Bức hình sắc màu cho bạn lời khuyên trong cuộc sống

06:30 02/01/2017

(Trắc nghiệm) - Bạn đang cần một lời khuyên trong cuộc sống? Hãy chọn bức hình bạn thích nhất theo trực giác, bạn sẽ nhận được những gì mình muốn!

Trong số ba bức hình dưới đây, bạn ấn tượng bức hình nào nhất?

Buc hinh sac mau cho ban loi khuyen trong cuoc song

Hình 1: Thái độ của bạn quyết định cuộc sống của bạn

Rõ ràng chúng ta không thể quyết định được các tình huống xảy ra trong ngày, nhưng chúng ta có thể lựa chọn được cách để phản ứng với chúng. Đứng trước một vấn đề, bạn bức xúc, hấp tấp nóng vội, hay bạn lạc quan, bình tĩnh, lý trí… là do bạn. Bởi vậy hãy tạo ra cuộc sống tốt đẹp theo cách của riêng mình, bạn nhé.

Bạn biết đấy, gieo lòng tốt, bạn sẽ gặt thân thiện; gieo khiêm tốn, bạn sẽ gặt cao thượng; gieo kiên nhẫn, bạn sẽ gặt chiến thắng. Tuy nhiên, gieo dối trá, bạn sẽ gặt ngờ vực; gieo ích kỷ, bạn sẽ gặt cô đơn; gieo kiêu hãnh, bạn sẽ gặt hủy diệt…

Hình 2: Hạnh phúc đang ở đây ngay tại thời điểm này

Bạn luôn băn khoăn với câu hỏi làm thế nào để hạnh phúc, làm thế nào để thấy yêu đời và vui vẻ như mọi người... Tâm trí bạn lúc nào cũng mông lung nghĩ về những điều đâu đâu, thiếu thực tế. Cứ vậy, ngày hôm nay, bạn nghĩ về hôm qua; ngày mai bạn lại nghĩ về ngày hôm nay rồi cảm thấy cuộc sống bế tắc, mệt mỏi...

Hãy suy nghĩ tích cực, nhìn những gì mình đang có thực tại và trân trọng nó, bạn sẽ thấy bình yên và dễ chịu hơn nhiều. Hạnh phúc vốn dĩ chỉ tồn tại ở những người biết yêu và trân quý những gì mình đang có.

Hình 3: Hạnh phúc là một sự lựa chọn

Hạnh phúc vốn là một khái niệm rất trừu tượng, và mỗi người lại có một cách hiểu khác nhau về hạnh phúc. Với người bận rộn, hạnh phúc có thể là những giây phút thư giãn bên gia đình và người thân; với người đang yêu, hạnh phúc có thể là những khoảnh khắc bên nhau, hay cũng có thể là những khi làm nũng người yêu, và được chiều chuộng, yêu thương...

Hạnh phúc vốn giản đơn và rất gần gũi, nhưng bạn lại thường nghĩ nó xa vời và không thực tế, một phần cũng vì tham vọng của bạn quá lớn, thành ra luôn tự gây áp lực cho mình. Hãy nghĩ khác đi, lựa chọn những thứ hợp với mình, để cảm nhận được hạnh phúc thật gần và trọn vẹn.

Hương Linh ( ST )

loading...
Bé ăn no, nhưng chưa chắc đã đủ năng lượng

Bé ăn no, nhưng chưa chắc đã đủ năng lượng

Nghe có vẻ bất hợp lý nhưng đây là tình trạng mà nhiều bé gặp phải. Vì ăn no nhưng nếu thực phẩm chưa đủ dinh dưỡng, bé chưa nạp đủ năng lượng cho cả ngày dài.
1/18/2017 10:00:27 AM
Đoán tính cách bé yêu qua ngày sinh

Đoán tính cách bé yêu qua ngày sinh

Mỗi đứa bé sinh ra đều sở hữu một cá tính và tài năng riêng biệt. Kỳ vọng lớn lao của mẹ đó là khi trưởng thành bé sẽ trở thành người tốt với đầy ắp những hoài bão, ước mơ.
1/13/2017 3:00:11 PM

© 2015 Phụ Nữ Online

Báo Điện tử Phụ nữ Thành phố Hồ Chí Minh

Cơ quan chủ quản: Hội Liên Hiệp Phụ Nữ TP. Hồ Chí Minh

Giấy phép số: Giấy phép số 583/GP-BTTTT ngày 30/10/2015 do Bộ Thông Tin và Truyền Thông cấp.

Tổng biên tập: Lê Huyền Ái Mỹ

Phó Tổng biên tập: Tạ Thị Nam Hồng (Trị sự), Nguyễn Thị Thu Mai (Nội dung)

Phunuonline.com.vn giữ bản quyền nội dung này

Liên Hệ Quảng Cáo

311 Điện Biên Phủ, P.4, Quận 3 - TP.HCM

ĐT: (08) 3846 8715 -39316 629 Fax: (08) 3846 8523

Email: quangcaophunu@gmail.com

Liên Hệ Tòa Soạn

Miền Nam: 311 Điện Biên Phủ, Q.3, TP.HCM

Email: baophunutp@gmail.com

ĐT: (39) 316 854/ Fax: (84.8) 39 316 723

Miền Bắc: 224 Kim Mã, Q.Ba Đình, Hà Nội

Email: vphanoi@baophunu.org.vn

ĐT: (04) 38 464 206/ Fax: (84.4) 38 464 192