Tình yêu - Hôn nhân
  
12-07-2013 16:29:52

Ly hôn có là lối thoát?

Mời bạn đọc tham gia chương trình tư vấn: Lối thoát ly hôn số 2

PN - Nhằm tiếp tục giúp bạn đọc đang gặp vướng mắc về các thủ tục, quy định liên quan đến pháp luật, đặc biệt là vấn đề tố tụng, tranh chấp tài sản, quyền nuôi dưỡng con cái trong quá trình ly hôn có thêm kiến thức về Luật HN&GĐ, ngày 21/7, lúc 8g, Báo Phụ Nữ sẽ tổ chức chương trình tư vấn pháp luật “Lối thoát ly hôn” số 2, tại 311 Điện Biên Phủ, P.4, Q.3. TP.HCM. Chương trình có các luật sư, thẩm phán, đại diện cơ quan thi hành án dân sự tham gia giải đáp, tư vấn.

Đối tượng tham dự gồm những người đang gặp những khúc mắc về pháp lý trong quá trình đã, đang và chuẩn bị ly hôn. Ưu tiên 50 bạn đọc đăng ký sớm nhất tại hộp thư: lyhonlaloithoat@baophunu.org.vn hoặc số điện thoại: 01208692961.

 

 BÁO PHỤ NỮ

Thích và chia sẻ chủ đề trên Chia sẻ
Bản in

Bình Luận (4)

  Mình đã li hôn nhưng sau đó mình cảm thấy thương con vô cùng. Không biết nên làm gì bây giờ quay lại với nhau thì không thể mà đi tiếp thấy rất khó khăn.
  Nguyễn Hồng - ngvan03@ (09:50 08/07/2014) Trả lời  |  0  Thích
  Đúng là ly hôn tưởng dễ mà lại khó, tôi đã bị ám ảnh với cảnh chạy đi chạy lại tại các cơ quan chức năng giải quyết ly hôn, đến cơ quan này thì chỉ cơ quan khác. Đến khi mệt mỏi quá lại chấp nhận sống thêm 5 năm nữa, rồi cuối cùng vẫn phải ly hôn. Nhưng lần sau tôi đã may mắn tìm được một văn phòng luật sư và được tư vấn hỗ trợ, chỉ sau 2 tháng tôi đã ly hôn được. Nếu cuộc hôn nhân của bạn đi vào bế tắc không thể giải quyết được thì tốt nhất là nên tìm đến một văn phòng luật sư để được tư vấn và giúp đỡ, sẽ thuận lợi hơn rất nhiều mà chi phí cũng rẻ hơn bạn nhờ các cơ quan khác, vì hiện giờ quá nhiều tiêu cực nếu bạn cứ tay không mà bảo ly hôn chắc chắn là khó và sẽ phải chờ đợi rất lâu.
  phuong - phuongbuonub@ (13:28 17/09/2013) Trả lời  |  2  Thích
  Bạn Đỗ Quang Đức có thể đến Văn phòng trợ giúp pháp lý phụ nữ số 6 gặp các luật sư để được tư vấn trực tiếp. Địa chỉ VP: 79/81 Nguyễn Xí, P.26, Bình Thạnh.
  PNO - @ (11:14 22/07/2013) Trả lời  |  0  Thích
  Hiện vợ tôi đã bỏ đi gần 5 năm, tôi đã làm thủ tục xin ly hôn, tòa Hóc môn đã yêu cầu tôi phải làm thủ tục tuyên bố vợ mất tích rồi mới nộp đơn xin ly hôn với người mất tích, tôi đã làm đúng trình tự như tòa yêu cầu từ việc đăng báo đài, tin nhắn tìm kiếm....Cuối cùng tôi cũng được tòa tuyên bố vợ mất tich sau đó theo sự chỉ dẫn của tòa.
  Tôi đã nộp đơn xin ly hôn với người được tuyên bố mất tích từ tháng 12/2012 đến nay tôi vẫn chưa được ly hôn, cảnh gà trống nuôi con mà cứ phải hầu tòa cả gần 05 năm để được giải quyết ly hôn khiến tôi vô cùng mệt mỏi và cảm thấy vô vọng, rất mong diễn đàn giúp tôi tìm ra lối thoát. Xin trân trọng cảm ơn đã lắng nghe câu chuyện của tôi.
  đỗ quang đức - dqd1dqd1@ (19:37 15/07/2013) Trả lời  |  0  Thích

>Ý kiến bạn đọc

LƯU Ý: PNO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. PNO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của bạn đọc.


Chọn mã xác nhận khác.

Các Bài Khác

Xem bài theo ngày  /   / 
Mắt mở, mắt nhắm mà sống

Mắt mở, mắt nhắm mà sống

PN - Gặp lại Linh, tôi ngạc nhiên khi thấy cô bạn tươi vui, rạng rỡ, xinh xắn hẳn ra, khác với vẻ ủ ê, tiều tụy như trước đây. Tôi hỏi “bí kiếp”, Linh cười, trả lời tỉnh queo...

Xem thêm

Về với...vợ!

Về với...vợ!

PN - Tôi đến bên một cô gái trẻ để kiếm tìm cảm giác mới lạ, mãnh liệt mà khi ở bên vợ, tôi không được thỏa mãn những khoái cảm đó. Xinh đẹp, thông minh, sắc sảo, khôn khéo là...

Xem thêm

Giữ vợ bằng... 'chăn’ chất lượng cao

Giữ vợ bằng... 'chăn’ chất lượng cao

PNO - Sợ ba mẹ đổi ý, anh lại ỉ ôi để đám cưới sớm hơn ngày ấn định… Cuối cùng ba nói với mẹ: “Thằng này lạ thiệt, sớm cũng chết, muộn cũng chết, mà nó cứ đòi chết sớm".

Xem thêm

Có chồng như không, tội gì không ngoại tình?

Có chồng như không, tội gì không ngoại tình?

PN - Tôi không nói “bất công” ở khía cạnh “ông ăn chả bà ăn nem”, tôi muốn nói bất công ở việc tại sao anh sa đà như thế, vợ anh vẫn có thể tha thứ. Còn khi vợ lỡ một lần chênh chao thì anh...

Xem thêm

Trọn đời thủy chung

Trọn đời thủy chung

PN - Sinh thời, thi sĩ Tản Đà từng tự trào về cuộc đời mình: “Trời sinh ra bác Tản Đà / Quê hương thì có cửa nhà thì không / Suốt đời Nam Bắc Tây Đông / Bạn bè sum họp, vợ chồng biệt ly”.

Xem thêm

Nay người mai ta

Nay người mai ta

PNCN - Anh chị từng một thời yêu đương đắm đuối trước và sau cưới. Không sở hữu vẻ đẹp lộng lẫy hay sự quyến rũ chết người, nhưng chị có một nhan sắc đằm thắm theo kiểu “tứ đức”,

Xem thêm