Đừng bao giờ quay lại…

Đừng bao giờ quay lại… 

PNO - Chút ướt lạnh của những cơn mưa khiến lòng em se lại, và trong trái tim trống vắng lại rì rào những nỗi nhớ không tên… Giờ này anh đang ở nơi đâu?

Người yêu là

Người yêu là "bác thằng bần"

Cập Nhật 21-08-2014 08:34:59

PNO - Tình yêu của bạn không thể là phần thưởng, cũng không phải là sự trừng phạt với một người nghiện.

Tag: nghiện cờ bạc,nợ nần cờ bạc

Không ly hôn vì sĩ diện đàn ông

Không ly hôn vì sĩ diện đàn ông

Cập Nhật 20-08-2014 21:52:20

PNO - Nếu bạn đã quyết tâm thì hãy thực hiện quyết tâm đó, chấp nhận đối mặt với mọi khó khăn và bình tĩnh để giải quyết mọi việc đàng hoàng, chu đáo, nhất là những việc liên quan đến con cái.

Tag: chồng bê tha,ly hôn

Vợ “đại gia”

Vợ “đại gia”

Cập Nhật 20-08-2014 19:10:01

PN - Cô bạn của em bất ngờ đến chơi, gặp lúc anh đang lóng ngóng châm nước sôi vào tô mì để hai bố con ăn tạm. Biết em đang đi du lịch xa, cô bạn buông một câu dễ xa nhau: “Đúng là làm vợ đại gia, sướng thật!”.

Tag: vợ đại gia,áp lực,cuộc sống đơn giản

Sợ chồng già

Sợ chồng già

Cập Nhật 20-08-2014 16:21:19

PNO - Khi đang yêu trong thì hiện tại, mà em lại hoang mang khi nghĩ đến tương lai sống thế nào với một ông già 65 tuổi, thì làm sao em có thể yên tâm bước lên xe hoa?

Tag: chồng già

Hoạn nạn có nhau

Hoạn nạn có nhau

Cập Nhật 20-08-2014 15:14:23

PN - Ngoài trời mưa lắc rắc, cầm ngọn đèn pin, tôi lần mò trên con đường đất dẫn vào nhà chị, bùn quến từng mảng vào chân, lạnh ngắt. Thấy tôi, chị phì cười, “mới 3g sáng mà đã có khách đến thăm rồi”. Chị dẫn tôi đến ngồi cạnh bếp lò, hơi ấm hắt ra kèm theo mùi thơm của mẻ bánh cam đang từ từ chín vàng trên bếp.

Tag: Vợ chồng,hoạn nạn có nhau

Chuẩn “men”

Chuẩn “men”

Cập Nhật 20-08-2014 07:25:01

PNO - Đến khi có bạn gái, hoặc có vợ, phái mạnh mới biết mình có thật sự là đàn ông hay không? Giữ được mối quan hệ tốt đẹp với người mình yêu là điều mà các anh được tính điểm rất cao. Để thành công, các anh hãy thử thực hiện 9 điều sau nhé!

Tag: chuẩn men,trách nhiệm,sạch sẽ

Đừng tiếp tục làm

Đừng tiếp tục làm "anh hùng"

Cập Nhật 20-08-2014 05:28:28

PNO - Nếu con thấy vai trò “anh hùng” của mình đã hoàn thành và con đã mệt thì con hãy quay trở lại với vai trò là một người bạn bình thường.

Tag: giúp bạn,yêu đơn phương

Cuốn nhật ký tội lỗi

Cuốn nhật ký tội lỗi

Cập Nhật 19-08-2014 19:25:01

PNO - Anh giận em đã gần một tháng và chưa có dấu hiệu muốn làm hòa. Xưa nay vợ chồng mình chẳng bao giờ giận nhau quá ba ngày. Thật sự, em không nghĩ việc làm ngây ngô của mình ngày trước lại gây nỗi đau cho anh. Cuốn sổ nhật ký em viết khi còn là một cô nữ sinh vụng dại với rung động đầu đời mà anh tình cờ tìm thấy khi giúp mẹ dọn dẹp nhà khiến anh buồn và suy nghĩ rất nhiều.

Tag: cuốn nhật ký,mối tình đầu

Không tới thì lui

Không tới thì lui

Cập Nhật 19-08-2014 16:42:53

PN - Kính gửi chị Hạnh Dung! Cháu 26 tuổi, anh ấy hơn cháu bảy tuổi, từng có gia đình nhưng giờ không sống chung với nhau nữa.

Tag: Hạnh Dung,đơn xin ly hôn

Lẽ nào tôi đã mất con?

Lẽ nào tôi đã mất con?

Cập Nhật 19-08-2014 11:03:25

PN - Không bao lâu sau ngày cưới, tôi cay đắng nhận ra mình không có chỗ đứng trong gia đình chồng.

Tag: gia đình chồng,mất con,mẹ chồng

Lửa gần rơm

Lửa gần rơm

Cập Nhật 19-08-2014 07:15:02

PN - Cho đến nay, nhiều công trình nghiên cứu về nguồn gốc của các quan hệ yêu đương đã thừa nhận, những mối tình bắt đầu từ sự gần gũi thân quen chiếm tỷ lệ rất lớn. Tình cảm con người thường nảy sinh từ những va chạm, giao tiếp hàng ngày. Những tình yêu công sở, tình yêu với người hàng xóm, người ở chung nhà là minh chứng cho lời cảnh báo “lửa gần rơm”. Nhưng, đáng nói hơn là khi ngọn lửa tình yêu khởi phát ở những nơi mà theo đạo lý, nó không được phép. Bởi khi đó, nó không những chỉ thiêu cháy hạnh phúc gia đình mà có thể “hóa vàng” cả những mối quan hệ cần phải được giữ gìn, trân trọng; có thể dẫn đến thương luân bại lý, hủy hoại cả nhân cách con người.

Tag: lửa gần rơm,linh cảm phụ nữ,em vợ

Đùa giỡn qua đường

Đùa giỡn qua đường

Cập Nhật 19-08-2014 06:56:05

PNO - Bạn hãy thử một lần kiểm tra lại hết mọi việc, kiểm tra lại thái độ, suy nghĩ của chồng khi biết bạn nhất định sẽ không bỏ qua nữa và kiểm tra lại tình cảm trong lòng mình

Tag: chồng trăng hoa,chồng ham vui,ly hôn

Sinh thêm đứa nữa?

Sinh thêm đứa nữa?

Cập Nhật 18-08-2014 20:35:01

PN - Hôm dự tiệc cưới đồng nghiệp, nghe bạn bè bàn bạc chuyện sinh con, anh lại về dấm dẳng với em đòi kiếm thêm bé nữa. Rằng bé Rồng đã hai tuổi rồi, chuẩn bị gửi nhà trẻ, nên sinh đứa nữa chẳng quá vất vả đâu; rằng nội ngoại đều ít cháu, đang muốn có thêm; rằng vợ chồng trẻ gắng đẻ chứ mai mốt già tiền nhiều ít con cũng phí; rằng sẵn em thất nghiệp thì đẻ nuôi luôn đi, mai mốt đi làm một lèo khỏi phải thai sản nữa, chuyện kiếm tiền bây giờ đã có anh lo, còn than vãn gì… Việc này anh gợi ý từ khi mới thôi nôi bé Rồng, em đã nhiều lần giãi bày, thậm chí tranh cãi, anh vẫn khăng khăng đòi sinh nữa, mới đây còn dọa tìm người khác đẻ thay (!). Những lý do anh đưa ra nghe thật xuôi tai, người thân quen đều trách em đỏng đảnh, cho là em ngại xấu, ngại khổ mà thoái thác. Em chỉ biết cười buồn, bao chuyện thầm kín ngổn ngang…

Tag: sinh thêm đứa nữa,bé Rồng

Không bỏ chồng, không xa người yêu

Không bỏ chồng, không xa người yêu

Cập Nhật 18-08-2014 16:22:29

PNO - Càng lừng khừng lâu, cân lên đặt xuống lâu, tính toán lâu, khéo càng phải trả giá nhiều hơn.

Tag: lựa chọn,tình nhân hay chồng

Yêu quá hóa mù!

Yêu quá hóa mù!

Cập Nhật 18-08-2014 16:19:51

PNO - Dọn qua phòng trọ bạn trai ở chưa đầy tháng, cô bạn tôi đã lại dọn đồ đạc trở về. Bạn bảo đã nhìn nhầm người, cậu bạn kia đang bắt cá hai tay.

Tag: yêu mù quáng,tha thứ

Không vượt qua rào cản, tình yêu không thể thành hôn nhân

Không vượt qua rào cản, tình yêu không thể thành hôn nhân

Cập Nhật 18-08-2014 12:06:49

PNO - Thư cháu chưa hết, vấn đề cháu muốn hỏi chưa rõ nên cô chỉ có vài suy nghĩ thêm, giúp cháu mạch lạc hơn trong những giải quyết của mình.

Tag: tình yêu sinh viên,công việc và tình yêu

Học phí của khóa học.. bị lừa

Học phí của khóa học.. bị lừa

Cập Nhật 18-08-2014 10:25:41

PNO - Đừng tiếc nuối làm gì những gì đã mất. Chúng là “học phí” bạn phải trả cho những bài học nghiệt ngã của cuộc sống để mai này bạn vững vàng hơn, tỉnh táo hơn, lý trí hơn.

Tag: lừa dối,mất mat vì tình yêu

“Sống sót” sau ly hôn

“Sống sót” sau ly hôn

Cập Nhật 18-08-2014 07:35:02

PNO - Khi biết rằng ly hôn là việc không thể tránh khỏi, tôi đã đặt ra cho mình một mục tiêu quan trọng: làm sao cho sự biến đổi từ gia đình có “cha mẹ và con” thành gia đình chỉ còn “mẹ và con” một cách nhẹ nhàng nhất.

Tag: sống sót sau ly hôn,đồng cảnh ngộ

Hãy quên nhau!

Hãy quên nhau!

Cập Nhật 17-08-2014 20:05:01

PNCN - Hôm ấy, trong túi đựng mấy thứ trái cây anh nằng nặc bắt em nhận, có một cái phong bì. Lựng khựng mở ra, em thấy vài tờ tiền mệnh giá lớn… Cảm giác vừa buồn, vừa giận ập đến trong em.

Tag: hôn nhân,người thứ ba,cao thượng

Đừng để bất cứ ai làm cho mình phải sống không tốt

Đừng để bất cứ ai làm cho mình phải sống không tốt

Cập Nhật 17-08-2014 17:17:13

PNO - Mình có thể yêu cầu mình phải đối xử TỐT với người khác, nhưng không thể kỳ vọng người khác phải đối xử TỐT với mình.

Tag: sống khôn,thông thái

Xem bài theo ngày  /   / 
Sống

Sống "trơ"

PN - Thấy chồng tay trong tay cùng người phụ nữ khác bước vào quán cà phê mà vợ không thể nói được gì vì tuy vẫn còn ở chung nhà, trên giấy tờ vẫn là vợ chồng, nhưng...

Xem thêm

Đồng hành của “Công, dung, ngôn, hạnh”

Đồng hành của “Công, dung, ngôn, hạnh”

PNO - Khi tôi có bầu sắp sinh thì ba mẹ chồng quyết định cho “ăn riêng” và che một mái chái đủ kê cái giường và chiếc bàn con dùng để nấu ăn. Thế nhưng ngay lúc “dầu sôi lửa bỏng” này chồng tôi lại mất việc làm!

Xem thêm

Chồng ơi, đừng cá độ!

Chồng ơi, đừng cá độ!

PNO - Chỉ sau lần cá độ chơi cho vui cùng đám bạn cũng mê bóng đá và may mắn trúng đậm, chồng bỗng tin mình có "số may mắn" rồi đâm ghiền lúc nào không hay.

Xem thêm

Trọn đời thủy chung

Trọn đời thủy chung

PN - Sinh thời, thi sĩ Tản Đà từng tự trào về cuộc đời mình: “Trời sinh ra bác Tản Đà / Quê hương thì có cửa nhà thì không / Suốt đời Nam Bắc Tây Đông / Bạn bè sum họp, vợ chồng biệt ly”.

Xem thêm

 Vợ tôi vẫn đẹp…

Vợ tôi vẫn đẹp…

PN - Đôi tay thô ráp, to bè của anh Sơn nhẹ nhàng vuốt vuốt tấm thân trơ xương của vợ một lúc, cơn giận của vợ anh dịu lại.

Xem thêm

Làm đẹp…đuổi chồng

Làm đẹp…đuổi chồng

PNO - Cách đây không lâu, bất ngờ tôi gặp lại chị và gần như không nhận ra chị nữa. Chị không còn ngăm đen, mũi cũng không còn to, môi không còn dầy. Chị đã biến thành một người phụ nữ đẹp.

Xem thêm