Thị trường
  Khuyến mãi - Mua sắm
31-08-2012 09:49:33

Khai mạc Hội chợ và Tháng khuyến mãi 2012

PN - Tối 30/8 tại Nhà thi đấu Phú Thọ, Sở Công thương TP.HCM phối hợp Sở VH-TT-DL TP.HCM tổ chức khai mạc “Hội chợ khuyến mãi” và “Tháng khuyến mãi 2012”. Hội chợ nhằm kích cầu tiêu dùng, đưa sản phẩm có giá hợp lý đến tay người tiêu dùng thông qua các hình thức khuyến mãi đa dạng, thiết thực, hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Tháng khuyến mãi năm nay có khoảng 750 doanh nghiệp hoạt động ở nhiều ngành hàng khác nhau tham gia (tăng 7% so với năm 2011). Hệ thống siêu thị Co.opMart, Big C, siêu thị điện máy Thiên Hòa, Nguyễn Kim, Thương xá Tax, các hệ thống cửa hàng tiện ích… sẽ tổ chức khuyến mãi với giá trị rất lớn. Ngoài ra, còn có sáu phiên chợ được tổ chức để phục vụ nhu cầu thiết thực cho người dân vùng sâu, vùng xa, công nhân tại khu công nghiệp và sinh viên tại ký túc xá. Sở Công thương còn phối hợp với Ban Quản lý Khu chế xuất - Khu công nghiệp (Hepza), các quận, huyện để tổ chức các chuyến xe bán hàng lưu động.

Hội chợ khuyến mãi diễn ra từ 30/8 - 3/9/2012 tại Nhà thi đấu Phú Thọ, 1 Lữ Gia, P.15, Q.11, với 430 gian hàng của 250 doanh nghiệp tham gia, giảm giá từ 10 - 49%.

Thanh Duy

Thích và chia sẻ chủ đề trên Chia sẻ
Bản in

Bình Luận (0)

    >Ý kiến bạn đọc

    LƯU Ý: PNO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. PNO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của bạn đọc.


    Chọn mã xác nhận khác.

    Xem bài theo ngày  /   /