  |  0  Thích
  Vậy Hội phụ nữ Phường đã làm gì khi xảy ra mâu thuẫn ghen tuông giữa ba đương sự trên?
  Hội phụ nữ Phường đã làm gì khi bà Tuyết phải phẫn uất uống thuốc tự tử? Họ để mặc ai mạnh thì thắng à?
  Vậy mà bây giờ lại lên giọng bênh vực kẻ phá hoại hạnh phúc! Thế đấy
  lam - @ (12:12 24/04/2013) Trả lời  |  1  Thích
  Bà này đúng là điên thật rồi, một mình bà ta là thú rồi còn kéo thêm con chưa thành niên vào nữa, bà ta đã hại con mình trở thành người có lí lịch đen.
  Sao càng ngày càng có nhiều con thú đội lốt người mang danh tình yêu thế nhỉ?
  Cần đem bà ta xét xử lưu động và xử thật nặng để làm gương và răn đe người khác.
  Luật và người thi hành luật của mình chán quá.
  Huỳnh Lê Nga My - @ (11:30 24/04/2013) Trả lời  |  0  Thích

>Ý kiến bạn đọc

LƯU Ý: PNO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. PNO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của bạn đọc.


Chọn mã xác nhận khác.

Xem bài theo ngày  /   / 
Thí sinh nháo nhác tìm chỗ xin phúc khảo điểm thi THPT quốc gia

Thí sinh nháo nhác tìm chỗ xin phúc khảo điểm thi THPT quốc gia

PN - Ngày 23/7, tại TP.HCM, rất đông thí sinh (TS), phụ huynh (PH) nháo nhác tìm chỗ nộp đơn xin phúc khảo điểm thi THPT quốc gia để kịp có kết quả xét tốt nghiệp THPT và xét vào các trường ĐH-CĐ.

Xem thêm

Lại chuyện con sâu

Lại chuyện con sâu

PN - Chuyện hai anh em là du khách Việt đi du lịch Thụy Sĩ, bị bắt phạt vì ăn cắp kính trong một cửa hàng thời trang, đang thành đề tài đàm tiếu của dư luận.

Xem thêm

Bé sơ sinh ở Cần Thơ tử vong là do tổn thương thoát vị rốn

Bé sơ sinh ở Cần Thơ tử vong là do tổn thương thoát vị rốn

PN - Hai ngày nay, trên các trang mạng xã hội rộ lên thông tin bệnh viện quận Thốt Nốt, TP.Cần Thơ trong quá trình đỡ đẻ đã để tuột tay làm rơi bé sơ sinh từ trên cao xuống, phần nhau của mẹ và cuống rốn của con dính nhau khiến bé lòi ruột

Xem thêm