Xuân ơi, đừng đi!

Xuân ơi, đừng đi! 

PN - Sợ những đôi mắt dị nghị của họ hàng, sợ tiếng thở dài của mẹ, Tết năm nào chị cũng chọn tour du lịch trọn gói. Với chị đi cũng là cách giải tỏa áp lực phải lấy chồng, đi để tìm thấy tình yêu đời...

Can tâm sống vì con hay ly hôn?

Can tâm sống vì con hay ly hôn?

Cập Nhật 25-02-2015 10:08:29

PN - Tính đến những bồng bột, nông nổi của tuổi trẻ dẫn đến một đám cưới quá sớm, dẫn đến những trách nhiệm quá nặng và có thể là dẫn đến những nản chí quá nhanh, Hạnh Dung vẫn muốn bạn cân nhắc và cố gắng thêm trước vào ngõ thoát khác.

Tag: ly hôn,chồng vô trách nhiệm,chồng nhậu

Chồng chat sex với phụ nữ 60 tuổi

Chồng chat sex với phụ nữ 60 tuổi

Cập Nhật 25-02-2015 08:03:29

PNO - Bạn hãy nhìn vào chính những nhu cầu tinh thần của mình, để xem mình còn chút tình nghĩa nào với người chồng này hay không, để xem mình còn có thể có những phương cách cứu vãn hay không hay là dứt bỏ cho “nhẹ nợ” như cách nói của người ngoài?

Tag: ngoại tình,chat sex

Khổ như bà có chồng… dê

Khổ như bà có chồng… dê

Cập Nhật 24-02-2015 06:31:57

PN - Thượng Đế thừa nhận, ngày xưa có lấy một chiếc xương sườn của đàn ông để tạo ra người đàn bà. Nên các ông lớn lên thông thường bỏ cha mẹ, đi tìm và ở với cái “xương sườn” của mình. Nhưng mà rồi, dù đã có vợ rồi, nhiều ông vẫn dễ mất kiểm soát cảm xúc mỗi khi lại thấy một khúc xương…lạ!

Tag: ,lão dê,năm Ất Mùi,chồng dê,chồng lăng nhăng,dê xồm

Nhà tôi ăn tết ba miền

Nhà tôi ăn tết ba miền

Cập Nhật 23-02-2015 06:55:54

PN - Mẹ tôi gốc Bắc, nhưng chị em tôi sinh ra và lớn lên ở miền Tây. Hồi bé, trong ký ức của chị em tôi bây giờ, là những buổi sớm ngày cuối năm, mẹ tôi đi chợ, mua về thịt đầu heo để làm giò thủ, giò xào đúng điệu với thật nhiều tiêu cùng vô số mộc nhĩ.

Tag: tết ba miền,bánh chưng,Sài Gòn

Tết ở đâu vui nhất?

Tết ở đâu vui nhất?

Cập Nhật 22-02-2015 06:58:48

PN - Câu hỏi tưởng “dễ ăn” vậy mà tôi đoán ba lần đều trật lất hết ba lần. Đang còn suy nghĩ không biết có mưu mẹo gì trong đây thì bà vợ sành công nghệ của tôi háy mắt, giọng hả hê: “Thua chầu lẩu cua đi rồi vợ nói cho nghe!”.

Tag: Facebook,Tết,mạng ảo

Gia đình người yêu phản đối vì tôi đã từng ly hôn

Gia đình người yêu phản đối vì tôi đã từng ly hôn

Cập Nhật 21-02-2015 16:35:53

PNO - Làm sao để cha mẹ luôn cảm thấy rằng dù các bạn đang cãi lời, cãi ý muốn của họ, nhưng các bạn luôn kính trọng và yêu thương họ. Sự chấp thuận của họ với tình yêu của các bạn luôn là một trong những điều các bạn mong muốn nhất trong hạnh phúc của mình.

Tag: phụ nữ ly hôn,gia đình người yêu phản đối

12 câu chuyện đẹp về tình yêu bất tử

12 câu chuyện đẹp về tình yêu bất tử

Cập Nhật 21-02-2015 13:27:28

Những cặp vợ chồng cùng sẻ chia tình yêu của họ hàng chục năm sau bao biến thiên và thử thách của cuộc sống hôn nhân.

Tag: tình yêu,chuyện tình,chia sẻ,hôn nhân,kết hôn

Cần gì Tết mới vui...

Cần gì Tết mới vui...

Cập Nhật 21-02-2015 07:23:05

PN - Nhà nào cũng đông hơn khi đón Tết. Con cái vắng xa ở tỉnh thành kiếm sống thì năm nào cũng về ùn ùn hàng triệu người, kín bến xe bến tàu kia, làm gì có nhà ai vắng vẻ đâu?

Tag: tết,sum họp,vợ chồng

Lấy cớ nào để khỏi về quê chồng ăn Tết

Lấy cớ nào để khỏi về quê chồng ăn Tết

Cập Nhật 20-02-2015 13:56:17

PN - Yêu chồng, hãy tập yêu cả những gì thân yêu, gần gũi của chồng. Nơi anh ấy sinh ra và lớn lên có thể khó, có thể khổ, nhưng chắc chắn là nơi anh ấy thương yêu, nhớ mong và muốn được người vợ của mình thấu hiểu tình cảm đó.

Tag: Tết quê chồng,không muốn về quê chồng ăn Tết

Bên thềm xuân sắc

Bên thềm xuân sắc

Cập Nhật 20-02-2015 06:06:32

PN - Bỗng nhiên chị thấy sợ những ngày Tết đến xuân về cũng chỉ bởi đã quá lứa lỡ thì. Tuổi của chị, chúng bạn đều đã lập gia đình, giờ này có lẽ đang vun vén cho cái Tết nhà chồng.

Tag: tết,xuân sắc,hạnh phúc

Tết để quên, để sống vui ngày tiếp

Tết để quên, để sống vui ngày tiếp

Cập Nhật 19-02-2015 07:26:11

PN - Đêm Giao thừa, trời lạnh căm căm. Ở vùng quê xa xôi hẻo lánh như thế này, dù là đêm Giao thừa nhưng vẫn thấy tĩnh lặng. Đâu đó có tiếng chó sủa vọng lại. Gió không mạnh nhưng cứ thổi vi vút cộng với nhiệt độ thấp của ngày cuối cùng trong năm càng làm cho người ta chỉ muốn cuộn vào chăn ấm. Đồng hồ trên tường điểm 11 tiếng, nghĩa là còn đúng 60 phút nữa là đến Giao thừa.

Tag: tết sum vầy,đoàn viên,cuộc đời

Đón xuân này nhớ xuân xưa (*)

Đón xuân này nhớ xuân xưa (*)

Cập Nhật 18-02-2015 08:18:12

PN - Nhà anh và nhà tôi không "cách nhau cái giậu mồng tơi xanh rờn" nhưng đủ gần để gọi nhau là hàng xóm. Không chỉ thế, chúng tôi còn học cùng trường, anh cũng là mối tình đầu của tôi.

Tag: đón xuân này nhớ xuân xưa

Nơi yêu thương quay về

Nơi yêu thương quay về

Cập Nhật 17-02-2015 09:28:37

PN - Chiều nay về giữa phố, trong dòng người hối hả ngược xuôi, trong những âm thanh rộn ràng của những ngày giáp Tết, mình chạnh lòng thương bạn - người bạn gắn liền với những kỷ niệm hồn nhiên, trong trẻo của tuổi thơ. Với bạn, có lẽ hình ảnh quê hương vẫn còn vẹn nguyên trong ký ức mà đường về quá xa xăm.

Tag: tết,quê hương,nước Nga,mẹ hiền

Đợi đến giờ G

Đợi đến giờ G

Cập Nhật 16-02-2015 06:38:28

PN - Nhớ giữa năm ngoái, chồng tuyên bố “Năm này mình ăn Tết quê ngoại nhé cả nhà”. Với vợ, mừng có, tủi có, cùng nhiều cảm xúc đan xen.

Tag: tết,quê ngoại,quê nội

Xuân ấm

Xuân ấm

Cập Nhật 15-02-2015 06:21:29

PN - Xe mới đi tầm vài chục phút thì có khách đón dọc đường nên vội tấp vào lề. Bước lên xe là một cô gái tầm 28, 29 tuổi, tay khệ nệ nào túi xách, nào giỏ quà Tết. Anh lơ xe đi như đạp vào dãy người ngồi ở giữa, dẫn cô gái đến cuối xe và chỉ dãy ghế cuối cùng, cạnh anh, một anh thanh niên mặc quân phục bộ đội.

Tag: tết,cuối năm,xuân ấm

Tôi thích được gọi là phù thủy

Tôi thích được gọi là phù thủy

Cập Nhật 14-02-2015 21:42:42

PN - Tôi đẹp vì tôi. Tôi học hành vì tôi. Tôi có giá trị xã hội, để khi nhìn vô gương, tôi thấy tự hào cho tôi. Tôi nói điều này có thể người nghe không đồng ý, cho rằng tôi tự mãn, nhưng quả thật là phụ nữ vẫn hay nghĩ mình làm vì trách nhiệm đã được xã hội phân chia. Xã hội nào phân chia trách nhiệm? Cứ làm vì mình đi, mọi thứ sẽ không còn là nhiệm vụ nữa.

Tag: Phan Thị Huyền Trân,sống xanh,phù thủy

Tháng Hai nồng nàn

Tháng Hai nồng nàn

Cập Nhật 14-02-2015 06:01:26

PN - Tháng Hai vốn dĩ đặc biệt bởi đó là tháng không đủ ba mươi ngày. Như thể bù đắp nên tháng Hai nồng nàn mang mùa yêu đến trong sự đợi chờ trìu mến của bao người.

Tag: tình yêu,tháng Hai,lãng mạn

Bạn gái còn yêu người cũ?

Bạn gái còn yêu người cũ?

Cập Nhật 13-02-2015 14:38:19

PN - Tất cả những gì bạn kể chỉ là những cảm xúc non trẻ, ngây thơ, bồng bột của một thời học trò mà thôi. Tình yêu đích thực không nhen lên vội vã, không tắt ngúm vô cớ, không chuyển từ người này sang người khác một cách dễ dàng như thế.

Tag: tình yêu học trò,ghen tuông

Năm cũ và mới

Năm cũ và mới

Cập Nhật 13-02-2015 14:16:20

PN - Chị viết cho Hạnh Dung một bức thư dài về nỗi buồn năm cũ. Dài đến nỗi “nỗi buồn năm cũ” lấn sang cả năm mới. Chị đã 43 tuổi, chẳng còn trẻ trung gì.

Tag: Hạnh Dung,năm cũ năm mới

Con tim đã tin

Con tim đã tin

Cập Nhật 13-02-2015 06:15:30

PN - Mùa đã đi qua, chỉ còn lại dư âm của những cơn gió đông, lâu lâu lại cứa vào lòng em đôi vệt nhớ, hằn lên những kỷ niệm ngỡ rằng đã lãng quên, lâu lâu lại ùa về khắc khoải.

Tag: Con tim đã tin,thương yêu,tết,mùa cải,yêu nhau,tình yêu,hôn nhân

Xem bài theo ngày  /   / 
Có chồng như không, tội gì không ngoại tình?

Có chồng như không, tội gì không ngoại tình?

PN - Tôi không nói “bất công” ở khía cạnh “ông ăn chả bà ăn nem”, tôi muốn nói bất công ở việc tại sao anh sa đà như thế, vợ anh vẫn có thể tha thứ. Còn khi vợ lỡ một lần chênh chao thì anh...

Xem thêm

Giữ vợ bằng... 'chăn’ chất lượng cao

Giữ vợ bằng... 'chăn’ chất lượng cao

PNO - Sợ ba mẹ đổi ý, anh lại ỉ ôi để đám cưới sớm hơn ngày ấn định… Cuối cùng ba nói với mẹ: “Thằng này lạ thiệt, sớm cũng chết, muộn cũng chết, mà nó cứ đòi chết sớm".

Xem thêm

Nay người mai ta

Nay người mai ta

PNCN - Anh chị từng một thời yêu đương đắm đuối trước và sau cưới. Không sở hữu vẻ đẹp lộng lẫy hay sự quyến rũ chết người, nhưng chị có một nhan sắc đằm thắm theo kiểu “tứ đức”,

Xem thêm

Trọn đời thủy chung

Trọn đời thủy chung

PN - Sinh thời, thi sĩ Tản Đà từng tự trào về cuộc đời mình: “Trời sinh ra bác Tản Đà / Quê hương thì có cửa nhà thì không / Suốt đời Nam Bắc Tây Đông / Bạn bè sum họp, vợ chồng biệt ly”.

Xem thêm

 Vợ tôi vẫn đẹp…

Vợ tôi vẫn đẹp…

PN - Đôi tay thô ráp, to bè của anh Sơn nhẹ nhàng vuốt vuốt tấm thân trơ xương của vợ một lúc, cơn giận của vợ anh dịu lại.

Xem thêm

Chồng ơi, đừng cá độ!

Chồng ơi, đừng cá độ!

PNO - Chỉ sau lần cá độ chơi cho vui cùng đám bạn cũng mê bóng đá và may mắn trúng đậm, chồng bỗng tin mình có "số may mắn" rồi đâm ghiền lúc nào không hay.

Xem thêm

Làm đẹp…đuổi chồng

Làm đẹp…đuổi chồng

PNO - Cách đây không lâu, bất ngờ tôi gặp lại chị và gần như không nhận ra chị nữa. Chị không còn ngăm đen, mũi cũng không còn to, môi không còn dầy. Chị đã biến thành một người phụ nữ đẹp.

Xem thêm