Menu

"Họ chính là những người dẫn đường đầu tiên cho tôi đến với thế giới của những vẻ đẹp, tính nhân văn và trí tưởng tượng cùng lòng đắm mê đời sống này" - nhà thơ Nguyễn Quang Thiều.
bao phu nu

Cái chết của đứa trẻ chắc hẳn sẽ trở thành gánh nặng ám ảnh suốt cả đời đối với những người có liên quan trực tiếp, đã từng dạy, đã từng hỏi, đã từng bắt em viết tường trình hay ký vào biên bản nhận lấy trộm tiền.

Việc đạt được những thỏa thuận chung, mang tính cốt lõi của CPTPP là một trong những thành công của APEC Đà Nẵng, nhưng để có những thành quả hậu APEC, với Việt Nam, lại là cơ hội đan xen thách thức.

Ông Nguyễn Khoái ở Nha Trang sau bão dựng lại nhà thì bị chính quyền cưỡng chế. Vợ bí thư thôn, vợ trưởng thôn ở Thanh Hóa có tên trong danh sách người được nhận cứu trợ, rồi mỗi hộ dân nhận 5 gói mì, sau thêm 1.

Bây giờ, công dân Việt Nam chỉ cần mua vé máy bay, cầm hộ chiếu (passport) ra sân bay là có thể vô tư tới 48 quốc gia mà không cần phải có thị thực (visa).

Khi các cô gái đua nhau đi thi hoa hậu để đổi đời, giá trị thực sự của họ chỉ là tiền. Đồng tiền trở thành mục đích của không ít cô, đến mức họ có thể đánh đổi những giá trị khác.

Hãy chân thành tìm cách mà thích ứng, đối phó, tự vệ trước thiên tai; hãy dẫn dắt những cuộc thi thố, trình diễn nhan sắc về gần hơn với cái đẹp có… tư duy.

Chủ đầu tư trên dửng dưng với mạng sống công nhân, liệu có biết nhục không? Xin mạn phép nói với lãnh đạo Công ty cổ phần Gami Hội An rằng: “Mạng công nhân cũng là mạng người”.

Trước khi đề xuất “tài chính bảo hiểm thiên tai và rủi ro thiên tai” đặt lên bàn nghị sự APEC, tôi nghĩ, có một thứ bảo hiểm còn lớn và nặng lòng hơn là bảo hiểm tình người, để bớt những “rủi ro” của sự vô cảm.
Trang 1 trong 11