Menu

Công việc nghe lạ hoắc này hóa ra lại vô cùng thú vị, vừa chủ động thời gian, không quá vất vả, lại đem đến nguồn thu nhập “khủng” cho nhiều bạn trẻ.
bao phu nu

Hoa đỗ quyên khô nhập từ Trung Quốc, được giới thiệu có thể hồi sinh và nở như hoa tươi khi cắm trong nước từ 10-15 ngày hiện đang gây “sốt” thị trường hoa tết, nhưng cũng gây tranh cãi về việc có thể độc hại cho NTD.

Công ty CP kinh doanh địa ốc Him Lam (Him Lam Land) vừa tổ chức chương trình “Tham quan căn hộ hoàn thiện tại công trình Him Lam Phú An” dành cho khách hàng để chuẩn bị bàn giao căn hộ vào tháng 6 sắp tới.

Nhân dịp khai trương, Co.opmart Cai Lậy sẽ phát hành thẻ Khách hàng thân thiết Co.opmart miễn phí và giảm giá đến 50% cho hàng ngàn mặt hàng như gạo, dầu ăn, mì gói, bột giặt, nước rửa chén, đồ dùng gia đình và hàng thời trang…

Trong 24 giờ qua, thị trường tiền kĩ thuật số (thường được gọi là tiền ảo tại Việt Nam) đã rơi tự do từ một chục đến gần cả trăm phần trăm. Đây đâu phải là lời cảnh báo đầu tiên?

"Xe mù" là biệt danh mà giới xe ôm công nghệ đặt cho nhóm đối tượng giả danh GrabBike đang trà trộn hoạt động tại sân bay Tân Sơn Nhất và chẹt giá cao gấp 3-4 lần so với giá cước thông thường của xe ôm công nghệ.

Tại Diễn đàn Đối tác Chiến lược HP Việt Nam 2018, ông Lim Choon Teck xuất hiện trong vai trò tân Tổng giám đốc mới của HP Việt Nam đã chia sẻ chiến lược quan trọng 2018 và kế hoạch kinh doanh của hãng tại thị trường này.

Theo số liệu từ Hiệp hội Các hãng du lịch tàu biển quốc tế (CLIA), nhu cầu du lịch tàu nghỉ dưỡng tại Việt Nam đã tăng 126% trong giai đoạn 2012-2016, được xem là mức tăng trưởng cao nhất trong các quốc gia khu vực châu Á.
Trang 1 trong 359