Xã hội
  Chính trị
02-11-2012 14:20:16

Đảng ủy khối Dân - Chính - Đảng TP.HCM:

Trao huy hiệu Đảng cho 18 đảng viên

PNO- Sáng 2/11, Đảng ủy khối Dân - Chính - Đảng TP.HCM tổ chức lễ kỷ niệm 95 năm Cách mạng tháng Mười Nga (7/11/1917 – 7/11/2012) và trao tặng huy hiệu Đảng cho các đảng viên tròn tuổi Đảng. Tham dự buổi lễ có bà Nguyễn Thị Thu Hà, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy TPHCM.

Các đảng viên được trao huy hiệu Đảng đợt 7/11/2012 

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, ông Nguyễn Hoàng Năng, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy khối Dân - Chính - Đảng TP.HCM nhấn mạnh: Cách mạng tháng Mười Nga thành công bắt đầu thời kỳ mới, thời kỳ quá độ từ chủ nghĩa tư bản lên chủ nghĩa xã hội trên phạm vi toàn thế giới. Thành công của Cách mạng tháng Mười Nga đã ảnh hưởng to lớn và sâu sắc đến phong trào cách mạng trên thế giới nói chung và cách mạng Việt Nam nói riêng.

Tại lễ kỷ niệm, Đảng ủy khối Dân - Chính - Đảng TP.HCM đã tổ chức trao tặng Huy hiệu Đảng cho 18 đảng viên tròn 40, tròn 30 tuổi Đảng.

Phó Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thị Thu Hà trao Huân chương Lao động hạng ba cho ông Nguyễn Văn Rảnh

Cũng tại buổi lễ, Đảng ủy khối Dân - Chính - Đảng TP.HCM đã tổ chức trao tặng Huân chương Lao động hạng ba của Chủ tịch nước tặng cho ông Nguyễn Văn Rảnh, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Thành ủy TP.HCM, do đã có thành tích xuất sắc trong công tác từ năm 2007 đến 2011, góp phần vào sự nghiệp xây dựng Chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

Dịp này, Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM đã khen thưởng 2 tổ chức Đảng trong sạch vững mạnh 5 năm liền và 2 tổ chức Đảng trong sạch vững mạnh 3 năm liền, thuộc Đảng bộ khối Dân - Chính - Đảng TPHCM. Ban Tổ chức Trung ương cũng đã trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp công tác Tổ chức xây dựng Đảng” cho bà Trần Thị Mỹ An, Trưởng phòng Quy hoạch – Đào tạo cán bộ, Ban Tổ chức Thành ủy TP.HCM và ông Nguyễn Nhật Thu, nguyên Phó Bí thư Đảng ủy khối Dân - Chính - Đảng TP.HCM.

Trao tặng, truy tặng huy hiệu Đảng cho 1.089 đảng viên

Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM vừa có quyết định trao tặng huy hiệu Đảng cho 1.047 đảng viên và truy tặng huy hiệu Đảng cho 42 đảng viên (đợt kỷ niệm 95 năm Cách mạng tháng Mười Nga, 7/11/2012).

Cụ thể, trong 1.047 đảng viên được trao tặng huy hiệu Đảng đợt này, có 75 đảng viên được trao tặng huy hiệu 55 tuổi Đảng; 116 đảng viên được trao tặng huy hiệu 50 tuổi Đảng; 251 đảng viên được trao tặng huy hiệu 40 tuổi Đảng; 605 đảng viên được trao tặng huy hiệu 30 tuổi Đảng.

Trong 42 đảng viên được truy tặng huy hiệu Đảng đợt này có 31 đảng viên được truy tặng huy hiệu 55 tuổi Đảng; 1 đảng viên được truy tặng huy hiệu 50 tuổi Đảng; 1 đảng viên được truy tặng huy hiệu 40 tuổi Đảng và 9 đảng viên được truy tặng Huy hiệu 30 tuổi Đảng.

 

Nhật Thụy

 

Thích và chia sẻ chủ đề trên Chia sẻ
Bản in

Bình Luận (0)

  >Ý kiến bạn đọc

  LƯU Ý: PNO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. PNO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của bạn đọc.


  Chọn mã xác nhận khác.

  Xem bài theo ngày  /   / 
  Thí sinh lại ‘quậy’ trường thi

  Thí sinh lại ‘quậy’ trường thi

  PN - Sáng nay (4/7), trước buổi thi môn lịch sử, lại có thí sinh bị đình chỉ trước đó đến điểm thi đòi vào thi. Chưa năm nào, các điểm thi bị thí sinh “quậy” nhiều như năm nay.

  Xem thêm

  Giấc mơ đại học

  Giấc mơ đại học

  PN - Tại kỳ thi trung học phổ thông (THPT) quốc gia đang diễn ra, cả nước có hơn một triệu thí sinh dự thi. Năm nay, khác biệt lớn nhất là không còn hai kỳ thi riêng rẽ thi tú tài và thi đại học (ĐH) nữa.

  Xem thêm