Menu

Qua đời năm ngoái, năm nay mới làm lễ tang

12:06 18/03/2017

pno
Qua đời ngày Giáng sinh năm ngoái, bây giờ gia đình ngôi sao nhạc pop George Michael mới tính chuyện tang lễ do lúc đầu chưa xác định được nguyên nhân.

Bí ẩn bao trùm hậu sự George Micheal 

Qua đời ngày Giáng sinh năm ngoái, bây giờ gia đình ngôi sao nhạc pop George Michael mới tính chuyện tang lễ do lúc đầu chưa xác định được nguyên nhân. Mới đây, bác sĩ pháp y khẳng định George chết vì bệnh tim, nhưng vẫn chưa rõ sẽ chôn ở đâu, khi nào. Một nguồn tin thân cận gia đình cho biết sẽ có hai lễ tang, một dành riêng cho gia đình và bạn bè thân thiết và một cho bạn bè nói chung.

George sẽ được an táng bên cạnh mẹ ông tại nghĩa trang Highgate Ceremony nhưng chính nơi đây phủ nhận thông tin này. Fadi Fawaz, bạn trai của George, người đầu tiên phát hiện thi thể của ca sĩ, càng làm cho câu chuyện thêm rối khi ông từ chối tiết lộ thông tin về hậu sự của George. Fadi nói đây là một chuyện rất kỳ bí và ông không biết gì về đám tang sắp tới.

Qua doi nam ngoai, nam nay moi lam le tang
 

Umji biến thành thiên nga nhờ giảm béo

Umji, thành viên nhí nhất (19 tuổi) của nhóm nhạc nữ GFriend xứ Hàn, bị cư dân mạng dán nhãn “con vịt xấu xí” cho nên lúc nào cũng tránh né ống kính nhà báo. Nhưng gần đây, sau khi quyết tâm giảm đến 5kg, cư dân mạng không còn chê bai Umji  nữa. Trở lại sân khấu với ca khúc mới Fingertip, Umji được đón chào nồng nhiệt và được khen là đẹp gái. Một fan của GFriend bình phẩm: “Giờ đây Umji biết mình đẹp hơn nên rất tự tin. Umji nói sẽ tiếp tục làm ốm và mình tin rằng cô ấy sẽ ngày càng đẹp hơn”.

Qua doi nam ngoai, nam nay moi lam le tang
 

Miley Cyrus: Ván đã đóng thuyền?

Ai cũng biết Miley Cyrus từng đính hôn với Liam Hemsworth nhưng chuyện cưới hỏi thì vẫn còn trong vòng bí mật bởi cả hai giấu biệt. Cho đến cuối tuần qua, chuyện bí mật làm đám cưới lại được đồn đại ầm ầm sau khi cha đẻ của Miley là Billy Ray Cyrus bỗng dưng đăng hình người đẹp mặc áo trắng cười rạng rỡ trên tài khoản Instagram, kèm lời bình “hiểu sao cũng được”: “Tôi rất hạnh phúc (vì) con gái tôi hạnh phúc”. Cặp uyên ương Miley (24 tuổi) và Liam (27 tuổi) đến với nhau cách nay bảy năm, hai năm sau làm lễ đính hôn nhưng năm 2013 bỗng tuyên bố chia tay. Rồi năm 2015, Miley đeo lại chiếc nhẫn đính hôn 3,5 ly và họ lại quấn quít bên nhau. 

Thật ra, theo một nguồn tin đáng tin cậy, chuyện cưới hỏi đã được lên kế hoạch diễn ra tại Úc mùa hè năm ngoái nhưng trong khi Miley muốn tổ chức giản dị thì Liam lại thích làm đám cưới rình rang. 

Qua doi nam ngoai, nam nay moi lam le tang
 

Lưu Đức Hoa gọi, Huỳnh Nhật Hoa trả lời

Trong số “ngũ hổ tướng” làng điện ảnh Hồng Kông, Lưu Đức Hoa và Huỳnh Nhật Hoa là cặp hổ khắng khít với nhau nhất, tuy vậy, 11 năm nay, họ không đóng phim chung.

Qua doi nam ngoai, nam nay moi lam le tang
 

Năm ngoái, Lưu tiên sinh bỏ ra 23 triệu USD góp vốn làm phim xã hội đen Shock Wave và đóng vai chính. Họ Lưu đã mời gọi họ Huỳnh tham gia. Không đắn đo, Huỳnh tiên sinh nhận lời ngay, diễn hết mình. Hoàn thành xong bộ phim sẽ công chiếu tháng tới, cả hai ôm nhau thắm thiết, hẹn với nhau đóng tiếp nhiều dự án nữa, rất cảm động.

Trọng Nghĩa (Theo US Weekly, MingPao, The Sun và AllKPop)