Menu

Nếu trong đầu bạn càng ngày càng xuất hiện nhiều suy nghĩ về việc có nên tiếp tục hay đã đến lúc phải tự tin nói 'chả cần, thì bài viết này dành cho bạn.

Khi sự thật người chồng của bạn không còn chung thủy bị phơi bày, bạn nên đối diện thực tế này như thế nào?

Càng ít đồ thì mọi vật đều có thể trò chuyện và được lắng nghe, mọi vật đều được chăm sóc. Trong cuộc trò chuyện không lời ấy, con người được thực sự làm chủ không gian sống của mình.

Hạnh phúc như tấm mền hẹp - người này ấm áp thì kẻ kia bị lạnh. Chẳng ngạc nhiên khi vào những dịp lễ tết, những người được yên ấm sẽ thấy sung sướng, hạnh phúc hơn; còn ai lẻ loi thì càng thêm cô độc.

Chiều, chị về thấy nhà vắng tanh, đồ đạc trong nhà còn nguyên, chỉ mất quần áo của anh và một số đồ dùng cá nhân, thư anh để lại cho chị: 'Tôi sai, tôi nhịn nhưng tôi không chịu nhục được!'

Chỉ vì một giây phút không kiểm soát, cô đã tự hủy hoại cuộc đời mình: đi tù và mất quyền nuôi con. Liệu cô có tìm được lối đi cho chính bản thân mình?

Nồi canh yêu thương Thúy đã nêm đúng gia vị tên "Ghen", chỉ là gia vị đó hơi quá tay. Mà nó lại có sự góp phần của Hưng đấy! Nên nó thành độc tố cho tổ ấm hôm nay phải bị rung lắc liên hồi.

Anh bảo tôi từ nay đi đâu, làm gì đều phải nhắn cho anh để “báo cáo”, kể cả đi gặp khách hàng hay đi ăn trưa cùng đồng nghiệp. Anh còn bắt tôi cho số điện thoại của hai đồng nghiệp cùng phòng.

Thời đại số hóa đem đến cho con người nhiều tiện ích, trong đó có việc sử dụng thiết bị định vị (TBĐV) - thiết bị gắn vào phương tiện, đồ vật, ........

Trái với tâm thế của kẻ thứ ba - lén lút, đáng nguyền rủa, kẻ thứ tư này được chào mời, kỳ vọng, trao cho sứ mệnh minh định “sự thật”. Đó có phải là đại ân nhân của gia đình bạn?
Trang 1 trong 444