Menu

Tôi chở con gái út mới tấp xe vô quán quen thì một chiếc taxi chạy tới, cửa mở, cô B. và hai đứa con gái xuống xe, đi thẳng lên lầu ngồi, người đi cùng họ là… chồng tôi!

Bạn hãy cố tìm cách hiểu và đánh giá cho được tính chất, mức độ mối quan hệ của anh ấy, và từ đó đưa ra đề nghị dứt khoát cách giải quyết, không để “hứa giả vờ cho qua chuyện".

Nếu ai yêu văn học, văn hóa Pháp hẳn biết về những người Catalan ở miền Nam nước Pháp: họ nổi tiếng trọng danh dự và tình cảm

Em lo mai này cưới về, nhỡ em không đáp ứng nổi nhu cầu của vợ có khi nào cô ấy ngoại tình? Một người phụ nữ mà nhu cầu cao như vậy liệu có bệnh hoạn không?

Tại sao lại phải chịu cảnh cô đơn khi thế giới hôm nay đã có rất nhiều công cụ hẹn hò siêu tốc. Tinder - một ứng dụng tìm bạn toàn cầu - đã trở thành niềm vui mỗi ngày của giới trẻ mấy năm nay.

“Đã lâu rồi vợ chồng mình không sex” là tình trạng ngày càng phổ biến trong hôn nhân. Vợ chồng mải lo con cái, áp lực công việc, cuộc sống khiến họ chẳng còn năng lượng dành cho nhau những giây phút riêng tư.

“Biến những thiếu hụt thành ưu thế” là điều những phụ nữ vắng chồng phải tận dụng. Nhờ có Wifi, 3G mà mọi khoảng cách được kéo gần.
Trang 1 trong 331