Tiền! Nói sao với anh ấy?

Tiền! Nói sao với anh ấy? 

PNO - Chuyện tiền bạc, ngân quỹ gia đình bao giờ cũng là vấn đề khó nói nhất của các cặp vợ chồng. Khó khăn không chỉ trong thời gian mật ngọt mà khó cả khi đã từng chung sống nhiều năm.

Vì sao NSƯT Nguyễn Chánh Tín nể bà xã?

Vì sao NSƯT Nguyễn Chánh Tín nể bà xã?

Cập Nhật 22-10-2014 10:49:10

PNO - Mỹ nam một thời của màn ảnh Việt nhớ lại cái thuở lãng mạn ngày nào cùng bà xã Bích Trâm. Đó là động lực cho ông mạnh mẽ hơn trước những gian nan thời gian qua.

Tag: Nguyễn Chánh tín,Bích Trâm

Con trai chơi đá

Con trai chơi đá

Cập Nhật 21-10-2014 10:39:50

PNO - Con trai chị đã có những biểu hiện “điên nặng” như chị nói, không còn kiểm soát được bản thân mình, đe dọa tính mạng của người thân thì không còn là chuyện trong nhà, chuyện chị có thể tự giải quyết được nữa.

Tag: con trai chơi đá,cai nghiện cho con

Sống “ké” nhà vợ

Sống “ké” nhà vợ

Cập Nhật 21-10-2014 07:00:02

PN - Trên diễn đàn “Hội những người ở rể”, nhiều ông chồng tâm sự: Tôi ly hôn vì mẹ vợ; cha vợ khiến tôi giận vợ; ở nhà vợ nhục trăm đường… Chuyện ở rể, dân gian ví như “chó chui gầm chạn”, xem ra ngày nay vẫn còn khiến các chàng rể thấy… “nhục”.

Tag: ở rể,chó chui gầm chạn,vạn bất đắc dĩ

Cảm động vì...mối tình trong sáng của chồng!

Cảm động vì...mối tình trong sáng của chồng!

Cập Nhật 20-10-2014 21:18:39

PNO - Chẳng mấy người vợ có thể đủ bản lĩnh, đủ rộng lượng và đủ tỉnh táo để có thể nhìn ra được những điều tốt đẹp trong kẻ tình địch của mình, càng không thể đủ bình tĩnh để chấp nhận khía cạnh trong sáng của mối quan hệ giữa chồng mình và người phụ nữ khác.

Tag: chồng yêu người khác,người thứ 3 tốt đẹp

Lừa tình

Lừa tình

Cập Nhật 20-10-2014 19:55:01

PN - Tìm đến chúng tôi, chị sướt mướt kể về bi kịch bị lừa làm vợ lẽ. Người lừa chị vốn có vợ con đủ đầy, bằng chiêu vờ đã chia tay vợ, gã giơ ngón tay... cụt thề thốt rằng đã chặt tay đoạn tuyệt với vợ cũ. Sau khi có với chị một con trai hai tuổi, người “chồng” trở mặt dứt tình…

Tag: lừa tình,hôn thú,bị kịch,vợ lẽ

Bỏ con ra đi?

Bỏ con ra đi?

Cập Nhật 20-10-2014 16:27:23

PN - Kính gửi chị Hạnh Dung! Em 30 tuổi, lấy chồng được gần hai năm, có một con trai hơn sáu tháng.

Tag: ly hôn,bỏ con,bình tâm,chia tay

Thật ra, đàn ông…dễ thương lắm!

Thật ra, đàn ông…dễ thương lắm!

Cập Nhật 20-10-2014 11:04:13

PNO - Nhân ngày 20/10, cũng nên tranh thủ khen đàn ông, một nửa của nhân loại. Tội nghiệp… họ chẳng có ngày nào!

Tag: Đàn ông dễ thương,ngày 20/10,Phụ nữ

Quyền năng của đàn bà

Quyền năng của đàn bà

Cập Nhật 20-10-2014 06:45:01

PNO - Tôi sà xuống hốt mua mớ tôm bạc biển tươi rói mới đánh lưới vô, chị bán hàng nhận tiền mà ánh mắt long lanh vì bán hết mớ tôm được giá. Trước khi bỏ tôm vào bao, chị khen tặng tôi “Em ăn mấy thứ này hèn chi da em đẹp quá!” Cứ tưởng chị khen đại cho mình vui lòng nhưng tôi phải đứng khựng lại khi thấy ánh mắt chị chợt tối sầm “nhìn em là biết em sướng rồi, chắc chắn lấy chồng đại gia, tội nghiệp con gái chị cũng cỡ em, mới lấy chồng mà cãi lộn hoài, kêu lấy thằng giàu không nghe…”.

Tag: than van,đàn bà,hạnh phúc

Cứ phây phây mà sống…

Cứ phây phây mà sống…

Cập Nhật 19-10-2014 17:38:06

PNO - Chị dọn nhà đến đây chưa được 2 tuần nhưng nhiều phụ nữ trong xóm đã rỉ rả tai nhau chuyện chị mới li hôn và đang làm mẹ đơn thân. Mấy ông có vợ thì trầm trồ khen chị “gái một con trông mòn con mắt”, người thô thiển hơn thì bảo là nhìn chị “ngon ăn”. Chị vô tình trở thành cái gai trong mắt của các bà vợ. Họ xem chị là mối nguy hiểm lớn rình rập các ông chồng ham “của lạ”. Chị bỏ ngoài tai mọi lời ong tiếng ve, cứ vô tư sống nên nhan sắc, sức vóc ngày lại càng mặn mòi hơn.

Tag: phây phây mà sống,đàn bà,đa mang,đa cảm

Chiến tranh lạnh

Chiến tranh lạnh

Cập Nhật 19-10-2014 11:52:29

PNCN - Kính gửi chị Hạnh Dung! Em 39 tuổi, sống ở Mỹ gần ba năm, do chồng bảo lãnh sang.

Tag: chiến trang lạnh,bảo lãnh sang Mỹ,quốc tịch,ly hôn

Vợ cũ muốn nối lại tình xưa

Vợ cũ muốn nối lại tình xưa

Cập Nhật 19-10-2014 10:58:29

PNO - Trong tình trạng hiện nay mọi việc còn chưa được giải quyết rõ ràng, bạn và vợ cũ trước hết hãy trở thành bạn bè.

Tag: tình cũ,gương vỡ lại lành

Sân chơi không của đàn bà

Sân chơi không của đàn bà

Cập Nhật 19-10-2014 07:20:02

PNCN - Tôi là một người đàn ông hiện sống độc thân, vợ thì đã từng có. Đàn ông như tôi bây giờ trong xã hội không ít. Tôi sống thoải mái, tự do, nhưng cũng có chút cô đơn.

Tag: ngoại tình,sân chơi,đàn bà

Không yêu có nên cưới?

Không yêu có nên cưới?

Cập Nhật 19-10-2014 06:59:48

PNO - Biết là sẽ không hạnh phúc, sẽ mòn mỏi khi sống cạnh người mình không yêu mà vì những e ngại trong mối quan hệ giữa người lớn mà vẫn kết hôn là một điều hết sức dại dột.

Tag: đám cưới không tình yêu,cưới vì người lớn

Làm sao để hết bồn chồn?

Làm sao để hết bồn chồn?

Cập Nhật 18-10-2014 20:18:18

PNO - Bạn phải mừng trước hết vì bệnh tật không phải là nguyên nhân của tình trạng bất an trong tâm lý của mình. Người ta bảo sức khỏe là vàng mà.

Tag: buồn,bồn chồn

Nhạt nhòa

Nhạt nhòa

Cập Nhật 18-10-2014 16:54:21

PNCN - Em vô tình dừng xe ngay ngã tư, đối diện bên kia là tiệm đồ cưới hoành tráng. Một cô dâu đang thử áo cưới trên bục, rạng rỡ cười với người đàn ông của mình. Chiếc đầm trắng muốt không tay càng tôn lên vẻ lộng lẫy của cô gái trẻ. Em ngơ ngẩn ngắm nhìn, tần ngần không muốn đi tiếp. Những cảnh diễn ra sau khung cửa kính trong suốt kia ám ảnh như một đoạn phim cổ điển về hạnh phúc…

Tag: nhạt nhòa,vô duyên,tương lai

Vẹn hiếu nghĩa?

Vẹn hiếu nghĩa?

Cập Nhật 18-10-2014 13:30:35

PN - Gửi chị Hạnh Dung! Em là giáo viên, chồng em là công chức nhưng hiện đã bỏ nhiệm sở, bỏ mẹ con em để chạy theo một cô giáo trẻ dạy cùng địa bàn với em.

Tag: ly hôn,chồng bội bạc,cạn tình,hối tiếc

 Chồng làm gì khi vợ than vãn?

Chồng làm gì khi vợ than vãn?

Cập Nhật 18-10-2014 07:10:02

PN - Sài Gòn đang mùa mưa, vợ tan sở còn phải ghé chợ mua thức ăn. Về đến nhà, vợ vừa cởi áo mưa vừa lầm bầm, cố để chồng nghe thấy: “Ướt nhẹp! Ba lần mắc mưa kiểu này đổ bệnh như chơi".

Tag: thấu hiểu,giải pháp,mùa mưa

Khi vợ làm trụ cột

Khi vợ làm trụ cột

Cập Nhật 17-10-2014 19:40:01

PN - Hoàn cảnh đưa đẩy, người thì chồng bị tai biến, người có chồng là thương binh, hai người phụ nữ nhỏ bé ấy trở thành trụ cột gia đình. Vừa kiếm tiền lo cho chồng con, vừa phải giữ “lửa” tổ ấm, họ phải thật sự khéo léo và tinh tế để sắm tròn hai vai.

Tag: vợ làm trụ cột,giữ lửa,gia đình

Bỏ hình bắt bóng

Bỏ hình bắt bóng

Cập Nhật 17-10-2014 16:20:54

PN - Rớt đại học, trong lúc loay hoay chưa biết nên làm gì thì mẹ đưa tôi lên thị xã học nghề may. Đó là một cửa hiệu nổi tiếng của người bà con xa. Trong những ngày trọ học, tôi quen biết và có tình cảm với anh. Anh là quản đốc xưởng phân bón. Chỉ có một đứa con nên mẹ anh rất thương tôi. Bà nôn nóng muốn có con dâu sớm nên nhanh chóng tìm gặp ba mẹ tôi. Gia đình hai bên tổ chức lễ hỏi sau nửa năm chúng tôi qua lại.

Tag: tri kỷ,bẽ bàng,con dâu,hạnh phúc

Đừng lãng phí thời gian ít ỏi còn lại

Đừng lãng phí thời gian ít ỏi còn lại

Cập Nhật 17-10-2014 11:13:08

PNO - Con số các vụ ly hôn sau 40 năm chung sống đang tăng cao và làm đau đầu các nhà xã hội học.

Tag: ly hôn ở tuổi già,tái hôn,hạnh phúc

Xem bài theo ngày  /   / 
Sân chơi không của đàn bà

Sân chơi không của đàn bà

PNCN - Tôi là một người đàn ông hiện sống độc thân, vợ thì đã từng có. Đàn ông như tôi bây giờ trong xã hội không ít. Tôi sống thoải mái, tự do, nhưng cũng có chút cô đơn.

Xem thêm

Nay người mai ta

Nay người mai ta

PNCN - Anh chị từng một thời yêu đương đắm đuối trước và sau cưới. Không sở hữu vẻ đẹp lộng lẫy hay sự quyến rũ chết người, nhưng chị có một nhan sắc đằm thắm theo kiểu “tứ đức”,

Xem thêm

Chồng ơi, đừng cá độ!

Chồng ơi, đừng cá độ!

PNO - Chỉ sau lần cá độ chơi cho vui cùng đám bạn cũng mê bóng đá và may mắn trúng đậm, chồng bỗng tin mình có "số may mắn" rồi đâm ghiền lúc nào không hay.

Xem thêm

Trọn đời thủy chung

Trọn đời thủy chung

PN - Sinh thời, thi sĩ Tản Đà từng tự trào về cuộc đời mình: “Trời sinh ra bác Tản Đà / Quê hương thì có cửa nhà thì không / Suốt đời Nam Bắc Tây Đông / Bạn bè sum họp, vợ chồng biệt ly”.

Xem thêm

 Vợ tôi vẫn đẹp…

Vợ tôi vẫn đẹp…

PN - Đôi tay thô ráp, to bè của anh Sơn nhẹ nhàng vuốt vuốt tấm thân trơ xương của vợ một lúc, cơn giận của vợ anh dịu lại.

Xem thêm

Làm đẹp…đuổi chồng

Làm đẹp…đuổi chồng

PNO - Cách đây không lâu, bất ngờ tôi gặp lại chị và gần như không nhận ra chị nữa. Chị không còn ngăm đen, mũi cũng không còn to, môi không còn dầy. Chị đã biến thành một người phụ nữ đẹp.

Xem thêm