“Trị” ông chồng vô tình

“Trị” ông chồng vô tình 

PNO - Hôm ấy, tôi cùng chồng và hai con đi siêu thị. Trong lúc chờ tính tiền, tôi thấy chồng mình kín đáo ngắm nghía một phụ nữ đứng gần. Cô gái chẳng còn quá trẻ, cũng không sở hữu những nét đẹp trời sinh.

“Trị” ông chồng vô tình

“Trị” ông chồng vô tình

Cập Nhật 01-10-2014 07:00:01

PNO - Hôm ấy, tôi cùng chồng và hai con đi siêu thị. Trong lúc chờ tính tiền, tôi thấy chồng mình kín đáo ngắm nghía một phụ nữ đứng gần. Cô gái chẳng còn quá trẻ, cũng không sở hữu những nét đẹp trời sinh.

Tag: Trị ông chồng vô tình,đầu tắt mặt tối,nhan sắc,vô tâm

Hủy hôn để cứu sống ba người?

Hủy hôn để cứu sống ba người?

Cập Nhật 30-09-2014 17:27:20

PNO - Tôi năm nay 28 tuổi, chỉ còn một tuần nữa là đến ngày kết hôn. Chồng tương lai của tôi 44 tuổi, là một thợ điện nước giỏi, hiền lành và độc thân. Khi quen anh tôi thực sự cảm thấy được che chở và an toàn. Nhưng giờ đây trong tôi là cả chuỗi những bất an cho cái kết tưởng chừng như tốt đẹp.

Tag: hủy hôn,cáo ly tinh,hậu sự

Chồng mê... cá

Chồng mê... cá

Cập Nhật 30-09-2014 11:52:53

PN - Sáng Chủ nhật, định rủ chồng đi siêu thị nhưng chồng đã xách xe đi mất. Trưa trờ mới thấy chồng về cùng chiếc xe ba gác chở đồ lủ khủ. Vợ tròn mắt ngạc nhiên khi thấy chồng tha về cái hồ cá bự chảng, kèm theo chiếc tủ làm chân đế, bộ lọc nước, hòn non bộ, tòa tháp và cả mấy cái bọc trong đó có mấy con cá sặc sỡ đang quậy tưng. Loay hoay một lúc chồng mới bê dọn, sắp xếp xong hồ cá.

Tag: chồng mê cá,siêu thị,gánh nặng

Quá tam… bốn bận

Quá tam… bốn bận

Cập Nhật 30-09-2014 07:10:02

PN - “Anh từng nói chỉ “quá tam ba bận”. Bây giờ, tôi cho phép anh “quá tam… bốn bận”. Ráng cải tạo thành người tốt thiệt đi, rồi về với vợ con. Nếu không, anh sẽ chẳng còn gì nữa cả” - đó là lời của một người vợ trẻ nói với chồng trong phiên tòa gần đây, khi anh ta lần thứ tư hầu tòa về tội “trộm cắp tài sản”.

Tag: quá tam bốn bận,trộm cắp tài sản,hạnh phúc

Dứt khoát không làm người thứ ba

Dứt khoát không làm người thứ ba

Cập Nhật 30-09-2014 06:52:15

PNO - Chắc chắn câu chuyện tình này chẳng có gì là lãng mạn, chẳng có gì là duyên số, chẳng có gì là đau đớn bi thương như bạn đang tưởng tượng. Nó chỉ là những kịch bản quyến rũ, lừa gạt, yếu đuối… quá quen thuộc mà thôi.

Tag: ngoại tình,người thứ 3

Cố lấy chồng giàu

Cố lấy chồng giàu

Cập Nhật 29-09-2014 19:55:02

PN - “Một túp lều tranh, hai quả tim vàng” - câu hát này đã quá lỗi thời khi việc lấy một tấm chồng giàu được xem là thành công của người phụ nữ. Thế nhưng, dù túp lều tranh đã vĩnh viễn lụi tàn trước cái nhìn ngày một tỉnh táo của con người hiện đại, thì liệu giấc mộng giàu sang, hạnh phúc có được đảm bảo chỉ bằng cách cố lấy chồng giàu?

Tag: lấy chồng giàu,nhà chồng cũng khóc

Chị em dâu như bầu nước lã

Chị em dâu như bầu nước lã

Cập Nhật 29-09-2014 18:02:44

PNO - Với tất cả những gì đã xảy ra khiến bạn có ác cảm với chị dâu, sao bạn không nghĩ theo chiều hướng giản dị hơn, để tâm trạng được nhẹ nhàng?

Tag: chị em dâu như bầu nước lã,mâu thuẫn chị dâu em chồng

Nợ ân tình

Nợ ân tình

Cập Nhật 29-09-2014 16:49:35

PN - Chị Hạnh Dung mến! Đời tôi đã hai lần đổ vỡ trong hôn nhân.

Tag: kết hôn,đổ vỡ,ly hôn

Mùi hương ngải cứu

Mùi hương ngải cứu

Cập Nhật 29-09-2014 11:45:46

PNO - Sáng nay trên đường đến sở làm, ngang qua một đống cỏ khô đang cháy ngún, trong gió ban mai một mùi hương thoang thoảng quyện vào mũi tôi, ngai ngái, khen khét, cay cay… Không lẫn vào đâu được mùi hương xưa cũ đã theo tôi những năm tháng đầu tiên bước vào đời, gắn liền một kỷ niệm đẹp và vô tình gợi lại trong tôi hình ảnh một thời đã qua, một thời không thể nào quên. Mùi hương ngải cứu.

Tag: ngãi cứu,kiên trì,nhẫn nại,mùi hương

Kết hôn 8 năm, vẫn chưa yêu nhau

Kết hôn 8 năm, vẫn chưa yêu nhau

Cập Nhật 29-09-2014 07:18:54

PNO - Trong cuộc sống có những điều không thể phân biệt bằng phải – trái, đúng – sai theo những công thức nhất định. Vì sao có những chọn lựa này mà không phải chọn lựa khác, không phải vì điều đó là không tốt, không đáng, mà chỉ vì điều đó hoàn toàn không phù hợp với bản thân mình.

Tag: ly hôn,vợ chồng không hòa hợp

Chia tay…đâu phải là vĩnh biệt

Chia tay…đâu phải là vĩnh biệt

Cập Nhật 29-09-2014 07:05:02

PNO - Chỉ còn đêm nay nữa thôi, chỉ còn đêm nay nữa là chúng mình có lẽ vĩnh viễn xa nhau. Giờ phút này, em không còn có thể khóc được nữa. Mắt em ráo hoảnh. Trái tim em ráo hoảnh. Em đã khóc quá nhiều suốt 1 tháng vừa qua. Em có cảm giác như giờ đây toàn bộ cơ thể em khô khốc, chẳng còn có thể vắt ra một giọt nước nào nữa.

Tag: chia tay đâu phải là vĩnh biệt,hy vọng,mạnh mẽ,tự tin

“Chuẩn mực” đàn bà

“Chuẩn mực” đàn bà

Cập Nhật 28-09-2014 18:58:37

PNCN - Hồi đại học, chúng tôi quen và thân nhau. Nhã có dáng người mi nhon, rất biết yêu chiều bản thân. Nhã làm gì cũng có kế hoạch trước, luôn quan tâm tới những “cẩm nang” dành cho phụ nữ, đại loại như: ở độ tuổi đôi mươi, cô gái cần có những gì? Một bộ cánh đẹp luôn sẵn sàng trong tủ cho dịp bất ngờ hoặc đặc biệt nào đấy: chiếc đầm màu đen huyền bí cho tiệc tối; bộ trang sức “ruột” mang trọng trách là tuyên ngôn cho sự nồng nàn và cá tính… Đại khái vậy.

Tag: chuẩn mực đàn bà,cãi nhau,tâm trạng

Mẹ đi lấy chồng, con ở với ai?

Mẹ đi lấy chồng, con ở với ai?

Cập Nhật 28-09-2014 16:21:08

PNO - Môi trường, hoàn cảnh tốt cộng với sự quan tâm, chăm sóc đều đặn, thường xuyên của cả bạn và chồng cũ cùng những người thân khác là điều cần thiết nhất cho cháu hiện giờ.

Tag: mẹ đơn thân,tôn trọng con

Hết thời xuân sắc?

Hết thời xuân sắc?

Cập Nhật 28-09-2014 15:57:08

PNCN - Chị Hạnh Dung kính mến! Tôi 42 tuổi, có hai con, cao 1m52 nặng 76 ký.

Tag: Hạnh Dung,thời xuân sắc,bà chủ gia đình

Ở rể chuyên nghiệp

Ở rể chuyên nghiệp

Cập Nhật 28-09-2014 06:45:02

PNCN - Sống cạnh ông bà, bố mẹ, những người luôn định kiến về chuyện đàn ông ở rể, nên từ nhỏ tôi cũng “ăn theo” quan niệm xưa cũ ấy. Trớ trêu thay, tôi bây giờ lại chính là thằng đàn ông ở rể… chuyên nghiệp.

Tag: ở rể chuyên nghiệp,ba mẹ vợ,hạnh phúc

Bên nhau

Bên nhau

Cập Nhật 27-09-2014 20:30:50

PNCN - Chúng tôi kết hôn đã hơn 20 năm, nhưng tình cảm vợ chồng vẫn khắng khít, vẹn nguyên như ngày mới cưới. Vợ chồng tôi hợp nhau về mọi mặt. Cả hai đều coi trọng gia đình và luôn tôn trọng người bạn trăm năm, có lẽ vì vậy nên mỗi khi xảy ra giận hờn hay mâu thuẫn, vợ chồng đều nghĩ đến gia đình mà sẵn sàng bỏ qua, tha thứ cho nhau, để rồi sau đó, cùng nhìn nhận những sai sót, cùng kiểm điểm lại chính mình và rút kinh nghiệm.

Tag: bên nhau,hạnh phúc,du lịch

Cả tin để bạn thân vụng trộm với chồng

Cả tin để bạn thân vụng trộm với chồng

Cập Nhật 27-09-2014 16:45:02

PNCN - Cô ta hét vào mặt tôi: “Nếu ngày nào đó kẻ trộm vào nhà, cậu đổ hết tội lên đầu kẻ trộm sao? Ừ thì mình là kẻ trộm! Nhưng chồng cậu phản bội vì cậu quá cả tin, không chịu giữ. Hiểu rồi chứ?”.

Tag: cả tin,ngoại tình,gối đôi màu tím

Hoài niệm trái tim

Hoài niệm trái tim

Cập Nhật 27-09-2014 12:36:12

PNCN - Sau nhiều tháng ngày rong ruổi đến rã rời, anh lao về tìm em… nhưng không thấy. Em tránh mặt hay thật sự biến mất? Bạn bè năn nỉ anh hãy để yên cho em. Anh miễn cưỡng lắng nghe, nhưng không thể ngăn mình trôi theo những hình ảnh của ngày cũ. Thì ra, khi quyết định xách ba lô rời khỏi nhà, anh đã bỏ tim mình ở lại.

Tag: hoài niệm trái tim,Sài Gòn,thành công,hạnh phúc

Kẻ sinh chuyện

Kẻ sinh chuyện

Cập Nhật 27-09-2014 07:00:01

PN - Có những câu nói vô tình lúc này, lại gieo mầm cho một cuộc đối thoại lúc khác. Đó có thể là sự nối dài ngọt ngào, hoặc là một cuộc đụng độ khởi nguồn từ một dư vị không mấy ngọt lành của “hạt mầm” đã gieo từ trước. Trong đời sống vợ chồng, khi cả hai luôn kỳ vọng và nỗ lực hiểu nhau, làm đẹp lòng nhau, mọi lời nói ra đều có thể trở thành những dữ kiện để cùng “giải mã” nhau, để cuộc đối thoại này xô đổ lên cuộc đối thoại khác mà nếu vô ý, người ta dễ trở thành người dẫn chuyện tồi.

Tag: kẻ sinh chuyện,nhắn tin,thăng tiến

Bạn đời đồng tính

Bạn đời đồng tính

Cập Nhật 26-09-2014 19:30:01

PN - Quen mặc định giới tính dựa vào ngoại hình, ít ai có nhu cầu tìm hiểu giới tính của người mình sẽ lấy làm vợ/chồng. Cho nên, khi nhận ra rằng ngoại hình đã không “thông tin” đúng về người mình đang chung sống, người ta dễ rơi vào bế tắc, tuyệt vọng.

Tag: hôn nhân binh phong,bạn đời đồng tính,sự thật

Xem bài theo ngày  /   / 
Yêu nhưng đừng yếu!

Yêu nhưng đừng yếu!

PNO - Dân gian có câu “đánh kẻ chạy đi chứ không ai đánh người chạy lại”, nhưng dân gian cũng cảnh báo rằng “ngựa quen đường cũ”.

Xem thêm

Nay người mai ta

Nay người mai ta

PNCN - Anh chị từng một thời yêu đương đắm đuối trước và sau cưới. Không sở hữu vẻ đẹp lộng lẫy hay sự quyến rũ chết người, nhưng chị có một nhan sắc đằm thắm theo kiểu “tứ đức”,

Xem thêm

Chồng ơi, đừng cá độ!

Chồng ơi, đừng cá độ!

PNO - Chỉ sau lần cá độ chơi cho vui cùng đám bạn cũng mê bóng đá và may mắn trúng đậm, chồng bỗng tin mình có "số may mắn" rồi đâm ghiền lúc nào không hay.

Xem thêm

Trọn đời thủy chung

Trọn đời thủy chung

PN - Sinh thời, thi sĩ Tản Đà từng tự trào về cuộc đời mình: “Trời sinh ra bác Tản Đà / Quê hương thì có cửa nhà thì không / Suốt đời Nam Bắc Tây Đông / Bạn bè sum họp, vợ chồng biệt ly”.

Xem thêm

 Vợ tôi vẫn đẹp…

Vợ tôi vẫn đẹp…

PN - Đôi tay thô ráp, to bè của anh Sơn nhẹ nhàng vuốt vuốt tấm thân trơ xương của vợ một lúc, cơn giận của vợ anh dịu lại.

Xem thêm

Làm đẹp…đuổi chồng

Làm đẹp…đuổi chồng

PNO - Cách đây không lâu, bất ngờ tôi gặp lại chị và gần như không nhận ra chị nữa. Chị không còn ngăm đen, mũi cũng không còn to, môi không còn dầy. Chị đã biến thành một người phụ nữ đẹp.

Xem thêm