Menu

Theo Apple, sẽ có một số lượng hạn chế các mẫu máy MacBook Pro có thể bị lỗi và làm cho pin tích hợp phù lên. Những máy này sẽ được Apple thay pin miễn phí.

Sau hai ngày điều trần trước Quốc hội Mỹ, Mark Zuckerberg – CEO Facebook đã cho thấy sự lèo lái tài tình của mình, thậm chí đã biến khủng hoảng thành cơ hội cho mạng xã hội lớn nhất hành tinh này.

Grab Việt Nam bị yêu cầu báo cáo thương vụ sáp nhập Uber. Tuy nhiên Grab đã có công văn giải thích với Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng rằng “không phải thông báo” theo luật định vì thị phần sau sáp nhập dưới 30%.

Facebook đã tiến hành mở chức năng tạo trang fanpage dành cho cá nhân. Điều này vô tình gây rất nhiều phiền hà cho cộng đồng người dùng Facebook. Cạnh đó, rất nhiều trang chuyên rao bán fanpage đã tận dụng tính năng này để kiếm tiền.

Trong dự thảo Nghị định mới thay thế Nghị định 86/2014/NĐ-CP về kinh doanh và điều kiện kinh doanh vận tải bằng ôtô, Grab, Uber được xếp vào loại hình hãng kinh doanh vận tải taxi tính tiền thông qua phần mềm, nên gọi là “taxi điện tử”.

Hãy thú nhận rằng bạn đã có một hoặc nhiều lần cháy túi vì "vung tay quá trán" trong việc mua hàng online, sau đó là lúc bạn tự trách chính mình. Vài mẹo sau sẽ giúp bạn giảm, thậm chí "cai nghiện” thói quen mua sắm online.

Công ty CP bất động sản SeaHoldings vừa ký kết hợp tác chiến lược với Công ty CP xây dựng Phước Thành về thiết kế, thi công những hạng mục công trình thuộc dự án do SeaHoldings đầu tư, phát triển.
Trang 1 trong 69