Menu

Liên hoan sân khấu kịch nói chuyên nghiệp toàn quốc 2018 đã qua hơn nửa chặng đường. Rất tiếc, với những gì đã diễn ra, đến giờ phút này vẫn buồn nhiều hơn vui.

Ngay tại buổi họp báo ra mắt chương trình Nhạc hội song ca cách đây vài ngày, NSX cho biết chương trình sẽ lên sóng tập đầu tiên trong bối cảnh vẫn tiếp tục tuyển thêm thí sinh, vì tìm mãi mà thí sinh vẫn còn thiếu.

Các đại gia rót tiền cho các dự án văn hóa nghệ thuật hẳn là điều tốt. Nhưng cánh tay của họ sẽ 'thò' đến đâu, và 'thò' như thế nào để không 'phá nát' nghệ thuật?

Trong làng phim, trường hợp tay ngang thành danh như Xuân Văn không hiếm, nhưng cái cách cô đi từ từng vai phụ cỏn con dần đến vai chính, để rồi ngay lần đầu tiên đề cử đã ẵm ngay giải thưởng khiến không ít người nể phục.

Khi phóng viên đặt câu hỏi liên quan đến vấn đề tư tưởng ngầm ẩn trong show diễn này là truyền bá 'quyền lực mềm' của Trung Quốc, như đạo diễn Mai Soái Nguyên đã trả lời Tân Hoa Xã, thì không nhận được câu trả lời.

Sự thật là, nếu đã đọc tập một của bộ truyện gồm bốn tập - Thiệu Bảo bình Nguyên (nhà xuất bản Trẻ), khả năng độc giả sẽ tìm xem tiếp các tập còn lại là rất cao.

Nhiều hoạt động đa dạng sẽ diễn ra trên cả nước, nhân ngày sách Việt Nam 21/4 và ngày Sách và Bản quyền thế giới 23/4.

Lụa, như một người phụ nữ đẹp, đỏng đảnh, khó chiều, đòi hỏi ở họa sĩ sự nghiêm cẩn, tính toán từng chút một cho từng nét vẽ mà vẫn bay bổng, làm chủ được sáng tạo.
Trang 1 trong 186