Xã hội
  Pháp luật
10-07-2013 07:27:28

Nữ sinh lớp 8 rạch mặt nữ sinh lớp 8

Ngày 9/7, thượng tá Đậu Quang Tuyến, phó Công an TP Cam Ranh (Khánh Hòa), cho biết đã chỉ đạo Công an phường Cam Nghĩa thụ lý hồ sơ vụ một nữ sinh lớp 8 bị rạch mặt.

Mặt Tiên bị rạch phải khâu 14 mũi - Ảnh: VĂN KỲ

Theo thông tin ban đầu, khoảng 7g30 ngày 29/6, Bùi Thị Thủy Tiên (14 tuổi, học sinh lớp 8 Trường THCS Nguyễn Văn Trỗi, TP Cam Ranh) nhận được một cuộc điện thoại hẹn gặp ở đường số 2, tổ dân phố Hòa Bình, phường Cam Nghĩa.

Đến nơi Tiên thấy một nhóm gần 10 người lạ mặt (chủ yếu là nữ). Một người cầm dao cắt giấy xông vào rạch mặt, tay và vùng ngực của Tiên. Do bị chảy máu nhiều nên nhóm này đưa Tiên đến trạm y tế gần đó khâu lại rồi chở Tiên về nhà.

Hậu quả Tiên bị rạch một đường dài trên mặt phải khâu 14 mũi, một vết ở tay khâu 5 mũi. Bà Huỳnh Thị Hồng Vân (mẹ của Tiên) cho biết do bận việc nên cuối ngày 30/6 mới phát hiện con gái bị rạch mặt. Từ khi Tiên bị rạch mặt đến nay, mẹ của đối tượng rạch mặt có hai lần đến xin lỗi và xin bồi thường 1 triệu đồng nhưng bà Vân không nhận.

Ông Tuyến cho biết đối tượng rạch mặt Tiên tên Châu Quỳnh Như (14 tuổi, học sinh lớp 8 Trường THCS Nguyễn Thị Minh Khai, TP Cam Ranh). “Do đối tượng chưa đủ 16 tuổi nên chưa thể xử lý hình sự. Tôi đã chỉ đạo trưởng Công an phường Cam Nghĩa gọi đối tượng lên giáo dục và yêu cầu hai gia đình thống nhất mức bồi thường dân sự. Nếu gia đình em Tiên yêu cầu, chúng tôi sẽ cho giám định tỉ lệ thương tật để làm cơ sở yêu cầu bồi thường”, ông Tuyến nói.

Theo VĂN KỲ (Tuổi Trẻ Online)

Thích và chia sẻ chủ đề trên Chia sẻ
Bản in

Bình Luận (1)

    Hảy cảnh tỉnh cho những em học sinh có những hành vi đối xử mang tính tàn ác như là dùng móng tay ngắt véo hoắc nhéo vào da thịt người khác để chứng tỏ mình là ai và muốn ức hiếp bạn bè ..Thủ đoạn ngắt véo vào da thịt người khác có thể là không gây tác hại gì to tát cho đối phương nhưng sẽ tạo cho các em đó phương thức hành xử mang tính tàn độc tăng dần theo thời gian nếu như các em đó cứ lập đi lập lại với nhiều ngưới khác . Thậm chí thủ đoạn dùng móng tay ngắt véo để làm đau người khác còn gây ảnh hưởng lây lan đến những em gái khác trong lớp học và các em gái bắt chước nhau cách hành xử này để tự bảo vệ mình hoặc thể hiện mình cũng bản lãnh " không được ăn hiếp tui "..Từ hành động ngắt véo cho đến lúc dám dùng dao lam ( dao rọc giấy )để làm đối phương đau đớn sẽ là việc làm bình thường trong suy nghĩ non trẻ của các em .. Vì cách hành xử này không được các bậc cha mẹ giúp các em hiệu chỉnh kịp thời .Gia đình hãy quan tâm đến vấn đề này để định hướng cho các em không đi vào sự tàn độc và chai sạn trước cái đau đớn của người khác.
    binhvuong - @ (12:30 10/07/2013) Trả lời  |  0  Thích

>Ý kiến bạn đọc

LƯU Ý: PNO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. PNO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của bạn đọc.


Chọn mã xác nhận khác.

Xem bài theo ngày  /   / 
Chơi ánh sáng...

Chơi ánh sáng...

PN - Pháo hoa. Những giấc mơ rực rỡ sắc màu hiện hình chốc lát trên bầu trời đêm, như thể những điều rực rỡ nhất, tốt đẹp nhất trong cuộc sống hiện ra thành hình hài, được thăng hoa và thưởng lãm.

Xem thêm

Biến chứng sau sinh, bệnh nhân tố bác sĩ 'chạy làng'

Biến chứng sau sinh, bệnh nhân tố bác sĩ 'chạy làng'

PN - “Từ ngày cấn bầu, tôi thường xuyên khám thai tại phòng mạch tư của bác sĩ L.T.A.T. (Q.5, TP.HCM). Đến ngày sinh, nhập viện, tôi cũng đề nghị bác sĩ T. mổ lấy thai. Vậy mà khi tôi bị biến chứng, BS nói đã xong trách nhiệm

Xem thêm