PNO - Xem ra Mỹ Tâm đã đúng khi nói Đức Phúc có yếu tố giải trí cao khi anh đạt giải Ca sĩ được yêu thích nhất do khán giả bình chọn.
Chia sẻ bài viết: |
Chỉ vỏn vẹn 2 tiếng đồng hồ, nhưng thông qua những chia sẻ trực tiếp của tác giả Lê Thị Thanh Lâm, nhiều thông điệp chạm đến bạn đọc.
Sáng nay, Báo Phụ nữ TPHCM tổ chức buổi ra mắt tập sách "Người giữ thời gian" của tác giả Lê Thị Thanh Lâm - nguyên Phó TGĐ Sài Gòn Food.
Các giải thưởng văn chương đã phát hiện và tôn vinh nhiều cây bút trẻ, mới.
Từ 27/6 đến 1/7, phố đi bộ Nguyễn Huệ (quận 1) tổ chức trình diễn đờn ca tài tử, dân ca quan họ, chầu văn, ca Huế… và trò chơi dân gian.
Việt Nam cần hành động cụ thể để đưa kho tàng văn hóa bước vào đời sống để làm nên một nền công nghiệp văn hóa phát triển mạnh mẽ.
Hội thảo khoa học “Văn học nghệ thuật Hà Nội – Huế - TPHCM: 50 năm tự hào bản anh hùng ca (30/4/1975 – 30/4/2025)”.
Sáng 2/76, tại Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật TPHCM đã khai mạc triển lãm “Văn học nghệ thuật Hà Nội - Huế - TPHCM.
Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch sắp xếp, tổ chức lại các đơn vị trực thuộc.
Vài năm gần đây, truyện tranh Việt có dấu hiệu khởi sắc.
Trong cuốn sách “Người giữ thời gian”, bạn đọc có thể đúc rút cho bản thân những bài học về việc chăm sóc, đồng hành cùng ba mẹ lớn tuổi.
Chuỗi sự kiện kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam 2025 được Nhã Nam tổ chức vào ngày 28/6, với nhiều sự kiện dành cho sách: triển lãm, tọa đàm, giao lưu…
Sở cho biết đã, đang và sẽ tiếp tục thực hiện nhiều hoạt động để ngăn chặn thực trạng được người dân quan tâm đặc biệt thời gian qua.
Giải thưởng không chỉ tôn vinh vẻ đẹp của đất nước và con người Việt Nam, mà còn góp phần lan tỏa hạnh phúc, khơi dậy niềm tự hào dân tộc.
Bảo tàng Lịch sử TPHCM tổ chức trưng bày chuyên đề “Bảo vật Quốc gia – Những kiệt tác di sản tại TPHCM”.
Một cuộc chiến khác là kịch bản đã đoạt giải B Trại sáng tác kịch bản sân khấu chủ đề “Vì an ninh Tổ quốc và bình yên cuộc sống” năm 2023
"Sông Đà: Lịch sử một vùng biên cảnh Việt Nam" là công trình nghiên cứu đồ sộ của nhà sử học Philippe Le Failler, vừa được Omega Plus Books phát hành.
Đêm hòa tấu piano với sự góp mặt của 2 tài năng trẻ piano Nguyễn Đăng Quang và Trần Yến Nhi.
4 sân khấu kịch xã hội hóa TPHCM sẽ tham gia liên hoan sân khấu về hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân.