Yêu... nghẹt thở!

Yêu... nghẹt thở! 

PN - Khi hai người đã yêu nhau, tất nhiên trong chừng mực nào đó, người nọ có quyền kiểm soát hành vi của người kia. Nhưng, nếu sự kiểm soát ấy chặt chẽ đến mức người được yêu cảm thấy mất hết tự do,

Chữ trinh kia cũng có ba bảy đường

Chữ trinh kia cũng có ba bảy đường

Cập Nhật 22-09-2014 08:17:13

PNO - Có một nửa và thậm chí có thể có hơn, rất nhiều những người đàn ông khác không phải là không coi trọng trinh tiết, nhưng cũng suy nghĩ như chàng Kim Trọng nói với Thúy Kiều khi thuyết phục nàng nối lại tình xưa nghĩa cũ “Xưa nay trong đạo đàn bà/ Chữ trinh kia cũng có ba bảy đường”.

Tag: trinh tiết,hư hỏng

Độc thân vui tính

Độc thân vui tính

Cập Nhật 22-09-2014 07:20:02

PNO - Tôi chỉ là một phụ nữ tầm thường.

Tag: độc thân vui tính,cô cô,hạnh phúc

Tìm một con đường

Tìm một con đường

Cập Nhật 21-09-2014 19:25:01

PNCN - Chồng có bồ. Chuyện lớn thật, nhưng không phải là quá lạ lẫm giữa thời buổi nhiều người sẵn sàng ăn vụng nếu có thể. Mình cũng không phải quá tin tưởng, quỵ lụy chồng đến mức rơi xuống vực sâu trước tin dữ này. Nhưng nói không bất ngờ - đau khổ - suy sụp là nói xạo. Người phụ nữ nào cũng nhập nhòa vô chừng với ý nghĩ, mọi thứ đã thành vô nghĩa mất rồi. Niềm tin, hạnh phúc, mái gia đình dường như đã chẳng còn tồn tại.

Tag: một con đường,trách nhiệm,chu cấp

Sợ mẹ

Sợ mẹ

Cập Nhật 21-09-2014 16:07:39

PNCN - Thân gửi chị Hạnh Dung! Em và anh yêu nhau bốn năm, quen được hai năm thì chúng em quyết định sống chung như vợ chồng.

Tag: Hạnh Dung,vợ chồng,ngõ cụt

Nhật ký bình gốm

Nhật ký bình gốm

Cập Nhật 21-09-2014 11:45:01

PNCN - Vợ mang bầu sáu tháng. Anh mơ hồ cảm thấy vợ đang phình tròn ra như một cái bình gốm trong quá trình tạo hình. Mỗi ngày tròn thêm một chút. Cái “bàn gốm thời gian” trong tâm trí anh càng lúc càng xoay nhanh, và vợ anh cứ thế mà “biến đổi”, anh chóng cả mặt. Các bà mẹ thường có nhật ký mang thai, anh cũng có nhật ký vợ mang thai. Gia đình anh mấy đời làm gốm sứ. Từ nhỏ anh đã quen với đất sét, với men gốm, với lò nung, rồi anh trở thành ông chủ lò gốm, nên “công cuộc” vợ mang bầu này, với anh, liên hệ thiết thân với quy trình tạo ra một bình gốm đẹp, đầy háo hức mà cũng thật nhọc công.

Tag: nhật ký bình gốm,viên mãn,vợ mang thai

Bi kịch lấy ''tiên''

Bi kịch lấy ''tiên''

Cập Nhật 21-09-2014 06:45:02

PNCN - Tôi lập gia đình trễ, khi sự nghiệp đã vững vàng. Cô ấy là con của một người bạn thân của bố tôi ở quê. Tôi quyết định trở thành chú rể vì “say nắng” vẻ non tơ, mơn mởn hồn nhiên của cô gái nhà nghèo vừa tốt nghiệp phổ thông.

Tag: bi kịch lấy tiên,ly hôn,xúc tép nuôi cò

An lòng anh nhé!

An lòng anh nhé!

Cập Nhật 20-09-2014 20:33:28

PNCN - Hôm nay đi dạy, vô tình trong lớp có sinh viên làm cùng trường với anh ngày trước. Sau mấy câu hỏi han, cô bé nhớ ra em là vợ đồng nghiệp cũ và từng gặp nhau mấy lần. Ngỡ ngàng, cô bé reo vui: thật không thể nhận ra, qua mấy năm mà chị khác quá, trẻ trung, rạng rỡ và năng động hẳn. Ừ, hơn ba năm thôi, mọi chuyện thay đổi quá nhiều.

Tag: an lòng,sống tích cực,tai biến

Ảo ảnh

Ảo ảnh

Cập Nhật 20-09-2014 16:51:19

PN - Kính gửi chị Hạnh Dung,

Nói một hiểu… trăm

Nói một hiểu… trăm

Cập Nhật 20-09-2014 11:23:07

PN - Nhạy cảm, tinh tế khi phát hiện những ẩn ý, những dấu hiệu trong giao tiếp vốn là thế mạnh của phụ nữ. Tuy nhiên, lợi thế này nếu phát huy không đúng lúc, đúng mức, đúng chỗ lại dễ dẫn tới sự nhầm lẫn quá độ. Lúc ấy, hiện tượng suy diễn, khái quát… thừa, “chuyện bé xé ra to” sẽ gây nên mâu thuẫn gia đình.

Nói xấu vợ - kịch bản cũ của đàn ông ngoại tình

Nói xấu vợ - kịch bản cũ của đàn ông ngoại tình

Cập Nhật 20-09-2014 06:06:04

PNO - Hãy để cho anh ta được tự do giải quyết mối quan hệ của anh ta với vợ anh ta nếu quả thật đó là đau khổ, bất hạnh… Hãy giữ cho lương tâm mình được trong sạch, thanh thản trong những đổ vỡ, bất hạnh của người phụ nữ khác.

Tag: ngoại tình,nói xấu vợ với tình nhân

Em xấu xí quá!

Em xấu xí quá!

Cập Nhật 20-09-2014 06:00:01

PN - Vài năm gần đây, anh biết vợ rất quan tâm giữ gìn nhan sắc. Em bảo,đàn bà vượt qua ngưỡng 30 là bắt đầu “tàn” rồi; không lo duy trì, bảo dưỡng thì xuống nhanh lắm. Nghe cũng hợp lý thôi, vợ làm đẹp thì đâu phải chỉ cho riêng mình, mà cả chồng con cũng được “hưởng” lây kia mà.

Tag: em xấu xí,nhan sắc

Chốt

Chốt

Cập Nhật 19-09-2014 19:47:11

PN - Trong những cuộc tranh luận giữa hai vợ chồng, một số người tự cho mình quyền chốt lại nội dung. Sự áp đặt gây ra ức chế, khiến người bị chốt nản, không muốn trao đổi nữa. Dưới đây là cuộc đối thoại đã “phá sản” vì bị chốt bất ngờ…

Tag: thống nhất,tranh luận,tự ái,hôn nhân,bí kíp

Hãy yêu thương cháu gái nhiều hơn

Hãy yêu thương cháu gái nhiều hơn

Cập Nhật 19-09-2014 15:13:31

PNO - Là người ngoài cuộc, dù có là trong cùng gia đình, bạn cũng hãy bình tĩnh, đừng vội phán xét, chê trách ai. Người đàn bà nào rồi cũng có nỗi khổ tâm riêng của mình trong cuộc sống tình cảm.

Tag: ngoại tình,sống cho mình

Bí mật “chết mang theo” hay nói ra?

Bí mật “chết mang theo” hay nói ra?

Cập Nhật 19-09-2014 11:38:30

PNO - Từ ngày bà mất, ông cảm thấy mình trở thành người thừa trong ngôi nhà rộng lớn khang trang của cậu con trai. Ông tính sẽ vào Nam ở cùng con gái nhưng cứ dùng dằng, mộ bà chưa xanh cỏ mà ông bỏ đi thì coi sao được. Nhưng mấy ai thấu hiểu được nỗi đau chất chứa trong trái tim già nua. Bản lĩnh của một người lính giúp ông giữ vẻ bình thản, lạc quan nhưng ông biết, bà đã ra đi nhưng nỗi đau còn ở lại mãi…

Tag: bí mật,chết mang theo,áp lực

Không yêu em, sao anh vẫn cưới?

Không yêu em, sao anh vẫn cưới?

Cập Nhật 19-09-2014 06:55:01

PNO - Chỉ hai tháng quen nhau, anh đưa em về ra mắt gia đình. Em luôn đinh ninh anh dành tình cảm đặc biệt cho em nên mới đưa em về ra mắt người thân. Ngoài 30 tuổi, em biết anh không còn trẻ để đùa giỡn với tình yêu như những chàng thanh niên mới lớn.

Tag: kết hôn,phũ phàng,sai lầm,thông cảm

Thương…và nhớ

Thương…và nhớ

Cập Nhật 18-09-2014 17:18:27

PNO - Trời không mưa, không nắng mà những chiếc lá vẫn cứ úa màu phai. Em không vui, không buồn mà cứ ở lưng chừng nỗi nhớ. Có khi nhớ quay quắt, có khi miên man gọi về miền ký ức không màu, nhẹ hẫng.

Tag: thương và nhớ,rung động,trống vắng

Lắng nghe và khen ngợi trong tình yêu

Lắng nghe và khen ngợi trong tình yêu

Cập Nhật 18-09-2014 15:25:50

PNO - Lắng nghe và khen ngợi là bí quyết giao tiếp tuyệt vời, thế nhưng, không phải ai cũng khéo léo vận dụng để nuôi dưỡng tình yêu.

Tag: lắng nghe,khen ngợi,tình yêu

Ý nghĩ điên rồ̀

Ý nghĩ điên rồ̀

Cập Nhật 18-09-2014 11:16:47

PN - Kính gửi chị Hạnh Dung! Em 34 tuổi, hiện là thợ may, đã lập gia đình nhưng chưa có con vì chồng em có bệnh.

Tag: ý nghĩ điên rồ,Hạnh Dung

Mạnh dùng sức, yếu dùng chước

Mạnh dùng sức, yếu dùng chước

Cập Nhật 18-09-2014 11:01:48

PNO - Những chước này có thể tham khảo từ sách vở, bạn bè v.v… Thậm chí bạn cũng có thể khéo léo hỏi từ bà xã của bạn.

Tag: mạnh dùng sức,yếu dùng chước

Chồng còn sung, vợ đã xìu

Chồng còn sung, vợ đã xìu

Cập Nhật 18-09-2014 10:44:17

PNO - Anh hỏi làm cách nào và tự đề xuất hai phương án “lãng xẹt” (người tình hay vợ bé) và phàn nàn vợ không đồng ý. Chắc là anh đùa vì không ai nghĩ ra được phương án đó, và cũng không có bà xã nào gật đầu cả.

Tag: chồng sung,vợ xìu

Xem bài theo ngày  /   / 
Yêu nhưng đừng yếu!

Yêu nhưng đừng yếu!

PNO - Dân gian có câu “đánh kẻ chạy đi chứ không ai đánh người chạy lại”, nhưng dân gian cũng cảnh báo rằng “ngựa quen đường cũ”.

Xem thêm

Nay người mai ta

Nay người mai ta

PNCN - Anh chị từng một thời yêu đương đắm đuối trước và sau cưới. Không sở hữu vẻ đẹp lộng lẫy hay sự quyến rũ chết người, nhưng chị có một nhan sắc đằm thắm theo kiểu “tứ đức”,

Xem thêm

Chồng ơi, đừng cá độ!

Chồng ơi, đừng cá độ!

PNO - Chỉ sau lần cá độ chơi cho vui cùng đám bạn cũng mê bóng đá và may mắn trúng đậm, chồng bỗng tin mình có "số may mắn" rồi đâm ghiền lúc nào không hay.

Xem thêm

Trọn đời thủy chung

Trọn đời thủy chung

PN - Sinh thời, thi sĩ Tản Đà từng tự trào về cuộc đời mình: “Trời sinh ra bác Tản Đà / Quê hương thì có cửa nhà thì không / Suốt đời Nam Bắc Tây Đông / Bạn bè sum họp, vợ chồng biệt ly”.

Xem thêm

 Vợ tôi vẫn đẹp…

Vợ tôi vẫn đẹp…

PN - Đôi tay thô ráp, to bè của anh Sơn nhẹ nhàng vuốt vuốt tấm thân trơ xương của vợ một lúc, cơn giận của vợ anh dịu lại.

Xem thêm

Làm đẹp…đuổi chồng

Làm đẹp…đuổi chồng

PNO - Cách đây không lâu, bất ngờ tôi gặp lại chị và gần như không nhận ra chị nữa. Chị không còn ngăm đen, mũi cũng không còn to, môi không còn dầy. Chị đã biến thành một người phụ nữ đẹp.

Xem thêm