Anh ở đâu?

Anh ở đâu? 

PN - Anh bạn thân ở nước ngoài lâu ngày về thăm quê hương đã ngạc nhiên bỏ nhỏ: chưa thấy nơi nào mà số lượng quán nhậu nhiều như ở nước ta.

Ngoại tình tư tưởng đâu phải là tội lỗi?

Ngoại tình tư tưởng đâu phải là tội lỗi?

Cập Nhật 28-07-2015 11:26:49

PN - Một ngày nào đó, nếu những tin nhắn, điện thoại lộ ra, bạn sẽ thấy hạnh phúc mà bạn đang có với gia đình quý giá hơn nhiều những cảm xúc giả tạo của tình yêu, sự hy sinh, sự dâng hiền để cứu vớt… mà bạn đang tự tạo để đánh lừa bản thân mình kia.

Tag: ngoại tình tư tưởng

Bình phong

Bình phong

Cập Nhật 27-07-2015 19:30:02

PN - Gửi chị Hạnh Dung! Em lấy chồng được hai năm, có một con trai tám tháng tuổi. Nhìn bề ngoài, vợ chồng em rất hạnh phúc nhưng thực tế hoàn toàn không phải như vậy.

Tag: đồng tính,nghĩa vụ,bạn bè

Đàn bà thông minh

Đàn bà thông minh

Cập Nhật 27-07-2015 16:42:47

PN - Đàn bà thông minh, như mật ong rừng.

Tag: đàn bà thông minh,du lịch,nghệ thuật

Cỏ bên kia đồi…

Cỏ bên kia đồi…

Cập Nhật 27-07-2015 10:51:23

PN - Đang bữa tối thì thằng con làm rớt chén cơm, văng cả vào người chị. Chẳng hiểu có phải vì thế không mà bữa tối tự dưng mất vui. Chị quát con, mặt xụ xuống:

Tag: đàn bà,cỏ bên kia đồi

Sau trăng mật: Hãy hiện diện bên em

Sau trăng mật: Hãy hiện diện bên em

Cập Nhật 27-07-2015 06:30:02

PN - Yêu nhau, rồi nằng nặc cưới cho bằng được, là lẽ thường tình của mọi lứa đôi. Lúc ấy, họ nghĩ rằng, từ đây họ sẽ dính nhau như sam, chồng đâu vợ đó. Họ hồi hộp và nôn nóng; hào hứng và hạnh phúc đếm từng ngày, từng giờ, từng phút giây chờ đợi đến lúc trăng mật. Bởi sau phút giây ấy, họ sẽ hoàn toàn thuộc về nhau, chia ngọt sẻ bùi từng khoảng khắc. Thử hỏi cuộc đời còn gì tươi đẹp hơn?

Tag: hôn nhân,đàn ông,phụ nữ,chuyển dạ

Tự ái đàn bà

Tự ái đàn bà

Cập Nhật 26-07-2015 17:58:49

PN - Kính gửi chị Hạnh Dung! Em lấy chồng đến nay gần hai năm, chồng em lớn hơn em chín tuổi. Cuộc sống vợ chồng son rất vui vẻ, hạnh phúc. Nhưng từ khi có con, vợ chồng thường xuyên cãi nhau.

Tag: tự ái đàn bà,phụ nữ,kiên nhẫn,cảm xúc,hôn nhân

Hành trình của hai trái tim ‘rung rinh’

Hành trình của hai trái tim ‘rung rinh’

Cập Nhật 26-07-2015 13:19:38

PN - Con đường tình yêu mà hai người cùng trải qua từ bắt đầu đến khi kết thúc.

Tag: trái tim,hạnh phúc,lãng mạn,an toàn

Sao gia đình anh quá tàn nhẫn với mẹ con em

Sao gia đình anh quá tàn nhẫn với mẹ con em

Cập Nhật 26-07-2015 12:49:53

PN - Trong cuộc sống có những điều cần phải nắm giữ, kiên trì nắm giữ, thậm chí bỏ qua vài cảm xúc tổn thương cá nhân để nắm giữ những cái đáng giá. Thế nhưng cũng cần biết những cái đến lúc buông bỏ khi nó là vô nghĩa, là gánh nặng cho cuộc sống của mình.

Tag: chồng hèn,chồng phụ thuộc vào bố mẹ

Em chỉ là mối quan tâm thứ 2, sau con riêng của anh

Em chỉ là mối quan tâm thứ 2, sau con riêng của anh

Cập Nhật 26-07-2015 10:48:24

PN - Đừng để người ấy thuyết phục bạn thêm một lần nữa nếu như sau khi tạm chia tay và suy nghĩ lại, bạn vẫn cảm thấy rằng sẽ không thể chấp nhận và yêu thương một phần quá khứ kia của anh ấy, không chấp nhận đứng hàng thứ 2 sau đứa trẻ kia.

Tag: người yêu từng có vợ con,tình yêu ích kỷ

Bình an theo em

Bình an theo em

Cập Nhật 26-07-2015 07:00:02

PN - Em không đẹp, không nhiều tiền… nhưng em “giàu có” khi sở hữu một nguồn năng lượng vô tận có thể truyền cảm hứng và mang lại niềm vui cho bất cứ ai.

Tag: bình an,năng lượng,truyền cảm hứng,yêu thương

Đào bới quá khứ

Đào bới quá khứ

Cập Nhật 25-07-2015 18:55:02

PN - Chị kể cho tôi nghe chuyện bắt được chồng ngoại tình với cô nữ sinh thực tập nhờ vào một cái đĩa sex. Chị bảo dù chuyện chồng “ăn phở” xảy ra cách đấy 5 năm, cô nữ sinh giờ đã có chồng con đề huề nhưng mỗi lần nhớ đến cảnh giường chiếu của chồng trong cái đĩa sex ấy, cơn ghen tuông của chị bốc lên ngùn ngụt.

Tag: trả thù,tỉnh địch,dĩa sex,mang thai

Người đàn bà đã cũ

Người đàn bà đã cũ

Cập Nhật 25-07-2015 14:24:11

PN - Mạng xã hội mấy ngày nay lan truyền đoạn viết ngắn về “người đàn bà đã cũ”: “Tôi thích đàn bà, đã cũ. Chẳng còn trinh nguyên, tâm hồn rách nát, đã chớm nở nhưng chưa tàn. Họ không còn trẻ, cũng chẳng già, niềm tin đã vơi bớt, trái tim khó mủi lòng.

Tag: tình yêu,tấm lòng,nhẹ nhàng,quá khứ,đàn ông

Những cánh hoa rơi

Những cánh hoa rơi

Cập Nhật 25-07-2015 06:05:02

PN - Cuộc sống của phụ nữ mong manh đến mức nào? Nó mong manh đến nỗi: một cô gái vừa đón nhận niềm vui làm mẹ thì phải đột ngột ra đi, một người đàn bà sống đến quá nửa đời người vẫn không thể gượng thêm chút nữa. Nó mong manh đến nỗi phụ thuộc vào quá nhiều thứ xung quanh, từ xui rủi trên trời ập xuống; từ chồng, từ con, từ cơm áo gạo tiền.

Tag: cánh hoa rơi,phụ nữ,làm mẹ,cuộc sống

Lỡ lời

Lỡ lời

Cập Nhật 24-07-2015 16:44:35

PN - Kính gửi chị Hạnh Dung! Em và bạn gái yêu nhau ba năm, mọi chuyện gần như đã đến hồi kết thì cô ấy đòi chia tay vì tuổi tác không hợp, vì em không có việc làm ổn định. Mà chuyện này đâu phải mới mẻ gì.

Tag: lỡ lời,sự thật,phụ nữ,đàn ông

Đàn bà…  quạu quọ

Đàn bà… quạu quọ

Cập Nhật 24-07-2015 11:51:39

PN - Quán cà phê sáng yên tĩnh.

Tag: đàn bà,quạu quọ,yêu thương,dịu dàng,cảm xúc

Để những ngày yêu dấu không tan theo

Để những ngày yêu dấu không tan theo

Cập Nhật 24-07-2015 06:45:02

PN - Những biểu hiện tình cảm ngọt ngào trong đời sống các gia đình trẻ ở đô thị đang ngày càng trở nên khan hiếm. Đã có những cặp vợ chồng thời nay ngồi nhớ lối đối đãi nhẹ nhàng và đôi khi hơi có chút điệu đàng, kiểu cách của cha mẹ mình xưa mà Nhớ và tiếc.

Tag: tình cảm,hôn nhân,lãng mạn,nghệ thuật,đồng điệu

Thất bại trong tình yêu

Thất bại trong tình yêu

Cập Nhật 23-07-2015 19:40:02

PN - Kính gửi chị Hạnh Dung! Tôi 34 tuổi, khá thành đạt trong xã hội, có vị trí cao ở một công ty, tiền bạc đầy đủ, nhà cửa khang trang, ngoại hình cũng không đến nỗi tệ.

Tag: thất bại,tình yêu,công việc,thành công

Đàn bà muốn được…chồng thương

Đàn bà muốn được…chồng thương

Cập Nhật 23-07-2015 16:17:48

PN - Để trả lời cho câu hỏi “Đàn bà muốn gì” có lẽ có vô số đáp án, bởi đàn bà vốn phức tạp, mong muốn thì vô biên. Nhưng cứ xét từ những điều tủn mụn, vụn vặt “rất đàn bà”, có khi, mong muốn ấy lại đơn giản vô cùng: muốn được chồng thương.

Tag: chồng thương,đàn bà muốn gì,hôn nhân hạnh phúc

Ở đâu có nắng?

Ở đâu có nắng?

Cập Nhật 23-07-2015 11:10:08

PN - Tuổi 30 đi ngang ngõ, tôi nhìn lại hành trình của mình, tự hỏi câu đã dành cho bạn ngày xưa. Có tiếc nuối không khi trọn một thanh xuân đã sống vì những giấc mơ? Tôi thấm thía câu nói: cái giá của tự do là sự cô đơn. Có lúc bạn tỏ ra ganh tị với tôi, cho rằng tôi thành công còn bạn chẳng làm được gì. Tôi lại muốn nói với bạn y như vậy.

Tag: hạnh phúc,ảo tưởng,niềm vui

'Ôm em đi...'

'Ôm em đi...'

Cập Nhật 23-07-2015 06:40:02

PN - Anh chị đến với nhau bằng tình yêu đích thực, khi cả hai đã tương đối thành đạt, tạo dựng được sự nghiệp vững vàng. Ngày cưới của anh chị không phô trương, hào nhoáng, nhưng ấm cúng, rộn ràng với sự tham dự đông vui của người thân và bạn bè.

Tag: trái tim,ôm em đi,tổn thương,muộn màng

Xem bài theo ngày  /   / 
Đàn bà muốn được…chồng thương

Đàn bà muốn được…chồng thương

PN - Để trả lời cho câu hỏi “Đàn bà muốn gì” có lẽ có vô số đáp án, bởi đàn bà vốn phức tạp, mong muốn thì vô biên. Nhưng cứ xét từ những điều tủn mụn, vụn vặt “rất đàn bà”, có khi, mong muốn ấy...

Xem thêm

Một cơn thu xếp tơi bời…

Một cơn thu xếp tơi bời…

PN - Phụ nữ vốn nhạy cảm với chuyện thu xếp, dọn dẹp, nên buổi trao đổi của diễn đàn “Về thu xếp lại” do báo Phụ Nữ tổ chức rất đông chị em đến dự.

Xem thêm

Đàn bà thông minh

Đàn bà thông minh

PN - Mật ong nào cũng ngọt, mật ong nào cũng lành tính. Mật ong nào cũng nhiều công dụng, mật ong nào cũng nhiều lợi ích. Thế nhưng, mật ong rừng vẫn được ưa chuộng hơn,

Xem thêm