Menu

Dù chưa chính thức vào VN nhưng các sản phẩm nội thất gia đình thương hiệu IKEA từ lâu vẫn được nhiều gia đình Việt săn đón qua kênh xách tay. Mới đây, thông tin hãng có kế hoạch vào VN khiến nhiều người háo hức trông chờ.

Giày Bata, thời trang nam John Henry, thời trang thể thao Lining Sport, bánh Chewy Junior, loạt sản phẩm nước hoa tại Robins, gồm Calvin Klein, Marc Jacobs, Chloe, Davidoff, DKNY, Tommy Hilfiger, Michael Kors và Zegna là những sản phẩm đang có giá giảm hấp dẫn.

Cùng với kinh doanh phụ kiện Halloween, các dịch vụ trang trí văn phòng, hóa trang cho người và thú cưng cũng giúp các cửa hàng kiếm bộn trong ngày đặc biệt này.

Sau đợt lao đao vì heo hơi rớt giá thê thảm chưa từng có, những tưởng người chăn nuôi sẽ có cơ hội gỡ vốn; tuy nhiên, đến thời điểm này, người nuôi heo miền Tây càng khốn khó hơn và đang đứng trước nguy cơ “giải nghệ”.

Sau 14 ngày bình chọn, thu hút 2 triệu lượt truy cập, gần 62.000 người tham gia, hơn 10.000 bình-luận - cuộc thi “Chọn xế yêu cùng VINFAST” đã tìm ra mẫu Sedan và SUV được yêu-thích-nhất cùng chủ nhân các giải-thưởng có tổng trị-giá 1,1 tỷ đồng.
Trang 1 trong 326