Đi tiếp hay dừng lại

Đi tiếp hay dừng lại 

PN - Em năm nay 29 tuổi, người yêu em hơn em một tuổi. Cả hai đều có công việc ổn định, thu nhập cũng tương đối, chúng em là mối tình đầu của nhau, đến với nhau thật nhẹ nhàng, trong sáng.

Cạn kiệt sức vì chồng vô tâm không chia sẻ việc nhà

Cạn kiệt sức vì chồng vô tâm không chia sẻ việc nhà

Cập Nhật 24-11-2014 17:54:30

PNO - Có rất nhiều người mẹ có hai con, cũng đi làm, chồng cũng không phải là người quan tâm, giúp đỡ cho vợ nhiều ngoài chuyện đưa tiền, thế nhưng để chính mình sa vào tình trạng kiệt quệ như người chị của bạn thì Hạnh Dung thấy không nhiều.

Tag: chống vô tâm,phụ nữ kiệt sức vì việc nhà

Truy tìm sự thật, nhưng sợ chồng nhận tội

Truy tìm sự thật, nhưng sợ chồng nhận tội

Cập Nhật 24-11-2014 06:40:01

PNO - Nghịch lý đàn bà: Chiến thắng mà ruột gan tan nát.

Tag: mâu thuẫn,nhận tội,ngoại tình

Ôm tiền theo gái, hết tiền theo ai?

Ôm tiền theo gái, hết tiền theo ai?

Cập Nhật 23-11-2014 18:43:38

PNCN - Cưới được chị tôi, anh rể rất mãn nguyện, bởi chị tôi xinh đẹp, nết na, thùy mị nổi tiếng, biết bao chàng trai ngấp nghé. Chị vừa đến tuổi cập kê, chưa kịp yêu ai đã bị anh rể “xí phần”. Anh là con trai nhà giàu, được cưng chiều quen nên muốn gì được nấy. Chàng trai nào mon men tới gần chị là anh kiếm chuyện, cà khịa đòi “uýnh cho tàn đời”. Bị anh canh chừng riết, cuối cùng chị “ưng đại” cho rồi. Mà anh đối với chị tôi cũng ga-lăng, khéo nịnh lắm, nên chị không thể sắt đá làm ngơ.

Tag: bi kịch,ngoại tình,gieo gì,gặt nấy

Chồng có 2 con với một phụ nữ lớn hơn 10 tuổi

Chồng có 2 con với một phụ nữ lớn hơn 10 tuổi

Cập Nhật 23-11-2014 17:54:43

PNO - Làm sao không ghê tởm một người đàn ông sống với một người phụ nữ 8 năm, có tới hai con rồi còn chối bỏ tình cảm, nói bị lừa gạt, muốn đưa ra pháp luật để giải quyết chuyện con cái?

Tag: con riêng của chồng,chồng có con với người khác trước khi kết hôn

"Hai chú heo"

Cập Nhật 23-11-2014 16:27:41

PNCN - Hơn mười năm trôi qua, em với anh vẫn luôn kề cận nhau, vượt qua những vui buồn trong cuộc sống. Em thầm cảm ơn cuộc đời đã “hậu đãi” khi cho em được gặp anh.

Tag: hai chú heo,cuộc đời

Muốn cưới người yêu 18 tuổi

Muốn cưới người yêu 18 tuổi

Cập Nhật 23-11-2014 15:45:57

PNO - Hạnh Dung khuyên các bạn việc cần làm trước mắt là cả hai hãy nghĩ đến tương lai của chính mình. Xây dựng cuộc sống của mình đàng hoàng, độc lập, tự chủ rồi thì các bạn lập tức biết cách thuyết phục gia đình và cũng đủ lý lẽ để thuyết phục gia đình.

Tag: hôn nhân,cô dâu 18 tuổi

Đàn ông ly hôn sẽ biết trân trọng tình cảm?

Đàn ông ly hôn sẽ biết trân trọng tình cảm?

Cập Nhật 23-11-2014 13:37:57

PNO - Nếu quyết định thế nào thì hãy làm cho được điều đó, đừng bắt trước cô gà mái trong mấy chuyện cười: vừa bỏ chạy vừa nghĩ “Không biết mình chạy như vậy thì anh ấy có bắt kịp hay không?”.

Tag: Người yêu đã có một đời vợ,chia tay

Vẫn đợi anh

Vẫn đợi anh

Cập Nhật 23-11-2014 11:30:28

PNCN - Sáng cuối tuần, bé Châu gọi điện báo hai cha con đang ở siêu thị. Cô bé rủ em lát nữa ghé nhà xem hai cái áo đầm và đôi giày ba mới mua. Vội vàng hủy cuộc hẹn cà phê với đám bạn học, em ghé chợ chọn ít vải thiều và măng cụt rồi thong thả đến nhà anh.

Tag: em vẫn đợi anh,thiệt thòi,tình cảm

“Thế mạnh” đàn bà

“Thế mạnh” đàn bà

Cập Nhật 23-11-2014 07:05:01

PNCN - Đang họp, hai nữ đồng nghiệp nhắn tin qua lại:

Tag: vô hại,xơi tái,hạnh phúc,thế mạnh đàn bà

Hôn nhân an toàn nhưng buồn tẻ

Hôn nhân an toàn nhưng buồn tẻ

Cập Nhật 22-11-2014 17:45:01

PNCN - Kính gửi chị Hạnh Dung! Em lập gia đình được 11 năm, có hai con, vợ chồng đều nghề nghiệp ổn định.

Tag: hôn nhân an tòa,buồn tẻ,quan tâm,rung động

Quý bà tiết hạnh

Quý bà tiết hạnh

Cập Nhật 22-11-2014 11:59:53

PNCN - Tình ngoài chồng vợ là một nỗi bất hạnh, đa phần kẻ ngoại tình phải giấu diếm vì sợ người đời khinh khi. Nhưng tình ấy cũng có khi là hạnh phúc hiếm có mà người trong cuộc giấu đi để bảo vệ. Thử nhìn xem, có phải người một đời thủy chung, chưa bao giờ “ngoài chồng ngoài vợ” là đã bằng lòng tuyệt đối với hạnh phúc của mình?

Tag: ngoại tình,quý bà tiết hạnh,an toàn

Mang thai hộ vì mục đích nhân đạo: Cửa mới... hé!

Mang thai hộ vì mục đích nhân đạo: Cửa mới... hé!

Cập Nhật 22-11-2014 07:40:01

PN - Một trong những điểm mới và khá táo bạo của Luật Hôn nhân và gia đình năm 2014 là cho phép mang thai hộ vì mục đích nhân đạo. Trước thềm luật có hiệu lực thi hành (ngày 1/1/2015), nhiều người trong cuộc đã gửi đến Báo Phụ Nữ những nỗi niềm băn khoăn, trăn trở; mong chờ, hy vọng lẫn yêu cầu được tư vấn, hỗ trợ thông tin. Theo nhận định của các chuyên gia, tỷ lệ được chấp nhận cho mang thai hộ sẽ rất hạn chế so với nhu cầu bởi cánh cửa pháp lý quá hẹp.

Tag: mang thai hộ

Cãi nhau chuyện vặt, chồng bỏ nhà đi

Cãi nhau chuyện vặt, chồng bỏ nhà đi

Cập Nhật 21-11-2014 23:12:49

PNO - Bạn nói vợ chồng bạn cãi nhau chỉ vì những chuyện lặt vặt. Đã gọi là chuyện lặt vặt, sao có thể là nguyên nhân để chia tay?

Tag: chồng ở rể

“Choảng” nhau sau ly hôn, ai khổ?

“Choảng” nhau sau ly hôn, ai khổ?

Cập Nhật 21-11-2014 19:45:02

PN - Ghen ghét, đố kỵ, tìm cách bôi nhọ người cũ sau ly hôn là vấn đề thường gặp trong xã hội hiện nay. Vì đâu người trong cuộc lại cạn tình cạn nghĩa với nhau? Hậu quả của những hành vi thiếu văn hóa đó, ai sẽ là người gánh chịu?

Tag: ghen ghét đố kỵ,con cái,niềm tin

Hạnh phúc tắt dần

Hạnh phúc tắt dần

Cập Nhật 21-11-2014 17:17:27

PN - Kính gửi chị Hạnh Dung! Tôi 35 tuổi, đã kết hôn mười năm, có con trai bảy tuổi.

Tag: hạnh phúc tắt dần,kiên nhẫn,bếp nhà

Hạnh Dung trả lời câu hỏi trong thời gian bao lâu?

Hạnh Dung trả lời câu hỏi trong thời gian bao lâu?

Cập Nhật 21-11-2014 16:15:33

PNO - Đôi khi có những vấn đề cần cân nhắc kỹ, cần thận trọng trong cách giải quyết, nên việc trả lời không thể ngay lập tức được.

Tag: câu hỏi,giải pháp

Vợ dữ tại chồng?

Vợ dữ tại chồng?

Cập Nhật 21-11-2014 12:16:34

PNO - Đứng trước hội đồng xét xử, anh chồng nói như van: "Đề nghị toà cho tôi được ly hôn chứ tôi bị cô ấy đánh đập nhiều lần lắm rồi. Tui chịu hổng nổi nữa". Nói rồi, anh tay quay sang, lấm lét nhìn cô vợ mặt lạnh như tiền...

Tag: vợ dữ,ly hôn,tự vệ,Tây Sơn,động thủ

Chán!

Chán!

Cập Nhật 21-11-2014 11:07:59

PNO - Điều quan trọng bây giờ là các bạn phải cùng nhau tìm ra ý nghĩa cuộc sống chung của mình, cuộc hôn nhân của mình, tìm ra mục đích vì sao mình muốn sống cùng nhau, và cuối cùng là quyết định được mình sẽ làm gì cho điều đó.

Tag: hôn nhân buồn chán,mất tự do vì lấy chồng

Cách giữ vợ hiệu quả nhất: Sống tử tế

Cách giữ vợ hiệu quả nhất: Sống tử tế

Cập Nhật 21-11-2014 06:55:01

PNO - Chị làm vợ anh đã gần hai mươi năm. Không phải người vô tâm, hời hợt nhưng chị chẳng bao giờ nghĩ phải làm thế nào để giữ chồng. Chị thương yêu anh vô điều kiện và hết lòng với chồng một cách tự nhiên như mẹ chị ngày xưa hết lòng với cha chị. Chị chẳng bao giờ so đo về tình yêu với chồng.

Tag: sống tử tế,giữ vợ,trách nhiệm

"Cấm vận kinh tế"

Cập Nhật 20-11-2014 19:30:02

PN - Bé Sóc thấy bộ đồ chơi nấu ăn trong siêu thị, nằng nặc đòi mua. Xem bảng giá hơn 300.000đ, em đành nói với con: “Mẹ không đem đủ tiền. Vả lại, ở nhà con còn rất nhiều đồ chơi”.

Tag: cấm vận kinh tế,đám giỗ,gia đình,công khai

Xem bài theo ngày  /   / 
Quý bà tiết hạnh

Quý bà tiết hạnh

PNCN - Tình ngoài chồng vợ là một nỗi bất hạnh, đa phần kẻ ngoại tình phải giấu diếm vì sợ người đời khinh khi. Nhưng tình ấy cũng có khi là hạnh phúc hiếm có mà người trong cuộc giấu đi để bảo vệ.

Xem thêm

Cách giữ vợ hiệu quả nhất: Sống tử tế

Cách giữ vợ hiệu quả nhất: Sống tử tế

PNO - Anh không bao giờ nói thương vợ hay những lời có cánh khác. Nhưng cách anh từ chối những cuộc nhậu để về nhà ăn cơm chị nấu đủ để chị biết anh nghĩ đến chị nhiều như thế nào.

Xem thêm

Nay người mai ta

Nay người mai ta

PNCN - Anh chị từng một thời yêu đương đắm đuối trước và sau cưới. Không sở hữu vẻ đẹp lộng lẫy hay sự quyến rũ chết người, nhưng chị có một nhan sắc đằm thắm theo kiểu “tứ đức”,

Xem thêm

Trọn đời thủy chung

Trọn đời thủy chung

PN - Sinh thời, thi sĩ Tản Đà từng tự trào về cuộc đời mình: “Trời sinh ra bác Tản Đà / Quê hương thì có cửa nhà thì không / Suốt đời Nam Bắc Tây Đông / Bạn bè sum họp, vợ chồng biệt ly”.

Xem thêm

 Vợ tôi vẫn đẹp…

Vợ tôi vẫn đẹp…

PN - Đôi tay thô ráp, to bè của anh Sơn nhẹ nhàng vuốt vuốt tấm thân trơ xương của vợ một lúc, cơn giận của vợ anh dịu lại.

Xem thêm

Chồng ơi, đừng cá độ!

Chồng ơi, đừng cá độ!

PNO - Chỉ sau lần cá độ chơi cho vui cùng đám bạn cũng mê bóng đá và may mắn trúng đậm, chồng bỗng tin mình có "số may mắn" rồi đâm ghiền lúc nào không hay.

Xem thêm

Làm đẹp…đuổi chồng

Làm đẹp…đuổi chồng

PNO - Cách đây không lâu, bất ngờ tôi gặp lại chị và gần như không nhận ra chị nữa. Chị không còn ngăm đen, mũi cũng không còn to, môi không còn dầy. Chị đã biến thành một người phụ nữ đẹp.

Xem thêm