Menu

Trong 24 giờ qua, thị trường tiền kĩ thuật số (thường được gọi là tiền ảo tại Việt Nam) đã rơi tự do từ một chục đến gần cả trăm phần trăm. Đây đâu phải là lời cảnh báo đầu tiên?
bao phu nu

Cuối cùng thì nhà báo Đào Tuấn cũng có lời xin lỗi hoa hậu H’Hen Niê. Có lẽ đây là lời xin lỗi đầu tiên về việc miệt thị hình thể người khác trên mạng xã hội - chốn ảo mà không ảo này.

Nếu những lỗi sai của con tôi hôm nay không được thầy cô sửa chữa thì mai này ai sẽ giúp được cho cháu?

Nói ra tiền ra bạc, đó là nghề em-xi. Đến các lớp dạy nói chuyện trước công chúng hoặc dạy dẫn chương trình ở các nhà văn hóa thành phố, quận huyện đủ thấy sức hấp dẫn của cái nghề ăn nói đó mạnh mẽ như thế nào.

Chưa có một nghiên cứu nghiêm túc nào cho thấy những học sinh lớn lên trong môi trường giáo dục “luyện gà chọi” sẽ trưởng thành và giỏi giang hơn những học sinh ở trường bình thường.

Dùng dằng vấn đề đóng thuế dẫn đến kiện tụng chưa xong, Uber tại Việt Nam còn đối mặt với những rắc rối làm sút giảm uy tín nghiêm trọng khi gần đây liên tục xảy ra trường hợp tài xế Uber hiếp dâm, cướp của hành khách.

Lẩm rẩm mà hết năm, những con phố phương Nam xào xạc gió, cái lạnh ban mai se làn da, nắng giòn rụm tìm về, chiều nhiều mây trắng.

Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng đã nói: “Kiên quyết đấu tranh loại bỏ những người tham nhũng, hư hỏng... lựa chọn những cán bộ có đức có tài, liêm chính, tâm huyết thật sự vì Đảng, vì dân...”. Vâng, vì dân, đây sẽ là một phép thử.

Từ mức án này, liệu rằng có bao nhiêu người dân khác dám đứng ra tố cáo việc bị người có chức vụ, quyền hạn ép “chung chi”? Liệu còn có người dân nào mạnh dạn lên tiếng tố cáo cán bộ tham ô, nhũng nhiễu?

Chuyện rằng, 2g sáng 5/2/1990, bão kèm theo sóng quá lớn quất vào nhà giàn Phúc Tần. Trong chớp mắt, nhà giàn đổ sập xuống biển. Toàn bộ cán bộ chiến sĩ đã phải chống chọi giữa đêm tối mịt mùng...
Trang 1 trong 14