Xã hội
  Pháp luật
16-09-2012 11:12:31

Đà Nẵng: Phá đường dây mại dâm quy mô lớn

PNO - Ngày 15/9, Công an quận Thanh Khê (Đà Nẵng) đã tạm giữ hơn 10 gái mại dâm và chủ chứa của 1 đường dây mua bán dâm quy mô lớn trên địa bàn.

Rạng sáng 15/9, lực lượng chức năng CA quận Thanh Khê đã bất ngờ bắt quả tang 3 cặp nam nữ đang có hành vi mua bán dâm tại khách sạn Mai Vân (đường Trần Tống, quận Thanh Khê, Đà Nẵng do ông B.T.T. làm chủ).


Mở rộng điều tra, CA quận Thanh Khê đã bắt giữ 10 gái mại dâm trong 1 đường dây đang ở tại khách sạn Faifo (đường Hải Phòng, quận Thanh Khê).

Theo điều tra ban đầu của CA quận Thanh Khê, đường dây này do vợ chồng Dương Duy Tiến (SN 1979), Huỳnh Thị Trắng (thường gọi là Vy, SN 1981, quê Tây Ninh, hiện trú cùng chồng tại tổ 5, phường Vĩnh Trung, Thanh Khê, Đà Nẵng) làm chủ.

Khi có khách yêu cầu, Tiến và Trắng sẽ cung cấp gái mại dâm cho khách hàng. Mỗi lần tiếp khách, gái mại dâm thu 800.000 đồng và phải trả cho vợ chồng Tiến 200.000 đồng.

Dương Duy Tiến tại cơ quan điều tra

Công an quận Thanh Khê cho biết, để phá đường dây mại dâm này, các trinh sát đã phải đeo bám, theo dõi, thu thập chứng cứ trong gần 6 tháng. Được biết, đường dây này đã hoạt động được gần 2 năm.

Hiện vụ án đang được tiếp tục điều tra, làm rõ để xử lý theo pháp luật.

SƠN TÙNG
 

Thích và chia sẻ chủ đề trên Chia sẻ
Bản in

Bình Luận (2)

    Tôi ở Đà Nẵng , tôi đọc các bài báo với nội dung công an quận Thanh khê Tp Đà Nẵng phá đường dây gái mại dâm tại khách sạn Mai Vân trên đường Trần Tống tôi cảm thấy rất sướng ,bởi lẽ , Tp Đà Nẵng là Tp đáng sống , tôi thấy rất nhiều điều tốt đẹp được xây dựng và triển khai tại Tp nầy , dẹp được tệ nạn mại dâm thì sẽ giải quyết được rất nhiều điều ăn theo nó . Để hoạt động mại dâm thì kéo theo một số bảo kê ( nói cho mau những người nầy thuộc loại đầu trâu mặt ngựa , sẵn sàng đâm chém ) , giải quyết được số gái mại dâm từ các nơi khác đến sẽ hết có cơ hội hoạt động và họ phải về lại nơi họ đã đi .
    Thái Dung - @ (20:45 22/09/2012) Trả lời  |  0  Thích
    rất ghê tởn
    thithao - @ (20:44 21/09/2012) Trả lời  |  0  Thích

>Ý kiến bạn đọc

LƯU Ý: PNO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. PNO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của bạn đọc.


Chọn mã xác nhận khác.

Xem bài theo ngày  /   / 
Hợp tác và ngừng trách móc lẫn nhau

Hợp tác và ngừng trách móc lẫn nhau

PN - Một vị bộ trưởng, từng là phó hiệu trưởng trường ĐH Bách khoa Hà Nội, đã lên tiếng nói về giới nghiên cứu khoa học nước nhà. Những điều ông nói đơn giản, sáng rõ, và đi ngược dòng dư luận.

Xem thêm