Menu

Chiều 16/1, Đại diện truyền thông Grab cho biết đang phối hợp với cơ quan công an tỉnh Đồng Nai điều tra vụ việc một tài xế Grabbike bị nhóm xe ôm truyền thống đuổi đánh đến toác đầu chảy máu tại khu vực trước cổng KCN Amata.
bao phu nu

Sứa là một lớp nhuyễn thể, sống trong môi trường nước, thuộc giới động vật. Say đây là các loài sứa độc, tua miệng một số loài gây ngứa, thậm chí là gây tử vong.

Năm 1968, ngay trong lòng Sài Gòn – trung tâm đầu não của kẻ thù, cách mạng đã dựng lên chiến lũy lòng dân, là hậu phương đồng thời là tiền tuyến tạo nên chiến công vang dội, khích lệ tinh thần tổng tiến công khắp miền Nam

Làm sạch đại tràng sẽ giúp cải thiện hệ tiêu hoá, ngăn ngừa táo bón, tăng năng lượng, hỗ trợ hấp thu tốt hơn các loại vitamin và khoáng chất. Sau đây là những thực phẩm tốt cho đại tràng.

Nhiều người thường dùng trái dâu tằm ngâm đường, chế biến thành nước ép dâu tằm... nhưng không biết hết được tác dụng của trái dâu tằm!

Chợ si (chợ bán đồ đã qua sử dụng) có nhịp sống riêng như một “đặc sản” giữa lòng Sài Gòn. Khách hàng của những khu chợ si là người làm công sở, chị công nhân, bác tài xe ôm, và cả người khá giả...
Trang 1 trong 64