Bên bờ vực

Bên bờ vực 

PN - Cuộc hôn nhân của tôi tới tháng 11 này là đúng 14 năm, trong đó 11 năm vợ chồng cùng chung lưng cày trả nợ. Tôi là giáo viên, chồng tôi làm quản lý tại một chi nhánh ngân hàng.

Mơ mộng trên mạng, thất vọng trên…giường

Mơ mộng trên mạng, thất vọng trên…giường

Cập Nhật 23-10-2014 17:10:27

PNO - Anh chị quen biết nhau qua mạng xã hội. Ban đầu chỉ là vài câu xã giao thông thường, chút cảm mến từ những dòng tâm trạng ý nghĩa hay những tấm ảnh đẹp đi cùng những bình luận bông đùa. Chị bật cười vì sự vui nhộn của anh, còn anh thấy thú vị trước cách trả lời đầy chất thơ ca của chị.

Tag: trên mạng,trên giường,Facebook

Say việc để quên kẻ bội bạc...

Say việc để quên kẻ bội bạc...

Cập Nhật 23-10-2014 11:31:41

PN - 23g, chị gọi cho tôi: “Chị nhớ nhà, nhớ con quá em ơi! Giờ chị gọi cho anh, anh không thèm nghe máy nữa, nhắn tin anh cũng chẳng trả lời. Chị phải làm sao?”. Nơi chị sống giờ này đã hơn 1g sáng, tôi giục chị đi ngủ để mai còn đi làm. Giọng chị sũng nước: “Buồn quá chị không ngủ được. Nhắm mắt lại là hình ảnh con cái, quê nhà hiện ra, nhớ khôn tả”.

Tag: lạc lối,đùm bọc lẫn nhau,tương lai của con

Làm sao thay đổi suy nghĩ của bạn gái?

Làm sao thay đổi suy nghĩ của bạn gái?

Cập Nhật 23-10-2014 10:34:08

PNO - Hãy tập trung vào việc học hành, phấn đấu, trau dồi, để dù có ngang tuổi thì bạn cũng có thể vượt lên cao hơn bạn gái của mình trong mắt bạn ấy và trong suy nghĩ của cả gia đình bạn gái.

Tag: gia đình ngăn cấm,yêu người cùng tuổi

Làm “bạn” với chồng

Làm “bạn” với chồng

Cập Nhật 23-10-2014 06:55:01

PN - Vợ chồng “tuy hai mà một, tuy một mà hai”, do vậy, dù có “rành sáu câu” anh ấy thì bạn cũng dễ bị “bé cái lầm” như chơi. Làm “bạn” với chồng tuy khó mà dễ. Hãy cùng làm vài câu trắc nghiệm vui sau đây:

Tag: làm bạn với chồng,trắc nghiệm,người tình

Cảm thấy... ghê sau khi cho anh ấy

Cảm thấy... ghê sau khi cho anh ấy "tìm hiểu"

Cập Nhật 23-10-2014 06:20:18

PNO - Anh ấy có thể đổi thay hay không là điều bạn chưa biết trước, nhưng chính mình sẽ đổi thay là điều bạn đã thấy rồi. Cảm giác bất an, lo lắng, hồi hộp, sợ hãi sẽ đeo bám bạn ngày đêm.

Tag: người yêu đòi hỏi chuyện đó,sex trước hôn nhân

Nhắc hoài người cũ

Nhắc hoài người cũ

Cập Nhật 22-10-2014 19:40:02

PN - Kính gửi chị Hạnh Dung! Vợ chồng em cưới nhau được hơn năm, chưa có con.

Tag: người cũ,quá khứ,yêu thương,tinh tế

"Sở thích" so sánh vợ với người khác

Cập Nhật 22-10-2014 17:25:43

PN - Chỉ một câu nói bâng quơ của anh: “Canh cua rau đay em nấu không ngon bằng Lan…”, mà tự dưng em muốn khóc. Em cúi gằm mặt xuống mâm cơm, không dám ngẩng lên.

Tag: ghen,vết thương,so sánh

Yêu em, nhưng anh vẫn luôn mong vợ quay về

Yêu em, nhưng anh vẫn luôn mong vợ quay về

Cập Nhật 22-10-2014 15:41:13

PNO - Vậy thì hiện giờ bạn là gì với anh ấy? Và sẽ là gì với anh ấy khi cô vợ cũ được “giải ngải” và quay trở về?

Tag: Tha thứ cho vợ ngoại tình,vợ bị bùa ngải yêu đương

Âm thanh ký ức…

Âm thanh ký ức…

Cập Nhật 22-10-2014 15:24:08

PNO - Bạn có lưu giữ trong tim mình một chuỗi âm thanh nào đó xuyên suốt hành trình sống của mình hay không? Giả dụ như tiếng bẻ củi lách cách của mẹ khi ngồi đun bếp. Tiếng giở sách loạt xoạt của người bạn tâm giao từ thời thơ ấu cho đến khi cả hai đã bước qua ngưỡng cửa ba mươi.

Tag: âm thanh ký ức,bà cụ ăn xin,

Vì sao NSƯT Nguyễn Chánh Tín nể bà xã?

Vì sao NSƯT Nguyễn Chánh Tín nể bà xã?

Cập Nhật 22-10-2014 10:49:10

PNO - Mỹ nam một thời của màn ảnh Việt nhớ lại cái thuở lãng mạn ngày nào cùng bà xã Bích Trâm. Đó là động lực cho ông mạnh mẽ hơn trước những gian nan thời gian qua.

Tag: Nguyễn Chánh tín,Bích Trâm

Tiền! Nói sao với anh ấy?

Tiền! Nói sao với anh ấy?

Cập Nhật 22-10-2014 06:55:01

PNO - Chuyện tiền bạc, ngân quỹ gia đình bao giờ cũng là vấn đề khó nói nhất của các cặp vợ chồng. Khó khăn không chỉ trong thời gian mật ngọt và hoa mà khó cả khi đã từng chung sống nhiều năm. Bạn có thể tham khảo vài quy tắc dưới đây, xem chúng có giúp ích cho bạn không?

Tag: tiền bạc,thu nhập,hài lòng,áp lực

Chông chênh…

Chông chênh…

Cập Nhật 21-10-2014 17:02:58

PNO - Ai đó… đang cứa nỗi đau vào lòng. Em lạc mất anh và lạc mất chính mình trong cơn mưa chiều đến và đi không báo trước bao giờ…

Tag: tâm hồn,chông chênh,mưa,bình yên

Dọa...chồng!

Dọa...chồng!

Cập Nhật 21-10-2014 11:50:52

PN - Chị khẽ khàng đến bên tôi hỏi: “Em biết phòng của thẩm phán Đ. không?”. Chị lại nói tiếp: “Không có gì... Tại cái giấy triệu tập ký tên thẩm phán này... chị muốn tìm ổng để... rút đơn... thương quá”. Tôi suýt bật cười cho cách nói của chị, nói như thế, hóa ra chị... thương ông thẩm phán à?

Tag: ly hôn,hù dọa,gia đình

Con trai chơi đá

Con trai chơi đá

Cập Nhật 21-10-2014 10:39:50

PNO - Con trai chị đã có những biểu hiện “điên nặng” như chị nói, không còn kiểm soát được bản thân mình, đe dọa tính mạng của người thân thì không còn là chuyện trong nhà, chuyện chị có thể tự giải quyết được nữa.

Tag: con trai chơi đá,cai nghiện cho con

Sống “ké” nhà vợ

Sống “ké” nhà vợ

Cập Nhật 21-10-2014 07:00:02

PN - Trên diễn đàn “Hội những người ở rể”, nhiều ông chồng tâm sự: Tôi ly hôn vì mẹ vợ; cha vợ khiến tôi giận vợ; ở nhà vợ nhục trăm đường… Chuyện ở rể, dân gian ví như “chó chui gầm chạn”, xem ra ngày nay vẫn còn khiến các chàng rể thấy… “nhục”.

Tag: ở rể,chó chui gầm chạn,vạn bất đắc dĩ

Cảm động vì...mối tình trong sáng của chồng!

Cảm động vì...mối tình trong sáng của chồng!

Cập Nhật 20-10-2014 21:18:39

PNO - Chẳng mấy người vợ có thể đủ bản lĩnh, đủ rộng lượng và đủ tỉnh táo để có thể nhìn ra được những điều tốt đẹp trong kẻ tình địch của mình, càng không thể đủ bình tĩnh để chấp nhận khía cạnh trong sáng của mối quan hệ giữa chồng mình và người phụ nữ khác.

Tag: chồng yêu người khác,người thứ 3 tốt đẹp

Lừa tình

Lừa tình

Cập Nhật 20-10-2014 19:55:01

PN - Tìm đến chúng tôi, chị sướt mướt kể về bi kịch bị lừa làm vợ lẽ. Người lừa chị vốn có vợ con đủ đầy, bằng chiêu vờ đã chia tay vợ, gã giơ ngón tay... cụt thề thốt rằng đã chặt tay đoạn tuyệt với vợ cũ. Sau khi có với chị một con trai hai tuổi, người “chồng” trở mặt dứt tình…

Tag: lừa tình,hôn thú,bị kịch,vợ lẽ

Bỏ con ra đi?

Bỏ con ra đi?

Cập Nhật 20-10-2014 16:27:23

PN - Kính gửi chị Hạnh Dung! Em 30 tuổi, lấy chồng được gần hai năm, có một con trai hơn sáu tháng.

Tag: ly hôn,bỏ con,bình tâm,chia tay

Thật ra, đàn ông…dễ thương lắm!

Thật ra, đàn ông…dễ thương lắm!

Cập Nhật 20-10-2014 11:04:13

PNO - Nhân ngày 20/10, cũng nên tranh thủ khen đàn ông, một nửa của nhân loại. Tội nghiệp… họ chẳng có ngày nào!

Tag: Đàn ông dễ thương,ngày 20/10,Phụ nữ

Quyền năng của đàn bà

Quyền năng của đàn bà

Cập Nhật 20-10-2014 06:45:01

PNO - Tôi sà xuống hốt mua mớ tôm bạc biển tươi rói mới đánh lưới vô, chị bán hàng nhận tiền mà ánh mắt long lanh vì bán hết mớ tôm được giá. Trước khi bỏ tôm vào bao, chị khen tặng tôi “Em ăn mấy thứ này hèn chi da em đẹp quá!” Cứ tưởng chị khen đại cho mình vui lòng nhưng tôi phải đứng khựng lại khi thấy ánh mắt chị chợt tối sầm “nhìn em là biết em sướng rồi, chắc chắn lấy chồng đại gia, tội nghiệp con gái chị cũng cỡ em, mới lấy chồng mà cãi lộn hoài, kêu lấy thằng giàu không nghe…”.

Tag: than van,đàn bà,hạnh phúc

Xem bài theo ngày  /   / 
Sân chơi không của đàn bà

Sân chơi không của đàn bà

PNCN - Tôi là một người đàn ông hiện sống độc thân, vợ thì đã từng có. Đàn ông như tôi bây giờ trong xã hội không ít. Tôi sống thoải mái, tự do, nhưng cũng có chút cô đơn.

Xem thêm

Nay người mai ta

Nay người mai ta

PNCN - Anh chị từng một thời yêu đương đắm đuối trước và sau cưới. Không sở hữu vẻ đẹp lộng lẫy hay sự quyến rũ chết người, nhưng chị có một nhan sắc đằm thắm theo kiểu “tứ đức”,

Xem thêm

Chồng ơi, đừng cá độ!

Chồng ơi, đừng cá độ!

PNO - Chỉ sau lần cá độ chơi cho vui cùng đám bạn cũng mê bóng đá và may mắn trúng đậm, chồng bỗng tin mình có "số may mắn" rồi đâm ghiền lúc nào không hay.

Xem thêm

Trọn đời thủy chung

Trọn đời thủy chung

PN - Sinh thời, thi sĩ Tản Đà từng tự trào về cuộc đời mình: “Trời sinh ra bác Tản Đà / Quê hương thì có cửa nhà thì không / Suốt đời Nam Bắc Tây Đông / Bạn bè sum họp, vợ chồng biệt ly”.

Xem thêm

 Vợ tôi vẫn đẹp…

Vợ tôi vẫn đẹp…

PN - Đôi tay thô ráp, to bè của anh Sơn nhẹ nhàng vuốt vuốt tấm thân trơ xương của vợ một lúc, cơn giận của vợ anh dịu lại.

Xem thêm

Làm đẹp…đuổi chồng

Làm đẹp…đuổi chồng

PNO - Cách đây không lâu, bất ngờ tôi gặp lại chị và gần như không nhận ra chị nữa. Chị không còn ngăm đen, mũi cũng không còn to, môi không còn dầy. Chị đã biến thành một người phụ nữ đẹp.

Xem thêm