Menu

Các cô gái, khi đã chọn lầm và va vấp một lần, phải tỉnh táo nhìn thấy những gì mình thích một cách bản năng ra, còn cần những điều kiện khác cho một cuộc hôn nhân.

Cái mùi đó, Thương đã nghe từ lúc hai người lần đầu gặp nhau khi chồng ra tay nghĩa hiệp lúi húi gỡ cái tà áo dài đi học của Thương cuốn vào xích xe.

Ngày càng nhiều vụ án khiến người ta chết bâng quơ vì yêu. Tỏ tình không thành, đang yêu thì chia tay, yêu một lúc nhiều hơn một người, yêu mà phải xa, yêu mà gia đình cản ngăn.

Đàn bà nhậu và hiểu, cuộc vui không đến từ rượu mà là từ những tình thân đang ngồi với mình; những người đã sẵn lòng vì mình mà ngồi đấy, lặng yên nghe mình kể những chuyện vô thưởng vô phạt...

Đàn bà trẻ, cho dù trưởng thành đến đâu vẫn cần một người đàn bà già, để trưởng thành hơn trong từng suy nghĩ, biết hi sinh và yêu thương…

Bạn hãy cố tìm cách hiểu và đánh giá cho được tính chất, mức độ mối quan hệ của anh ấy, và từ đó đưa ra đề nghị dứt khoát cách giải quyết, không để “hứa giả vờ cho qua chuyện".

Nếu ai yêu văn học, văn hóa Pháp hẳn biết về những người Catalan ở miền Nam nước Pháp: họ nổi tiếng trọng danh dự và tình cảm

Em lo mai này cưới về, nhỡ em không đáp ứng nổi nhu cầu của vợ có khi nào cô ấy ngoại tình? Một người phụ nữ mà nhu cầu cao như vậy liệu có bệnh hoạn không?
Trang 1 trong 332