Tình đầu

Tình đầu 

PNO - Tôi đã yêu người con trai ấy không phải vì một ánh mắt, nụ cười hay khuôn mặt phong trần như mình vẫn từng mường tượng về một tình yêu đẹp như cổ tích.

Tờ đơn viết vội

Tờ đơn viết vội

Cập Nhật 17-04-2014 20:25:02

PN - Trời nhá nhem tối mới nghe tiếng xe của anh dừng trước nhà. Chị xem như không có chuyện gì, im lặng ngồi đút cháo cho con. Anh vào nhà, người nồng nặc hơi men, giả lả cười với con rồi đi thẳng vào phòng ngủ. Sáng hôm sau, anh vờ như mình vô tội, âu yếm ôm eo vợ định hôn vào má. Chị nghiêng đầu tránh, lạnh lùng gỡ tay anh. Biết vợ đang giận, anh dỗ ngọt, nhưng chị bực bội quát lên: “Tui là vợ anh chứ không phải con rối để anh đùa giỡn. Buông ra!”. Anh sững lại nhìn chị, hầm hầm dắt xe đi.

Tag: ly hôn,tổ ấm

Ghen “sảng”

Ghen “sảng”

Cập Nhật 17-04-2014 16:59:53

PN - Về đến đầu hẻm, Huy ngạc nhiên khi thấy nhiều người trong xóm xúm đen xúm đỏ, như thể sắp được… xem phim. Hóa ra, vợ anh đang cãi nhau với chị Hằng chung xóm! Những lời hăm dọa sẽ “làm cho ra lẽ” của vợ, tưởng chỉ nói cho vui, ai dè đến mức như vậy.

Tag: ghen tuông,tại họa,

Nắm tay vợ

Nắm tay vợ

Cập Nhật 17-04-2014 10:25:14

PN - Không phải là vợ chồng son thì mấy khi quan tâm đến việc nắm tay nhau. Có chăng, nếu vợ “chủ động” thì các ông chồng cũng đáp lại cho “phải lẽ”. Đôi khi thấy vợ chồng nhà ai âu yếm nắm tay hoặc cặp tay nhau đi, chắc không ít người thấy… buồn cười, cho là họ đang…đóng kịch!

Tag: nắm tay,thông điệp

Bạn gái của ba

Bạn gái của ba

Cập Nhật 17-04-2014 07:40:02

PN - Kính gửi chị Hạnh Dung! Gia đình em có ba chị em, em là con gái út, vừa học xong đại học.

Tag: Hạnh Dung,khách quan,ngoại tình

Vợ khôn?

Vợ khôn?

Cập Nhật 16-04-2014 17:17:06

PN - Lâu lâu mới có dịp họp nhóm bạn học cũ thời đại học, chị râm ran kể chuyện chồng con. Chị bảo ông xã trước khi lấy chị rất cá tính, thuộc dạng ương ngạnh, nhưng chỉ 5 năm chung sống đã nghe lời chị răm rắp. Mới đầu đám bạn ồ à, ai cũng tưởng chị dùng biện pháp “giường chiếu” để chinh phục chồng. Chị phẩy tay, lắc đầu, cười: “Đó chỉ là phụ thôi. Cái chính là lời ăn tiếng nói. Đàn ông nào mà chẳng thích ngọt. Ngọt mật mới chết ruồi”.

Tag: vợ khôn,khôn khéo,nhan sắc

Ly hôn vì một câu nói

Ly hôn vì một câu nói

Cập Nhật 16-04-2014 11:37:26

PNO - Tôi đã ly hôn chỉ vì câu trả lời của chồng khi tôi hỏi: “Anh có em rồi mà còn đi gác tay gác chân; đi tăng 2, tăng 3. Anh thấy họ thế nào?”. Chồng tôi thản nhiên trả lời: “Cũng vậy thôi mà!”

Tag: ăn bánh trả tiền,ly hôn

Vì sao chồng phải uống đến say khướt?

Vì sao chồng phải uống đến say khướt?

Cập Nhật 16-04-2014 07:20:02

PNO - Học hết cấp 3, gia cảnh khó khăn, tôi không thi đại học mà bỏ lên thành phố làm công nhân. Hơn ba năm trong khu công nghiệp, tháng nào vừa nhận lương xong, tôi cũng nhẵn túi. Nghe lời người bạn, tôi bỏ xí nghiệp, lấy sầu riêng về bán. Chiếc xe ba gác cùng tôi rong ruổi khắp các ngả đường, bất kể nắng mưa. Bán sầu riêng cực nhọc nhưng lời lãi chẳng bao nhiêu, tôi vẫn luôn trong tình trạng “viêm màng túi”. Nghĩ phải học một cái nghề mới ấm tấm thân, tôi xin vào một tiệm sửa xe học việc.

Tag: quan hệ,sợ hãi,kết nong

Đàn bà trên sàn

Đàn bà trên sàn

Cập Nhật 15-04-2014 19:40:02

PN - Xin nói ngay, “sàn” là sàn nhảy, không phải sàn chứng khoán hay sàn bất động sản. Đàn bà đi sàn làm gì? Tất nhiên là để khiêu vũ.

Tag: đàn ông,sàn nhảy,tài năng

Để trái tim lạc lối, trước tiên phải tự trách mình

Để trái tim lạc lối, trước tiên phải tự trách mình

Cập Nhật 15-04-2014 16:06:07

PNO - Tôi cũng là đàn ông, tôi hoàn toàn hiểu được suy nghĩ của Vũ Anh khi viết ra tâm sự này, nhưng mà...nói: “Mười người đàn ông bây giờ, hết chín ông biết “cải thiện” thêm rồi. Người thứ mười ắt hẳn phải có vấn đề gì về… năng lực hành vi, mới phải nhịn thèm trong ấm ức” là hơi quá, nếu không muốn nói là vợ đũa cả nắm. Làm gì có chuyện đó. Nói vậy hóa ra đàn ông chúng ta đều là loại người thiếu chung thủy với vợ nhà hay sao?

Tag: ngoại tình,tổn thương,ngoài vợ,ngoài chồng

Vỡ mộng

Vỡ mộng

Cập Nhật 15-04-2014 11:21:03

PN - Th., người phụ nữ ngồi bên cạnh tôi mới 36 tuổi nhưng trông gầy gò, tiều tụy. Khi lên xe, tôi cứ ngỡ chị đã ngoài 40 tuổi. Từ Đà Lạt đi Ban Mê Thuột, chuyến xe khách rong ruổi đường dài, chúng tôi có dịp làm quen và hiểu về gia cảnh của nhau. Chị Th. nói, đây là lần đầu tiên đi Ban Mê Thuột, nên rất hồi hộp. Chồng mất vì tai nạn giao thông đã bốn năm nay, một mình nuôi cậu con trai đang học nghề ở TP.HCM, nhiều lúc chị cảm thấy mệt mỏi và buồn. Có một người bạn mới quen rủ chị qua Đăk Lăk mua đất trồng cà phê.

Tag: Đà lạt,Buôn mê thuột,điện thoại,người yêu

Đừng đổ hết cho đàn ông!

Đừng đổ hết cho đàn ông!

Cập Nhật 15-04-2014 07:35:01

PN - Nhiều năm nay, tôi có nhân tình.

Tag: ăn vạ,thả mồi bắt bóng

Phận mỏng

Phận mỏng

Cập Nhật 14-04-2014 20:35:02

PN - Trưa nắng chang chang, anh vẫn quần cộc, cởi trần, cọc cạch chiếc xe đạp sườn ngang chở oằn bao khoai mì đi ngang nhà tôi. Một tiếng “bốp” khá to làm xe loạng choạng. Nổ ruột rồi. Anh ngần ngừ ghé vào tiệm sửa xe của tôi hỏi trổng:

Tag: đàn ông,vợ con,truyền thống

Chưa trưởng thành đã lo... ế

Chưa trưởng thành đã lo... ế

Cập Nhật 14-04-2014 16:39:09

PN - Kính gửi cô Hạnh Dung! Con sinh năm 1998, cũng đã "quen" vài người, nhưng luôn lo lắng về chuyện yêu đương, không biết làm thế nào để thổ lộ tình cảm với người mình quan tâm.

Tag: Hạnh Dung,bạn gái,yêu đương

Dứt khoát một lần

Dứt khoát một lần

Cập Nhật 14-04-2014 11:32:06

PNO - Tôi từng phải chứng kiến nỗi đau của người chị ruột khi có chồng ngoại tình. Chị Hai tôi lấy chồng năm 24 tuổi, anh rể 25 tuổi. Hai người đều ở quê lên thành phố làm công nhân, gặp gỡ rồi lấy nhau. Khi đó, cuộc sống còn quá khó khăn nên mang thai con đầu lòng, chị tôi phải về quê sinh.

Tag: lăng nhăng,ngoại tình,đau khổ,ly hôn

“Tứ đức” chưa bao giờ lỗi thời

“Tứ đức” chưa bao giờ lỗi thời

Cập Nhật 14-04-2014 07:12:37

PNO - Trong những câu chuyện lúc trà dư tửu hậu, đàn ông đôi khi cũng là đề tài của các “bình luận viên” nhưng bàn tán về phụ nữ (kể cả độc thân hay đã có gia đình) dường như mới là đề tài sôi nổi nhất.

Tag: Công,dung,ngôn,hạnh,đạo đức,chấp nhận

Là đàn ông…

Là đàn ông…

Cập Nhật 13-04-2014 19:08:19

PNCN - Chẳng ai nói với cô là đàn ông thì phải như thế nào, nhưng cô nghĩ cứ như “hắn” thì không thể gọi là đàn ông. Là một trong bảy nam nhân hiếm hoi trong lớp đại học toàn nữ, thế mà có bao giờ cô thấy hắn có chút nam tính nào như sáu tên kia đâu.

Mối tình vụng trộm

Mối tình vụng trộm

Cập Nhật 13-04-2014 18:06:11

PN - * Nguyễn Lộc (44 tuổi, Q.Tân Phú): Anh trót đi quá giới hạn với cô giúp việc nhà, vợ anh chưa biết. Anh bảo cô giúp việc dọn đi, cô không chịu, dọa tự tử.

Tag: người chồng,người cha,chia sẽ,tình cảm

Buông hay giữ?

Buông hay giữ?

Cập Nhật 13-04-2014 15:22:56

PNCN - Gửi chị Hạnh Dung! Em và anh ấy chia tay được ba tháng, sau hơn ba năm yêu nhau.

Tag: Hạnh Dung,chia tay,thời gian

Chữ “ngờ” khó đoán

Chữ “ngờ” khó đoán

Cập Nhật 13-04-2014 07:20:01

PNCN - Bà sụt sùi khẳng định: “Cũng tại tôi quá cả tin, vì tin nên mới không ngờ…”. Hai chữ “không ngờ” được bà thốt lên không biết bao nhiêu lần trong suốt phiên xét xử; bất kể vị chủ tọa nhiều lần phản biện: “Làm sao mà “không ngờ” được khi ngay từ đầu, bà đã biết ông thiếu trung thực trong quan hệ yêu đương với mình?”.

Tag: phiên toà,gia đình,chia tay

Tìm lại nguồn vui sống

Tìm lại nguồn vui sống

Cập Nhật 12-04-2014 18:20:02

PNCN - Tốt nghiệp cao đẳng sư phạm, Nguyễn Thị Bích Nhàn (SN 1982) rời TP.Tuy Hòa lên miền núi Sơn Giang, huyện Sông Hinh (Phú Yên) giảng dạy. Cô được các đồng nghiệp yêu quý. Tuy nhiên, cô giáo dạy văn giỏi nghề này lại bất hạnh trong hôn nhân…

Tag: ly hôn,khó khăn,dạy văn

Xem bài theo ngày  /   / 
Trọn đời thủy chung

Trọn đời thủy chung

PN - Sinh thời, thi sĩ Tản Đà từng tự trào về cuộc đời mình: “Trời sinh ra bác Tản Đà / Quê hương thì có cửa nhà thì không / Suốt đời Nam Bắc Tây Đông / Bạn bè sum họp, vợ chồng biệt ly”.

Xem thêm

 Vợ tôi vẫn đẹp…

Vợ tôi vẫn đẹp…

PN - Đôi tay thô ráp, to bè của anh Sơn nhẹ nhàng vuốt vuốt tấm thân trơ xương của vợ một lúc, cơn giận của vợ anh dịu lại.

Xem thêm

Làm đẹp…đuổi chồng

Làm đẹp…đuổi chồng

PNO - Cách đây không lâu, bất ngờ tôi gặp lại chị và gần như không nhận ra chị nữa. Chị không còn ngăm đen, mũi cũng không còn to, môi không còn dầy. Chị đã biến thành một người phụ nữ đẹp.

Xem thêm

Chia tay & “trận chiến” tài sản

Chia tay & “trận chiến” tài sản

PN - Chia tài sản thường là “trận chiến” không khoan nhượng của nhiều cặp vợ chồng ở ngưỡng cửa ly hôn. Chính vì thế, những kiến thức pháp luật mà các luật sư cung cấp tại Chương trình tư vấn Lối thoát ly hôn số 2...

Xem thêm

Vì yêu!

Vì yêu!

PNO - Trong một lần đi ăn tiệc, tôi gặp và quen H. Ban đầu tôi không thích sự lạnh lùng và có phần cộc cằn, ngay cả với phụ nữ của H. Thế mà, biết nhau một thời gian, chính những khuyết điểm đó lại thu hút tôi.

Xem thêm

Nồng ấm tình nghèo

Nồng ấm tình nghèo

PN - Gần 12g trưa, khi đã vắng khách, ông Đào Minh lụi cụi cất chiếc cà-mên đựng cơm đã cũ cùng một số dụng cụ sửa xe vào bọc ni lông để về phòng trọ.

Xem thêm