Menu

Chưa đầy một tháng, giá heo hơi tại nhiều địa phương tăng thêm hàng chục ngàn đồng/kg khiến nhiều người tính chuyện gầy lại đàn heo sau thời gian “treo chuồng” vì thua lỗ.

Một khảo sát của Tổng LĐLĐ Việt Nam cho kết quả: 70 công nhân lao động trực tiếp muốn giữ nguyên tuổi hưu như hiện nay (nam 60, nữ 55). Nhưng tại nhiều nhà máy, công nhân quá tuổi 40 đã có nguy cơ bị “thải loại”.

Đánh vào tâm lý muốn làm đẹp an toàn của chị em, nhiều hãng mỹ phẩm, trang mạng bán mỹ phẩm đã quảng cáo các loại mỹ phẩm làm từ nguyên liệu thiên nhiên và khẳng định, “hoàn toàn có thể ăn được” nhằm tăng độ tin cậy...

Chào đón những ngày lễ lớn của tháng 4 và khởi động một mùa hè đầy hứng khởi, từ 25/4-30/4/2018, Hoàng Gia Pearl ra mắt chương trình ưu đãi “VI-VU-CHƠI-LỄ”, mang đến cơ hội sở hữu trang sức ngọc trai đẹp tinh tế, sang trọng cho bạn gái.

Vietnam Silver House (68 Nghĩa Thục, phường 5, quận 5) ra mắt tại vị trí trung tâm phố chuyên doanh vàng bạc của TP.HCM, trở thành điểm đến tham quan du lịch đầu tiên về nghề thợ bạc của TP.HCM nói riêng và Việt Nam nói chung.

Ngày 11/4, Mark Zuckerberg - người sáng lập mạng xã hội lớn nhất thế giới - phải điều trần trước Quốc hội Mỹ về việc dữ liệu của khoảng 50 triệu người dùng Facebook được thu thập và bán cho Công ty tư vấn chính trị Cambridge Analytica.
Trang 1 trong 390