Menu

Các mẹ đơn thân hãy mạnh mẽ, kiên cường, bản lĩnh, tự tin và nghĩ về một ngày mai tươi sáng. Phía trước là bầu trời!

Tuần qua, bức ảnh vợ chồng già mặc trang phục cưới chụp cùng 5 thế hệ cha mẹ, con cháu được nhiều người chia sẻ trên mạng. Cụ bà chưa từng mặc áo cưới nay rạng rỡ trong chiếc soirée lộng lẫy, sau đúng 50 năm làm vợ.

Chị dâu khen chồng tôi không ngớt, nào là dáng dấp to cao, trông đàn ông, lại chăm chỉ, biết kiếm tiền, không sa đà bạn bè. Rồi những lúc gia đình tụ họp đông người ăn uống, chẳng hiểu sao chị luôn ngồi cạnh chồng tôi.

Tôi vẫn nghĩ: tại sao một điều tưởng đơn giản và tự nhiên như cái ôm mà chúng ta cũng phải học?

Từ lúc kết hôn đến nay, tôi chưa bao giờ tận hưởng được cảm giác dạo đầu. Người ta nói ân ái phải đủ cả ba phần mở bài, thân bài và kết bài thì cuộc yêu của chúng tôi lúc nào cũng bị đốt cháy giai đoạn.

Khi tình nhân ghen, hầu như người đàn ông nào cũng có cách đối phó, dàn hòa (vì tình nhân có yêu mới ghen và như thế thì dễ “sắp xếp” lắm), ngoại trừ lúc họ ghen với… vợ mình.

Chỉ có yêu thương thật sự, mặc thời gian có để lại những nếp da chùng nhão, những sợi tóc thưa dần và thôi không còn óng ả, thì trong mắt bạn đời, mình cũng vẫn thật đẹp.

Trong đời của những phụ nữ từng đổ vỡ hôn nhân, có rất nhiều người đàn ông hướng tới, nói chuyện yêu đương, nhưng chưa chắc đó là tình yêu...

Thay vì vui mừng vì có thêm con, anh đã nhảy nhỏm nói em làm sao mà để có thai, bằng ngần này tuổi đầu rồi mà không biết cách phòng tránh!

Trải qua rất nhiều những thử thách, cũng là khi Hoài nhận ra Hưng dù ít tuổi hơn nhưng chắc chắn sẽ là một người đàn ông của gia đình.
Trang 1 trong 462