Menu

“Luôn xuất hiện trước đồng nghiệp, khách hàng, bạn bè với phong cách thời trang lịch sự, chuyên nghiệp nhất có thể” là châm ngôn về thời trang của chị Huyền Trang khi tham gia cuộc thi "Vẫn là tôi nhưng đẹp hơn".

Tôi sống ở Nhật nhưng hay về Việt Nam thăm gia đình và kinh doanh riêng. Trước khi chuyển sang Nhật sinh sống, phong cách của tôi nhẹ nhàng, nữ tính như phần đông chị em ở Việt Nam.

Chị Lâm Thị Mai Chi chia sẻ khi gửi ảnh tham gia cuộc thi "Vẫn là tôi nhưng đẹp hơn": "Tôi mong muốn chọn bộ cánh giúp mình tươi tắn, trẻ hơn nhưng lo ngại không hợp tuổi xế chiều".

Thí sinh Thu Hải, 27 tuổi, chia sẻ nguyện vọng được làm mới ngoại hình của bản thân để rạng ngời và cuốn hút hơn khi gửi ảnh tham gia cuộc thi "Vẫn là tôi nhưng đẹp hơn".

Hà Ngân, chuyên viên kế toán tâm sự: “Mình hay mặc quần jeans, áo thun vì tiện dụng, nhưng bây giờ mình biết có thể đẹp hơn mà vẫn tiện dụng. Mình sẽ đầu tư cho tủ đồ, ai mà không muốn đẹp hơn”.

Hoạt động dành cho phái nữ nhằm khuyến khích sự thay đổi tích cực trong phong cách thời trang, chia sẻ các bí quyết làm đẹp từ phía độc giả cũng như các cá nhân ưu tú trong ngành thời trang.
Trang 1 trong 1