Menu

Điện thoại hết tiền thì dĩ nhiên bạn phải… đi nạp tiền, tuy nhiên trong rất nhiều tình huống cấp bách không lường trước, bạn rất cần nhắn ngay một tin nhắn với người thân chẳng hạn. Vậy làm cách nào?

Có thể ít chị em phụ nữ để ý đến các tài khoản của mình, đặc biệt là phần mật khẩu hay đặt qua loa và dễ nhớ, điều này có thể gây hại cho người dùng. Chẳng hạn trong trường hợp mới đây là Uber.

Ngày 25/6/2017, trong khuôn khổ chương trình Hội nghị “Hà Nội 2017 –Hợp tác đầu tư và phát triển” lần 2 với sự tham dự của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, lãnh đạo thành phố Hà Nội cùng nhiều lãnh đạo các cơ quan Trung ương.

Đang chăm chú nhìn màn hình máy tính, chị Linh được đồng nghiệp bên cạnh chìa sang túi đồ ăn vặt. Chị không ngần ngại đưa tay nhón 1 miếng, vừa ăn xong chị trợn tròn mắt vì đồng nghiệp hỏi: “Dế lắc phô mai đấy, ngon không?”.

Để hấp dẫn thị giác người mua, nhiều người sản xuất bún thường cho hàn the, hóa chất vào để sợi bún trắng sáng trông bắt mắt hơn, dai hơn. Người dùng cần dựa vào những dấu hiệu sau đây để nhận biết được bún sạch, an toàn.

Hội thảo xu hướng mới trong thẩm mỹ nâng ngực tại Thea sẽ giúp cho phái đẹp Việt cập nhật kiến thức mới trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ.

Nhân ngày Gia đình Việt Nam, sự kiện Gắn kết gia đình Việt – “Vị ngon mịn gắn kết tiếng cười” diễn ra sôi nổi cùng sự góp mặt của Ths Đinh Quỳnh Châu, Top 3 Vua Đầu bếp Việt – Phan Thắng Thái Hòa, MC Thanh Thảo.
Trang 1 trong 271