Menu

Giáo dục đang trở thành chuyện của mọi nhà. Chuyện đi họp đóng tiền thực ra là chuyện nhỏ thôi, đừng thổi lên để rồi nó che khuất mất giá trị của cuộc họp quan trọng cần thiết ấy.

Chính thái độ văn minh của những người làm công tác quản lý văn hóa sẽ giúp “rau đắng” được mọc bình thường, theo buồn vui của nhiều thế hệ người Việt!

“Trong thâm tâm, tôi cầu mong cháu bé đừng là nạn nhân…” - lời của thủ trưởng cơ quan điều tra trước khi trình bày về quy trình tiếp cận, điều tra nghi án xâm hại tình dục trẻ tại trường Lương Thế Vinh, Q.Thủ Đức.

Khi nghệ sĩ Trung Dân lên tiếng, Hương Giang nhận sai và xin lỗi, nhưng đi cùng lời xin lỗi ấy là sự trách oán, kiểu: "Giờ chú đã vừa dạ chưa?".

Hương Giang có nhiều hơn sự lựa chọn câu trả lời nhưng nữ ca sĩ không chọn; có quyền ứng xử khác khi NS Trung Dân nhắc nhở nhưng ngoài việc bạo biện vịn vào format thì không một lời xin lỗi nào ngay lúc đó.

Chị bán chè trước cổng một trường học. Cứ tầm trưa gần giờ tan học, chị gánh chè tới, bỏ ra mấy cái ghế nhựa và soạn ra cuộn bịch ni lông nhỏ, gói dây thun, cái ly nhựa làm phễu, bắt đầu múc chè.

Đoạn clip “xin lỗi” dài hơn 12 phút của ông Hồng Quang Minh (diễn viên Minh Béo) khi vừa được đưa lên mạng YouTube đã khiến cộng đồng phẫn nộ.

Vậy là cuộc giải cứu lao động trẻ em tại phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân bất thành. Chính xác là nó đã không xảy ra đúng như thời điểm dự tính.

Tinh thần “Thần tốc, táo bạo, bất ngờ, chắc thắng” cũng như sự sáng suốt, tỉnh táo, quyết liệt của bức Mật lệnh 990B, 42 năm sau, vẫn được giữ vững trên từng đảo chìm đảo nổi, đá, rạn, trong quần thể đảo Việt Nam.

Hai chai nước ngọt của Tân Hiệp Phát xuất hiện trên bàn ứng viên Phạm Sanh Châu trong cuộc ứng thí cho vị trí Tổng Giám đốc UNESCO nhiệm kỳ 2017-2021 tạo nên những luồng dư luận trái chiều.
Trang 1 trong 2