Phát tiền chợ

Phát tiền chợ 

PN - Cứ đến ngày thứ Hai là vợ chồng mình cãi nhau. Tuần nào cũng cãi, đều đặn như xếp lịch. Sáng nay cũng vậy, anh vác cái mặt hầm hầm đi làm, không quên buông lại một câu...

Đừng lãng phí đời mình

Đừng lãng phí đời mình

Cập Nhật 02-09-2014 11:00:59

PNO- Hạnh phúc của bạn, cuộc sống của bạn hãy là do bạn định đoạt. Đừng vì e sợ vài ba lời chỉ trích hay thương hại mà phí cả cuộc đời mình, tiếp tục gắn bó với một người chồng tồi tệ.

Tag: chồng ăn chơi đua đòi,ly hôn

Khổ vì tưởng tượng

Khổ vì tưởng tượng

Cập Nhật 02-09-2014 07:05:02

PN - Trí tưởng tượng là một khả năng của con người, được xem là khả năng sáng tạo. Những hình ảnh đã chứng kiến, đã cảm thụ, những suy nghĩ và kinh nghiệm sống được trí nhớ lưu giữ, thành một kiểu ký ức cá nhân. Cùng với khả năng liên tưởng của lý trí, những hình ảnh ấy được kết nối, đan xen nhau, thành một thế giới nhiều khi hấp dẫn còn hơn thế giới thực do tính chủ quan và cá nhân hóa của nó.

Tag: tưởng tượng,trải nghiệm,phức tạp

Nhà mới

Nhà mới

Cập Nhật 01-09-2014 17:58:27

PN - Người ta nói “đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm” là nói về trách nhiệm trụ cột gánh vác gia đình, lo toan việc lớn của người đàn ông; đồng thời đề cao vai trò của người phụ nữ trong việc nuôi dạy con cái, giữ gìn và vun vén tổ ấm.

Tag: nhà mới,tổ ấm,xây nhà,xây tổ

Nhen lại lửa yêu đương

Nhen lại lửa yêu đương

Cập Nhật 01-09-2014 15:17:35

PN - Khi mới kết hôn, hầu hết đàn ông đều khát khao “chuyện ấy” và coi đó như một món quà vô giá mà tạo hóa ban cho nhân loại. Khi đó, hầu hết người vợ cũng hào hứng đón nhận nhu cầu của chồng. Nhưng rồi thời gian qua đi, chỉ một vài năm, đàn ông phát hiện ra một điều đáng buồn là vợ họ chẳng mấy mặn mà với chuyện ấy. Đa số người chồng rất mong muốn làm sao nhen lại ngọn lửa nhiệt tình, muốn trò chuyện với vợ về lĩnh vực này nhưng không phải ai cũng làm được.

Tag: lửa yêu đương,sex,tình dục

Coi chừng

Coi chừng "vết xe đổ"

Cập Nhật 01-09-2014 09:51:08

PNO - Đừng để những quyết định mới lại được dẫn dắt bởi cảm xúc. Tiếp tục như vậy là các bạn sẽ lại đi vào “vết xe đổ” 5 năm trước mà thôi.

Tag: tình cũ không rủ cũng tới,tái hợp

Người cũ giữ trái tim của chồng

Người cũ giữ trái tim của chồng

Cập Nhật 01-09-2014 06:55:01

PNO - Hôm đó, anh say, chị ở lại nhà anh. Chuyện gì đến cũng đến, sáng ra anh xin lỗi, anh ảo giác, anh ngỡ chị là cô ấy. Chị làm sao quên được lúc anh ôm riết chị mà tha thiết gọi tên người cũ.

Tag: thân xác,trái tim,người cũ

Hai cái điện thoại

Hai cái điện thoại

Cập Nhật 31-08-2014 20:30:02

PNCN - Kính gửi chị Hạnh Dung! Vợ chồng em lấy nhau đã sáu năm, con gái năm tuổi và con trai hai tuổi, nhưng thời gian thực sự sống với nhau chỉ khoảng hai năm.

Tag: Hạnh Dung,điện thoại,ly hôn

Đôi mắt lá răm

Đôi mắt lá răm

Cập Nhật 31-08-2014 17:10:56

PNCN - Ngày ấy, bầm giập lắm, sử dụng nhiều kế nhiều chiêu lắm tôi mới lấy được em làm vợ. Em có nét duyên ngầm với lúm đồng xu bé xíu ngay khóe miệng, đặc biệt là đôi mắt lá răm, đuôi mắt dài ướt. Chỉ cần em liếc nhẹ ai một cái, coi như kẻ đó “rụng”. Tôi là một điển hình đấy thôi.

Tag: đôi mắt lá răm,Chiêu Quân

Sống hạnh phúc với vợ và yêu... người tình!?

Sống hạnh phúc với vợ và yêu... người tình!?

Cập Nhật 31-08-2014 16:57:15

PNO - Sống trong cuộc đời này, ai cũng mong nhận được những lời chúc phúc, chứ chẳng ai dại dột tạo cho người khác cơ hội nguyền rủa mình.

Tag: vợ,người tình,ngụy biện,giả dối

Bóng hồng sau lưng

Bóng hồng sau lưng

Cập Nhật 31-08-2014 12:45:50

PNCN - 1. Mỗi lần cánh cửa chiếc xe hơi đời mới trị giá mấy tỷ của vợ chồng anh Duy mở ra, chị Phong Lan vợ anh từ trên xe vừa bước xuống là thu hút ngay mọi ánh nhìn.

Tag: bóng hồng sau lưng,thành công,đàn ông

Chậm lại…

Chậm lại…

Cập Nhật 31-08-2014 07:30:01

PNCN - Có một vòng tròn luôn nghĩ mình hoàn hảo. Nó lăn những vòng quay nhanh đến mức chóng mặt. Cho đến một ngày, bất ngờ vòng tròn bị mất đi một góc. Nó đi tìm phần khuyết của mình. Không còn nguyên vẹn, nó lăn chậm rãi, từ tốn. Trên chặng đường tìm kiếm đó, nó chợt nhận ra những điều đẹp đẽ xung quanh mà trước đây vì lăn quá nhanh nên nó không kịp cảm nhận. Một hôm, vòng tròn tìm được mảnh vỡ bị thiếu, nó lại lao nhanh vun vút, nhanh đến nỗi các bông hoa nhòe trong mắt, tiếng chuyện trò của vạn vật thì bạt đi trong gió. Nó bèn dừng lại, quyết định đặt mảnh vỡ kia bên vệ đường rồi chầm chậm lăn…

Tag: chậm lại,điều kỳ diệu

Đàn bà chín

Đàn bà chín

Cập Nhật 30-08-2014 18:20:01

PNCN - Lâu lắm mới gặp lại cô bạn, khen thật tình rằng “dạo này bà đẹp ra dữ hén”. Bạn vui vẻ và tự tin trả lời: Phụ nữ khi tuổi “cứng” lên thì phải mặn mà ra, chứ không lấy gì cạnh tranh với các em tre trẻ! Nhớ ngày xưa, bạn vô tư mặc một chiếc áo hàng chợ, để mặt mộc đến nơi hẹn hò. Bởi bạn biết, bản thân tuổi trẻ thôi đã là nhan sắc. Còn bây giờ…

Tag: đàn bà chín,bé mọn đàn bà

Chọn mẹ hay chồng?

Chọn mẹ hay chồng?

Cập Nhật 30-08-2014 12:52:26

PN - Chị Hạnh Dung ơi,

Đau đớn đã quá đủ, hãy tự giải thoát mình!

Đau đớn đã quá đủ, hãy tự giải thoát mình!

Cập Nhật 30-08-2014 07:39:19

PNO - Cái dửng dưng của bạn giờ đây cũng là dửng dưng của kẻ đã “quen đòn” mà thôi, biết mình chẳng làm gì được hơn và chấp nhận mọi điều mình không thể thay đổi.

Tag: chồng ngoại tình,chồng sỉ nhục

Cãi nhau to vì... chuyện nhỏ

Cãi nhau to vì... chuyện nhỏ

Cập Nhật 30-08-2014 06:55:02

PN - Không cần đợi đến chiều, nắng Sài Gòn đã “quái” từ sáng. Dưới trời chói chang, còn gì “đau khổ” hơn khi phải lòng vòng chở vợ đi mua giày! Cuộc đối thoại diễn ra ngắt quãng, giật cục trên yên xe...

Tag: cãi nhau to vì chuyện nhỏ,đàn ông bốc hoả

Mong được ly hôn

Mong được ly hôn

Cập Nhật 29-08-2014 17:33:07

PN - Ngô Thị Mỹ (*) (SN 1980, nhân vật trong bài Phù du - báo Phụ Nữ ngày 8/7/2014) phản ánh bi kịch gia đình của chị khi gần đây người chồng mắc bệnh cuồng dâm. Nhục nhã ê chề, chị trốn chạy nhưng không thoát nổi sự săn đuổi của người chồng bệnh hoạn. Đau khổ hơn, cha mẹ chồng lại về hùa với hành vi bệnh hoạn của con trai, bỏ mặc con dâu trong nỗi khổ đau, khủng hoảng.

Tag: mong được ly hôn,cuồng dâm,người chồng bệnh hoạn

Ly hôn vì chồng không chịu trị bệnh nam khoa?

Ly hôn vì chồng không chịu trị bệnh nam khoa?

Cập Nhật 29-08-2014 11:49:54

PNO - Cuộc sống của chúng ta thông thường không phải lúc nào cũng được như ý. Sẽ có khó khăn này, chướng ngại kia. Và điều quan trọng là chúng ta vượt qua nó, chiến thắng nó, sửa chữa nó.

Tag: chồng xuất tinh sớm,chồng yếu sinh lý

Khốn khổ với ông chồng sống bản năng

Khốn khổ với ông chồng sống bản năng

Cập Nhật 29-08-2014 10:43:16

PNO - Với bạn bây giờ vấn đề là giải quyết mối quan hệ vợ chồng của mình chứ không phải là nghĩ tới việc căm giận hay trả thù ai làm gì.

Tag: chồng lăng nhăng,theo dõi chồng

Chồng là hạt cát rơi ngoài kẽ tay

Chồng là hạt cát rơi ngoài kẽ tay

Cập Nhật 29-08-2014 10:40:09

PNO - Bản chất tình yêu thì mong manh nhưng thật ra không hề dễ chết bất đắc kỳ tử, một con tàu đắm thường bắt nguồn từ những lỗ nhỏ, trừ phi nó bị một quả bom ném vào vỡ luôn, còn không thì vẫn ngoắc ngoải đợi chờ.

Tag: danh ngôn tình yêu,dâng hiến,chồng

“Hành xác” trước ngày cưới

“Hành xác” trước ngày cưới

Cập Nhật 29-08-2014 07:05:02

PNO - Nói thật là từ khi quen và yêu nhau tôi rất tự hào mỗi khi đi ăn, đi cà phê, đi siêu thị... được anh vui vẻ chi rất "mạnh tay". Anh chi tiền mà không một cái nhíu mày, cũng không phân vân khi tôi "mua chi mà mua dữ".

Tag: hành xác trước ngày cưới,đám hỏi,đám cưới

Xem bài theo ngày  /   / 
Sống

Sống "trơ"

PN - Thấy chồng tay trong tay cùng người phụ nữ khác bước vào quán cà phê mà vợ không thể nói được gì vì tuy vẫn còn ở chung nhà, trên giấy tờ vẫn là vợ chồng, nhưng...

Xem thêm

Đồng hành của “Công, dung, ngôn, hạnh”

Đồng hành của “Công, dung, ngôn, hạnh”

PNO - Khi tôi có bầu sắp sinh thì ba mẹ chồng quyết định cho “ăn riêng” và che một mái chái đủ kê cái giường và chiếc bàn con dùng để nấu ăn. Thế nhưng ngay lúc “dầu sôi lửa bỏng” này chồng tôi lại mất việc làm!

Xem thêm

Chồng ơi, đừng cá độ!

Chồng ơi, đừng cá độ!

PNO - Chỉ sau lần cá độ chơi cho vui cùng đám bạn cũng mê bóng đá và may mắn trúng đậm, chồng bỗng tin mình có "số may mắn" rồi đâm ghiền lúc nào không hay.

Xem thêm

Trọn đời thủy chung

Trọn đời thủy chung

PN - Sinh thời, thi sĩ Tản Đà từng tự trào về cuộc đời mình: “Trời sinh ra bác Tản Đà / Quê hương thì có cửa nhà thì không / Suốt đời Nam Bắc Tây Đông / Bạn bè sum họp, vợ chồng biệt ly”.

Xem thêm

 Vợ tôi vẫn đẹp…

Vợ tôi vẫn đẹp…

PN - Đôi tay thô ráp, to bè của anh Sơn nhẹ nhàng vuốt vuốt tấm thân trơ xương của vợ một lúc, cơn giận của vợ anh dịu lại.

Xem thêm

Làm đẹp…đuổi chồng

Làm đẹp…đuổi chồng

PNO - Cách đây không lâu, bất ngờ tôi gặp lại chị và gần như không nhận ra chị nữa. Chị không còn ngăm đen, mũi cũng không còn to, môi không còn dầy. Chị đã biến thành một người phụ nữ đẹp.

Xem thêm