Menu

Hơn 6 tháng nữa thôi là năm 2018 này sẽ khép lại, nhiều việc đã hoàn thành, nhiều việc còn dang dở. Trong thời gian tới, 12 con giáp hãy chú ý những điều này để có một năm 2018 thực sự trọn vẹn nhé.

Cosplay – từ không hề xa lạ với những người hiện đại. Việc cosplay giúp người ta hóa thân trong bộ trang phục khác lạ, diện mạo khác lạ. Thế nhưng, bạn đã từng nghe đến chuyện “hóa trang” này xuất hiện trong chính “chuyện ấy”?

Nước mắt người đàn ông trong anh, lần đầu tiên, bật ra. Nỗi lo sợ dồn thêm sự ân hận khiến anh bật thành tiếng nấc. Mọi tham vọng phù phiếm lúc này không còn ý nghĩa gì nữa.

Anh muốn nói với em rất nhiều, nhưng rồi cụt hứng vì mắt em cứ dán vô điện thoại, tay em quẹt điện thoại....

Đôi lúc tôi vẫn không thoát được nỗi đay nghiến đàn bà, tự trách mình mềm yếu nên đã tha thứ, rồi lại muốn buông bỏ cho đời êm ả. Biết cha của con tôi tự tin đến mức nào không

Từ lâu tôi đã từ bỏ thói quen thêm vào một trái ớt khi kho cá, chẳng qua vì chồng không thích. Cứ như thế, tôi mất hút đâu đó giữa những bữa ăn nhà mình.

Cuộc sống hiện đại, nhịp sống bận rộn đã làm thay đổi khá nhiều nếp sinh hoạt trong các gia đình. Nhưng có một giá trị bất biến với thời gian - những bữa cơm gia đình sum vầy, ấm áp.

Trong tim mỗi người chúng ta đều có một ngăn thật ấm áp. Nơi ấy là những yêu thương dành cho nhà mình, để khi thấy mỏi mệt thì có chỗ tựa vào, rồi đứng dậy đi tiếp.
Trang 1 trong 472