Menu

5 người tử nạn trong hầm nước mắm ở Phú Yên

16:25 12/01/2017

pno
Trong lúc kiểm tra hầm nước mắm của công ty Foodtech (tỉnh Phú Yên), 5 công nhân bị chết ngạt. Nguyên nhân ban đầu được xác định do ngộ độc khí độc.

Ông Võ Ngọc Hòa - Chủ tịch UBND huyện Đông Hòa, tỉnh Phú Yên xác nhận với PV vụ tai nạn lao động xảy ra vào trưa 12/1 tại công ty Foodtech, đóng ở khu công nghiệp Hòa Hiệp.

Các nạn nhân là Huỳnh Văn Nê (22 tuổi), Nguyễn Văn Vinh (46 tuổi), Lê Thành (30 tuổi), Hồ Viết Nguyên (36 tuổi, cùng ngụ huyện Đông Hòa) và một người quốc tịch Thái Lan.

Thông tin ban đầu, trưa cùng ngày, một trong 5 nạn nhân vào hầm nước mắm kiểm tra. Nhiều phút sau không thấy đồng nghiệp lên nên 4 người lần lượt vào tìm. Và tất cả sau đó đã tử vong trong hầm. Theo cơ quan chức năng, các nạn nhân có thể chết vì ngộ độc khí độc.

Ngay khi vụ việc xảy ra, lực lượng chức năng phong tỏa hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc. Lãnh đạo huyện Đông Hòa và tỉnh Phú Yên đã đến thăm hỏi chia buồn với gia đình các nạn nhân và hỗ trợ ban đầu để lo hậu sự.

                                                                                                                    Hoàng Thanh