Cứ yêu đi, đừng sợ!

Cứ yêu đi, đừng sợ! 

PN - Hà sinh ra và lớn lên trong ngôi nhà có ba người phụ nữ lận đận tình duyên. Mẹ và các dì khiến Hà không khỏi ám ảnh về việc lấy chồng, sinh con đẻ cái.

Cứ yêu đi, đừng sợ!

Cứ yêu đi, đừng sợ!

Cập Nhật 04-05-2015 17:32:01

PN - Hà sinh ra và lớn lên trong ngôi nhà có ba người phụ nữ lận đận tình duyên. Mẹ và các dì khiến Hà không khỏi ám ảnh về việc lấy chồng, sinh con đẻ cái. Cô luôn xem chuyện kết hôn như bước vào địa ngục trần gian.

Tag: yêu đi,lấy chồng,cuộc đời,tưởng tượng,tâm trí

Ở vậy cho nó lành

Ở vậy cho nó lành

Cập Nhật 04-05-2015 11:31:00

PN - Bạn nhắn tin nói: Chồng cũ tới thăm. Tôi vui vẻ hỏi: Còn thương không? Bạn bảo: Hết tình cảm rồi. Thương gì nữa, chỉ thấy tội nghiệp…

Tag: hôn nhân,yên thân,bà nội,nhậu nhẹt,ngoại tình

Khi nào chán chồng, hãy…soi gương

Khi nào chán chồng, hãy…soi gương

Cập Nhật 04-05-2015 06:44:46

PN - Gương thì ngày nào chả soi. Các bà vợ trang điểm, rồi tự hài lòng với mình. Là vì các bà các cô so sánh mình lúc trang điểm xong, “thấy khá hơn hẳn” lúc để mặt mộc.

Tag: chán chồng,chán vợ,soi gương

Tự khổ

Tự khổ

Cập Nhật 03-05-2015 17:04:44

PN - Ngày giỗ đầu của chị chỉ lác đác vài người đến, chủ yếu là anh em bên ngoại. Chồng chị tạt vội qua nhà thắp nén nhang rồi đi ngay, vì vợ mới của anh vừa sinh con ở bệnh viện. Đứa con lớn học xa không về được, đứa nhỏ mới biết cười nói bi bô. Nhìn trên di ảnh chị cười hiền hậu, tôi chực rơi nước mắt…

Tag: tâm sự,máy tính,suy nhược cơ thề,gia cảnh

Chồng phản bội: Im lặng hay hành động?

Chồng phản bội: Im lặng hay hành động?

Cập Nhật 03-05-2015 13:43:09

PN - Khi biết rằng người đàn ông của mình đang đi sai đường, phụ nữ có nhiều cách xử sự rất khác nhau. Có người chuẩn bị một cuộc chất vấn dài và kinh khủng, người khác lại quyết định im lặng như không có gì xảy ra.

Tag: ngoại tình,tha thứ hay không cho sự phản bội

Say nắng với đồng nghiệp

Say nắng với đồng nghiệp

Cập Nhật 03-05-2015 11:48:05

PN - Điều quan trọng là chính trong lòng mình nhận ra sai lầm của mình và thực tâm, quyết tâm muốn sửa chữa nó. Còn hành động cụ thể như thế nào, thực hiện ra sao, hiệu quả đến đâu đều phát sinh từ quyết tâm kia mà thôi.

Tag: say nắng với đồng nghiệp,trốn tình

'Chán vợ': Câu chuyện làm quà tặng bồ

'Chán vợ': Câu chuyện làm quà tặng bồ

Cập Nhật 03-05-2015 06:29:46

PN - Người đàn bà ấy đã lấy hết tự tin để gặp “phở” của chồng. Bà moi cả cái tủ quần áo cũng chẳng tìm thấy bộ nào “coi được”. Không phải vì bà kén chọn như những phụ nữ trẻ thích mua sắm cả đống đồ mà vẫn luôn miệng càu nhàu là không có bộ nào ưng ý. Bà chẳng có lấy bộ nào đẹp thật. Tủ đồ chỉ toàn treo đồ của chồng, bà chỉ lèo tèo vài ba bộ cũ xì.

Tag: đàn ông,ngoại tình,phở,đàn bà

Mong một phép màu

Mong một phép màu

Cập Nhật 02-05-2015 17:01:38

PN - Trong những ngày qua, cứ mỗi lần dạo quanh vài trang báo mạng, dòng chữ Nepal cứ làm tôi hoang mang. Từ con số 1.900 người thiệt mạng đã lên đến 6.200 người, rồi bàng hoàng hơn khi nghe tới có thể lên đến 10.000 người. Nói từ tận đáy lòng, không ai muốn con số lạnh lùng đó tăng thêm...

Tag: Nepal,động đất,tình người

Đằng sau lời chia tay của chàng

Đằng sau lời chia tay của chàng

Cập Nhật 02-05-2015 13:13:26

PN - "Em không làm sai điều gì, lỗi là do anh", "Anh cần thời gian", hay "Lúc này anh phải tập trung vào công việc".... Bạn đã bao giờ tự hỏi đằng sau lời cay đắng đó là những suy nghĩ gì của anh ấy?

Tag: chia tay,cuộc đời tẻ nhạt,buồn đau,nốt thăng

Chồng mình không bằng chồng thiên hạ

Chồng mình không bằng chồng thiên hạ

Cập Nhật 02-05-2015 06:09:46

PN - Thấy vợ từ lúc đi làm về mặt cứ lầm lì, lâu lâu lại… lén nhìn chồng thở dài, chồng biết chắc vợ sắp ca “bài ca con cá” chê chồng không bằng chồng thiên hạ.

Tag: soi chồng,chê chồng,tiểu tiết,trưởng thành,ly dị

'Cô tiên' Đồng Khánh

'Cô tiên' Đồng Khánh

Cập Nhật 01-05-2015 16:56:01

PN - Tôi về thăm Huế. Thành phố tuổi thơ tôi và thời con gái dịu ngọt bên cạnh bạn bè, thầy cô. Huế đang chuẩn bị vào hạ. Nắng. Nóng. Phượng ngập ngừng đơm bông trước những cơn giông chiều oi ả, hẹn ngày khoe sắc cùng tiếng ve rộn rã tấu khúc ca mùa hè. Đồng Khánh trường xưa vẫn khoác chiếc áo màu hồng điệu đàng bên bờ Hương giang...

Tag: Đồng khánh,Huế,Từ Nguyên,đoan trang

Cơ mà cứ tiếc thương kẻ bạc tình!

Cơ mà cứ tiếc thương kẻ bạc tình!

Cập Nhật 01-05-2015 11:51:30

PN - Tôi và em lấy nhau từ hai bàn tay trắng. Tôi vốn mồ côi cha mẹ từ nhỏ được dì dưỡng dục, cưu mang. Dì tôi nghèo lại đông con nên việc nuôi thêm đứa cháu là quá sức của gia đình dì. Những ngày tôi còn nhỏ, dì thường nhịn ăn nhịn mặc nhường cho cháu được cơm no áo ấm. Dì luôn chăm lo cho tôi đầy đủ như các anh chị, không bao giờ để tôi phải mặc cảm, tủi thân.

Tag: Bạc tình,tiếc thương,ngoại tình,sum vầy

Em yêu mà anh đâu có hay

Em yêu mà anh đâu có hay

Cập Nhật 01-05-2015 06:54:46

PN - Chị năm nay 30 tuổi. Già lắm rồi. Và cái việc chị cứ hằng ngày đi đi về về nhà đều đặn hình như không phải là việc hợp lẽ đời cho lắm.

Tag: hạnh phúc,lộng lẫy,mặt trời,thông minh

Biểu hiện của chồng có bồ là gì?

Biểu hiện của chồng có bồ là gì?

Cập Nhật 01-05-2015 04:57:37

PN - Khi chưa có gì chắc chắn thì bạn đừng vội ôm sầu vào người để ảnh hưởng đến sức khỏe, đến con cái và nhất là đến chính hạnh phúc gia đình.

Tag: ngoại tình,những biểu hiện của ngoại tình?

Có cần phải ghen không?

Có cần phải ghen không?

Cập Nhật 30-04-2015 17:59:46

PN - Người ta bảo yêu là ghen mà ghen nghĩa là yêu. Có đúng thế không? Nói như vậy có nghĩa là tình yêu và sự ghen tuông thường đi liền với nhau trong mối quan hệ.

Tag: Ghen,Yêu và Ghen

Chồng ghen dạng... kỳ cục

Chồng ghen dạng... kỳ cục

Cập Nhật 30-04-2015 11:55:33

PN - Chồng không nói chuyện với vợ đã ba ngày. Nhà nhỏ, ra vào đụng mặt mà sao giờ vợ cảm thấy trống trải và lạnh lẽo biết bao. Như những lần trước thì vợ đã chịu thiệt làm lành, nhún nhường chồng cho qua chuyện, nhưng lần này thì không. Vợ không có lỗi gì, sao cứ phải quỵ lụy trước chồng. Vợ cũng muốn chồng có thời gian nhìn lại mình và sửa đổi tính ghen kỳ cục.

Tag: chồng ghen,quan hệ thân thiết,hạnh phúc,giận hờn,ghen tuông

5 điều học được từ cuộc hôn nhân 50 năm của ba mẹ

5 điều học được từ cuộc hôn nhân 50 năm của ba mẹ

Cập Nhật 30-04-2015 06:04:47

PN - Ba mẹ vừa tổ chức kỷ niệm 50 năm ngày cưới. Đó là một cuốn sách dày về hôn nhân, về những điều mà hai người đã học được, cả tốt lẫn xấu trong khoảng thời gian ba mẹ sống bên nhau.

Tag: tình yêu,tình dục,trải nghiệm,đam mê

Mùa khó!

Mùa khó!

Cập Nhật 29-04-2015 16:44:56

PN - Ba chị vẫn hay tặc lưỡi nói như vậy mỗi khi ruộng lúa ao tôm của nhà gặp chuyện. Đó là thời chị còn bé, đủ để biết nhà mình không dư dả. Có lần tôm bệnh chết cả ao, ba ngồi bệt xuống bờ ao bưng tay che mặt. Mới đêm qua ba trông ao còn thấy yên, sáng ra đã nhìn thấy tôm nổi lềnh bềnh trắng nước. Má chị ngồi bên, mắt trũng sâu, hụt hẫng. Mãi sau mới thấy ba ngẩng lên xoa đầu chị: “Mùa này khó rồi nghen con. Ráng mà chịu cực chút!”.

Tag: mùa khó,công trình,thăng trầm,thời vụ

Rối khi gặp lại tình đầu

Rối khi gặp lại tình đầu

Cập Nhật 29-04-2015 16:36:46

PN - Dù là món quà mang tặng miễn phí – sự quan tâm – bạn cũng nên xét tới yếu tố người ấy có muốn tiếp nhận hay không

Tag: tình cũ,làm bạn sau khi chia tay

Xem bài theo ngày  /   / 
Chồng phản bội: Im lặng hay hành động?

Chồng phản bội: Im lặng hay hành động?

PN - Khi biết rằng người đàn ông của mình đang đi sai đường, phụ nữ có nhiều cách xử sự khác nhau. Có người chuẩn bị một cuộc chất vấn dài...

Xem thêm

'Chán vợ': Câu chuyện làm quà tặng bồ

'Chán vợ': Câu chuyện làm quà tặng bồ

PN - Người đàn bà ấy lấy hết tự tin để gặp “phở” của chồng. Bà moi cả cái tủ quần áo cũng chẳng tìm thấy bộ nào “coi được”.

Xem thêm

Giữ vợ bằng... 'chăn’ chất lượng cao

Giữ vợ bằng... 'chăn’ chất lượng cao

PNO - Sợ ba mẹ đổi ý, anh lại ỉ ôi để đám cưới sớm hơn ngày ấn định… Cuối cùng ba nói với mẹ: “Thằng này lạ thiệt, sớm cũng chết, muộn cũng chết, mà nó cứ đòi chết sớm".

Xem thêm

Có chồng như không, tội gì không ngoại tình?

Có chồng như không, tội gì không ngoại tình?

PN - Tôi không nói “bất công” ở khía cạnh “ông ăn chả bà ăn nem”, tôi muốn nói bất công ở việc tại sao anh sa đà như thế, vợ anh vẫn có thể tha thứ. Còn khi vợ lỡ một lần chênh chao thì anh...

Xem thêm

Trọn đời thủy chung

Trọn đời thủy chung

PN - Sinh thời, thi sĩ Tản Đà từng tự trào về cuộc đời mình: “Trời sinh ra bác Tản Đà / Quê hương thì có cửa nhà thì không / Suốt đời Nam Bắc Tây Đông / Bạn bè sum họp, vợ chồng biệt ly”.

Xem thêm

Nay người mai ta

Nay người mai ta

PNCN - Anh chị từng một thời yêu đương đắm đuối trước và sau cưới. Không sở hữu vẻ đẹp lộng lẫy hay sự quyến rũ chết người, nhưng chị có một nhan sắc đằm thắm theo kiểu “tứ đức”,

Xem thêm