Minh bạch tiền lương

Minh bạch tiền lương 

PN - Em 28 tuổi, anh ấy lớn hơn em một tuổi, đã quen nhau gần tám năm. Trước đây do em còn phải đi học và anh chưa có công việc ổn định nên dù đã quen nhau khá lâu, chúng em vẫn chưa có ý định lập gia đình.

Người yêu đe dọa khi em muốn chia tay

Người yêu đe dọa khi em muốn chia tay

Cập Nhật 27-11-2014 18:12:06

PNO - Hãy hết sức cương quyết trong dự định, nhưng khéo léo, linh hoạt và bình tĩnh chuẩn bị mọi cách xử lý những tình huống bất ngờ có thể xảy ra.

Tag: bạo lực,người yêu hăm dọa khi chia tay

Lấy chồng... đàn bà!

Lấy chồng... đàn bà!

Cập Nhật 27-11-2014 17:51:57

PNO - Đã là vợ chồng, thôi đừng so đo ai làm chuyện này, ai không làm chuyện kia. Cứ coi như là một sự phân công, sắp xếp lại mà thôi. Chuyện gì mình làm được thì cứ làm. Cũng là cho hạnh phúc chung của hai người, của con cái!

Tag: chồng không ra chồng,vợ phài làm chồng

Vợ chồng như y phục: Suy nghĩ tạo ra bi kịch

Vợ chồng như y phục: Suy nghĩ tạo ra bi kịch

Cập Nhật 27-11-2014 16:48:38

PNO - Đọc câu chuyện “Người vợ bất nhân” trên PNO, nói về người đàn bà bạc bẽo bỏ rơi chồng mình trong cơn bệnh nặng, tranh chấp tiền bạc với chồng con,ngay từ đầu tôi đã thấy xót xa cho người chồng bất hạnh. Nhưng khi đọc tới đoạn cuối khi anh nói: “Người đời vẫn nói: Anh em như thủ túc/vợ chồng như y phục, từ lâu tôi vốn không tin vì vợ chồng là ăn đời ở kiếp, là con cái đầy nhà với bao yêu thương và trách nhiệm... Nhưng giờ rơi vào hoàn cảnh này tôi mới tin”… đọc đến đó, tất cả những thương cảm tan biến mà chỉ còn cảm giác khó chịu.

Tag: anh em như thủ tục,vợ chồng như y phục

Cả 3 vợ đều là vợ cả...

Cả 3 vợ đều là vợ cả...

Cập Nhật 27-11-2014 11:16:52

PN - Phòng xét xử của TAND Q.Bình Thạnh (TP.HCM), trưa 18/11, cô gái ngoái mái đầu lởm chởm tóc sau đợt cạo trọc, nhìn phía sau như để tìm bóng một đồng minh. Chẳng có ai là người quen của cô cả, những người dự khán đều là người nhà của ông chồng “hờ”. Cô mếu máo, lóng ngóng trình bày trước tòa bởi chạm đến vấn đề gì cô cũng không rành, không biết.

Tag: chồng chung,vợ cả,

Dội nước đá  lên đầu chồng

Dội nước đá lên đầu chồng

Cập Nhật 27-11-2014 07:00:02

PN - Em thề với anh, từ giờ đến lúc chết em sẽ không bao giờ tặng hoa cho con vợ em nữa.

Tag: nước đá,thiện chí,nước mắm

Rối vì vợ chồng mới cưới phải xa nhau

Rối vì vợ chồng mới cưới phải xa nhau

Cập Nhật 27-11-2014 06:38:23

PNO - Nếu bạn tự tin hơn, bạn sẽ thấy rằng có những việc mình cần phải chậm lại, từ từ thực hiện từng bước, cái trước, cái sau, có thời gian của nó. Và có những khó khăn, thử thách sẽ là liều thuốc thử rất tốt cho chính mình và tình cảm của mình

Tag: yêu xa,học hay yêu

Vừa đợi vừa lo

Vừa đợi vừa lo

Cập Nhật 26-11-2014 20:48:06

PN - Kính gửi chị Hạnh Dung!

Giữ con hay 'bắt cóc' con?

Giữ con hay 'bắt cóc' con?

Cập Nhật 26-11-2014 16:51:35

PNO - Câu chuyện của anh Trần Trung An và chị Hà Thị Bích N trong bài "Vợ...quá chứng" đã được đăng trên PNO vào ngày 15/10/2014. Đến nay, cô vợ còn “nổi cơn” chứng hơn nữa.

Tag: bắt cóc con,giữ con

'Thuốc' trị 'bệnh' thất tình

'Thuốc' trị 'bệnh' thất tình

Cập Nhật 26-11-2014 11:58:05

PNO - Anh người yêu vừa mới "đá" bạn để sát bên một cô nàng xinh xắn nào đó. Bạn yêu anh ta điên cuồng nhưng xui thay chừng đó vẫn chưa đủ. Vậy nên bây giờ bạn đang kiệt sức đến chết còn đám bạn thì chỉ biết đưa khăn giấy cho bạn lau nước mắt mà thôi.

Tag: thất tình,tinh thần,mối tình,ký ức

Mẹ và dì bất hòa vì căn nhà của ngoại

Mẹ và dì bất hòa vì căn nhà của ngoại

Cập Nhật 26-11-2014 11:14:18

PNO - Phản ứng của mẹ bạn chắc cũng do bất ngờ, do lo lắng cho tương lại của bạn rồi sẽ khó khăn khi không có món tiền cho thuê nhà chứ bà không thể nào không nhìn ra được vấn đề.

Tag: tranh chấp nhà cửa trong gia đình,tình máu mủ ruột rà

Thuê…chồng! Có thể hay không thể?

Thuê…chồng! Có thể hay không thể?

Cập Nhật 26-11-2014 07:00:02

PNO - Bạn tưởng tượng như thế nào về một người đàn ông hoàn hảo? Có phải là người nấu cho bạn bữa ăn tối, rửa bát giúp bạn, ủi giùm cho bạn chiếc áo và mua hoa cho bạn vào những ngày lễ?

Tag: đàn ông,phụ nữ,dịch vụ,lãng mạn,dịch vụ

Hậu ngoại tình: Đàn ông về nhà, đàn bà đi luôn

Hậu ngoại tình: Đàn ông về nhà, đàn bà đi luôn

Cập Nhật 25-11-2014 19:40:02

PNO - Con đường trở về sau khi ngoại tình của đàn ông và đàn bà khác nhau! Tại sao tôi nói thế? Vì thực tế đã chứng minh như vậy. Ở đây tôi không nói “tất cả” mà chỉ muốn đề cập đến số đông. Tôi hiểu rằng đâu đó vẫn có những người đàn ông biết thứ tha và đặt hạnh phúc gia đình lên trên lòng tự ái và sự tổn thương, nhưng con số đó là bao nhiêu trong số 100 người đàn ông phát hiện ra mình bị phản bội?

Tag: đàn ông,đàn bà,tạo hóa,đa thê,sư tử

Duyên đã muộn, lại còn nhạt tình

Duyên đã muộn, lại còn nhạt tình

Cập Nhật 25-11-2014 16:29:21

PNO - Chị bảo, nhịn lắm rồi, nén lòng lắm rồi cuối cùng cũng gửi đơn lên tòa xin ly hôn. Đi nộp đơn mà chị cứ tưởng như mình đang làm chuyện gì sai quấy lắm nên cứ mãi ngập ngừng ngó trước nhìn sau.

Tag: an nhàn,hạnh phúc,duyên muộn

Vợ hờ có thai, vợ cũ quay về

Vợ hờ có thai, vợ cũ quay về

Cập Nhật 25-11-2014 11:25:53

PN - Ngày tôi cưới vợ, ai cũng bảo tôi tốt số, lấy được cô hoa khôi của xóm. Vợ sinh cho tôi một cậu con trai kháu khỉnh và một cô con gái xinh như mộng. Tôi càng yêu vợ con hơn. Tôi làm quần quật ngày đêm, chỉ mong kiếm tiền về lo cho vợ con đủ đầy.

Tag: tổn thương,vợ cũ,đàn bà lăng nhăng

Sử dụng tội lỗi làm vũ khí

Sử dụng tội lỗi làm vũ khí

Cập Nhật 25-11-2014 07:10:02

PN - Sử dụng tội lỗi của chồng/vợ trong quá khứ để trừng phạt nhau có thể giúp bạn đạt được mục tiêu ngắn hạn nhưng đó là một chiến lược sai lầm, làm suy yếu mối quan hệ và cướp đi sự thân mật vợ chồng.

Tag: sai lầm,vũ khí,trả thù,tội lỗi

Đi tiếp hay dừng lại

Đi tiếp hay dừng lại

Cập Nhật 24-11-2014 20:35:01

PN - Chị Hạnh Dung kính mến! Em năm nay 29 tuổi, người yêu hơn em một tuổi.

Tag: Hạnh Dung,đi tiếp hay dừng lại,bạn trai

Chồng vô tâm, vợ kiệt sức

Chồng vô tâm, vợ kiệt sức

Cập Nhật 24-11-2014 17:54:30

PNO - Có rất nhiều người mẹ có hai con, cũng đi làm, chồng cũng không phải là người quan tâm, giúp đỡ cho vợ nhiều ngoài chuyện đưa tiền, thế nhưng để chính mình sa vào tình trạng kiệt quệ như người chị của bạn thì Hạnh Dung thấy không nhiều.

Tag: chống vô tâm,phụ nữ kiệt sức vì việc nhà

Làm sao biết con tim đã yêu?

Làm sao biết con tim đã yêu?

Cập Nhật 24-11-2014 16:50:49

PNO - Nếu có tình cảm yêu thương thực lòng, những người đang yêu sẽ làm mọi cách để “một nửa” của mình luôn cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc, thậm chí là việc thay đổi những thói quen vốn dĩ của bản thân.

Tag: trái tim,quan hệ lâu dài,chia sẻ,hạnh phúc

Thiệt mạng vì tự do kết hôn

Thiệt mạng vì tự do kết hôn

Cập Nhật 24-11-2014 11:39:58

PN - Niềm vui được kết hôn cùng người mình yêu thương kéo dài chưa bao lâu, nữ sinh người Ấn Độ Bhawna Yadav phải nhận lấy “án tử” từ gia đình vì dám làm phá sản dự định của bố mẹ về một hôn lễ môn đăng hộ đối cho cô.

Tag: Bhawna Yadav,hôn nhân sắp đặt,Farzana Iqbal,Ấn Độ,Pakistan

Truy tìm sự thật, nhưng sợ chồng nhận tội

Truy tìm sự thật, nhưng sợ chồng nhận tội

Cập Nhật 24-11-2014 06:40:01

PNO - Nghịch lý đàn bà: Chiến thắng mà ruột gan tan nát.

Tag: mâu thuẫn,nhận tội,ngoại tình

Xem bài theo ngày  /   / 
Đàn bà thích dìm…đàn bà!

Đàn bà thích dìm…đàn bà!

PNO - Không ai tự hào rằng mình đang có những phút giây ngoài chồng ngoài vợ. Chẳng người đàn bà nào dám vênh mặt bảo: Tôi ngoại tình đấy, thì sao? Chị tốt lành gì mà dám chê trách tôi?

Xem thêm

Cách giữ vợ hiệu quả nhất: Sống tử tế

Cách giữ vợ hiệu quả nhất: Sống tử tế

PNO - Anh không bao giờ nói thương vợ hay những lời có cánh khác. Nhưng cách anh từ chối những cuộc nhậu để về nhà ăn cơm chị nấu đủ để chị biết anh nghĩ đến chị nhiều như thế nào.

Xem thêm

Nay người mai ta

Nay người mai ta

PNCN - Anh chị từng một thời yêu đương đắm đuối trước và sau cưới. Không sở hữu vẻ đẹp lộng lẫy hay sự quyến rũ chết người, nhưng chị có một nhan sắc đằm thắm theo kiểu “tứ đức”,

Xem thêm

Trọn đời thủy chung

Trọn đời thủy chung

PN - Sinh thời, thi sĩ Tản Đà từng tự trào về cuộc đời mình: “Trời sinh ra bác Tản Đà / Quê hương thì có cửa nhà thì không / Suốt đời Nam Bắc Tây Đông / Bạn bè sum họp, vợ chồng biệt ly”.

Xem thêm

 Vợ tôi vẫn đẹp…

Vợ tôi vẫn đẹp…

PN - Đôi tay thô ráp, to bè của anh Sơn nhẹ nhàng vuốt vuốt tấm thân trơ xương của vợ một lúc, cơn giận của vợ anh dịu lại.

Xem thêm

Chồng ơi, đừng cá độ!

Chồng ơi, đừng cá độ!

PNO - Chỉ sau lần cá độ chơi cho vui cùng đám bạn cũng mê bóng đá và may mắn trúng đậm, chồng bỗng tin mình có "số may mắn" rồi đâm ghiền lúc nào không hay.

Xem thêm

Làm đẹp…đuổi chồng

Làm đẹp…đuổi chồng

PNO - Cách đây không lâu, bất ngờ tôi gặp lại chị và gần như không nhận ra chị nữa. Chị không còn ngăm đen, mũi cũng không còn to, môi không còn dầy. Chị đã biến thành một người phụ nữ đẹp.

Xem thêm