Menu

Thêm tàu hỏa 5 sao chạy tuyến Sài Gòn – Phan Thiết

11:19 08/03/2017

pno
Công ty CP Vận tải Đường sắt Sài Gòn sẽ đưa vào khai thác đoàn tàu chất lượng cao chạy tuyến Sài Gòn – Phan Thiết và ngược lại vào ngày 20/3

Đây là đoàn tàu thứ 2, sau khi công ty này chính thức đưa vào hoạt động đoàn tàu chất lượng cao chạy tuyến Sài Gòn - Nha Trang và ngược lại, với mong muốn mang đến cho hành khách những chuyến đi đầy thú vị, thoải mái. Và đã được khách hàng ưa chuộng và xã hội đánh giá cao.

Them tau hoa 5 sao chay tuyen Sai Gon – Phan Thiet
Nội thất trên tàu chất lượng cao tuyến Sài Gòn - Phan Thiết

Đoàn tàu tuyến Sài Gòn – Phan Thiết được thiết kế theo kiểu dáng hiện đại, sang trọng, gồm các toa xe giường nằm mỗi khoang 4 giường, 6 giường (loại giường nệm) được làm bằng composite màu trắng với kiểu dáng thanh lịch.

Đối với toa xe ghế ngồi được thiết kế mới, có nhiều tiện ích phục vụ hành khách, như khoang để hành lý thiết kế rộng rãi, ghế có thể điều chỉnh thành giường ngủ, có thiết bị để chân phía trước và giá đỡ chân khi hành khách nghỉ ngơi. Kính cửa sổ được dán chất liệu chống nắng chất lượng cao, toa xe được lắp đặt van, lò xo giảm chấn của Nhật Bản, nhằm hạn chế tối đa việc rung, lắc, xóc khi đoàn tàu di chuyển và giảm tối đa tiếng ồn.

Nhà vệ sinh, được chế tạo theo dạng mô-đun, bố trí hệ thống vệ sinh tự hoại công nghệ tiên tiến; bồn rửa mặt với vòi nước thiết bị cảm ứng; cửa phòng vệ sinh được thiết kế cửa gấp 2 cánh, rất tiện lợi khi sử dụng.

Them tau hoa 5 sao chay tuyen Sai Gon – Phan Thiet
Bên ngoài đoàn tàu tuyến Sài Gòn - Phan Thiết

Tuyến tàu Sài Gòn – Phan Thiết có lộ trình như sau: Tàu SPT2 khởi hành tại ga Sài Gòn lúc 6h40, đến Phan Thiết lúc 10h26. Tàu SPT1 khởi hành tại Phan Thiết lúc 13h10, đến Sài Gòn lúc 17h17 phút. Đón tiễn tại các ga Sài Gòn, Dĩ An, Biên Hòa, Bình Thuận, Phan Thiết.

Minh Anh