Menu

Giọng mẹ qua điện thoại sủng nước mắt, chắc mẹ lo cho đứa con gái suốt ngày chỉ biết học như tôi. Tôi sờ bụng mình mà bất giác bật khóc. Cái tết ấy tôi lần đầu một mình, vì yêu...

Đôi khi chỉ một câu hoặc hành động vô tình của anh cũng có thể khiến tôi đang từ cao trào bỗng ngã nhào xuống đất. Bởi thế, trong chuyện yêu, khơi được hứng thú là một chuyện, duy trì được nó còn quan trọng hơn bội phần.

Vậy là chị đã hoàn thành 'chỉ tiêu' cho gia đình chồng với hai thiên thần một trai một gái. Chỉ có điều trong khi những thành viên nhí trong gia đình được thêm vào theo cấp số cộng, nhan sắc của chị giảm trừ đi thấy rõ.

Quyên sinh con gái, tần số khoe chồng con ngày một tăng, khoe bé cười bé khóc, khoe ông bố già quấn tã cho con với đôi tay lóng ngóng cùng dòng chữ: 'Không phải đầu tiên nhưng là duy nhất, là quý nhất!'.

Cậu bảo mợ thật vô lý, dù cậu có đi đâu thì vẫn về với mợ, vợ chồng sống với nhau tới từng tuổi này rồi mà còn ghim gút giận hờn.

Chẳng ai trong chúng ta muốn bị lừa dối. Và nhất là chẳng ai muốn bị lừa gạt bởi một người thân yêu luôn thề thốt chung thủy, nhưng thực tế không phải là như vậy.

Con chung, tài sản chung, nhà cửa chung. Và chồng… lắm khi cũng là 'của bá tánh'. Chỉ có nhan sắc là tài sản riêng của đàn bà.
Trang 1 trong 436