Sức khỏe
  
18-07-2012 00:25:02

Khi chàng coi quá nhiều phim sex

PNO-Ngày nay, chúng ta dễ dàng tìm thấy các thông tin về sex và tình dục trên rất nhiều kênh truyền thông. Vì vậy, trong đầu không ít bạn gái đã hình thành câu hỏi: “Mình có nên lo lắng khi người ấy coi quá nhiều phim sex?”.

Ảnh: Internet

 

Đề cập đến khía cạnh y học về sex và sức khỏe, không có gì là "không lành mạnh" hay bất bình thường đối với người xem phim sex và chính bản thân loại hình giải trí này, miễn chúng là phim người lớn hợp pháp. Tuy nhiên cũng như thuốc, công việc, thậm chí là nhiều môn thể thao, không ít người bị ám ảnh hoặc nghiện phim sex.


Chuyên gia trị liệu tình dục người Mỹ, Marty Klein, tác giả cuốn sách về các vấn đề liên quan đến "nghiện sex" - nói rằng, không ai đang có một mối quan hệ tình dục lành mạnh sẽ chọn xem phim sex thay vì có những cử chỉ thân mật với một đối tác sẵn có và thú vị. Nếu đây là trường hợp của bạn, có lẽ mối quan hệ này đang gặp vấn đề. Hãy thử tưởng tượng, nếu đó không phải là phim ảnh khiêu dâm, mà là vấn đề khác, như tụ tập bù khú với bạn bè. Nếu đối tác của bạn thường xuyên như vậy, bạn sẽ cảm thấy bị bỏ rơi.

 

Ảnh:Interenet

 

Ngoài ra, bạn nên dành thời gian để xem xét những cảm xúc riêng của bạn về phim sex. Đó có phải là điều khiến bạn bận tâm hay không? Có thể bạn cũng cần một số lời khuyên về việc lựa chọn loại phim nên xem. Nếu bạn không đem nỗi lo lắng này vào mối tình của bạn, nên chăng bạn phải chấp nhận bạn tình xem phim sex đôi lần? Nếu đó là điều làm bạn không thoải mái, sao không trình bày quan điểm rõ ràng với người ấy?


Khi trao đổi, bạn không nên phán xét gì hết, mà hãy hỏi xem đối tác bạn thích gì trong những cảnh sex trong phim? Phải chăng khi xem như vậy, anh ấy có muốn cả hai thử áp dụng? Đó là vì phòng the nhàm chán hay đơn thuần chỉ là thói quen, một lối thoát trong chuyện chăn gối?
Đời sống tình dục rất phức tạp và ở một mức độ nào đó, bất cứ mối quan hệ nào cũng nên có sự thỏa hiệp cho đến lúc “song phương đạt được thỏa thuận.”

 

Nếu bạn thấy mình không thể tự giải quyết vấn đề, việc gặp gỡ một tư vấn viên hoặc chuyên gia tình dục sẽ rất hữu ích để gỡ rối giúp bạn.


Nguyên Khởi (Nguồn: About)

Thích và chia sẻ chủ đề trên Chia sẻ
Bản in

Bình Luận (0)

    >Ý kiến bạn đọc

    LƯU Ý: PNO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. PNO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của bạn đọc.


    Chọn mã xác nhận khác.

    Các Tin Khác

    Xem bài theo ngày  /   /