Thị trường
  Tin Tức
21-08-2013 12:51:43

Đại siêu thị & Trung tâm thương mại Big C Đà Lạt

PNO- Góp phần phát triển kinh tế địa phương, ngày 20/8/2013, hệ thống siêu thị Big C chính thức khai trương Đại siêu thị thứ 25 và Trung tâm thương mại Big C Đà Lạt tại giao lộ Hồ Tùng Mậu - Trần Quốc Toản, P.10, Tp. Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

Khai trương Đại siêu thị & Trung tâm thương mại Big C Đà Lạt

Với tổng diện tích sử dụng hơn 13.500m2. Trong đó, khu siêu thị tự chọn rộng 4.358 m², kinh doanh gần 40.000 mặt hàng như thực phẩm khô, thực phẩm tươi sống… đến hàng vải sợi, điện máy, gia dụng… Đặc biệt, hơn 95% là hàng sản xuất tại Việt Nam. Ngoài ra còn có quầy ẩm thực, quầy bánh mì B bread và gian hàng đặc sản địa phương…

Big C Đà Lạt sử dụng gần 500 lao động, trong đó 99% là dân bản xứ. Ngoài ra, thông qua trạm trung chuyển hàng hoá đặt tại Đà Lạt,  Big C đặt quan hệ hợp tác lâu dài với các nhà sản xuất địa phương, góp phần quảng bá và tiêu thụ hàng hoá địa phương. Nhân dịp khai trương, Đại siêu thị và Trung tâm thương mại Big C Đà Lạt trao tặng 100 triệu đồng cho quỹ người nghèo của tỉnh.

Ngọc Trâm

Thích và chia sẻ chủ đề trên Chia sẻ
Bản in

Bình Luận (0)

    >Ý kiến bạn đọc

    LƯU Ý: PNO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. PNO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của bạn đọc.


    Chọn mã xác nhận khác.

    Xem bài theo ngày  /   /