Người yêu sách
  Tủ sách - Gia đình
21-06-2012 02:16:15

Lớn lên em sẽ là..... Bác sĩ

PNO - Có phải bác sĩ là người khó tính và hay “dọa nạt” bệnh nhân không? Đọc sách, các bé sẽ thấy ý nghĩ đó là hoàn toàn sai lầm đấy. “Lớn lên em sẽ là… Bác sĩ” và “Lớn lên em sẽ là… Bác sĩ thú y” (NXB Kim Đồng) với những minh họa ngộ nghĩnh và cách kể chuyện dí dỏm giúp các em nhỏ làm quen với cô bác sĩ Bét – ty và cô bác sĩ thú y Vich – ky.

Các bé cùng theo dõi một ngày làm việc bận rộn nhưng cực kì thú vị của cô Bét- ty nhé! Cô đã khám và chữa bệnh cho rất nhiều người, từ em nhỏ bị ho, các bạn bị mẩn ngứa đến “một tên cướp biển” bị thương. Bác sĩ Bét – ty luôn sẵn sàng giúp đỡ và cứu chữa cho bệnh nhân. Cô ấy thật tuyệt phải không? Còn cô Vích – ky là bác sĩ thú y rất nhân hậu. Cô Vích-ky đã khám cho bao nhiêu là bệnh nhân: chó Đan bị ngứa này, thỏ Bin bị đau răng này, mèo Rút bị đau tai này và cả chú Phốc gãy xương nữa! Cô ấy chẳng bao giờ nghỉ tay nhưng lúc nào nhìn cô Vích-ky cũng tươi tắn, vui vẻ.

l

 

Đọc những cuốn sách hay về nghề y, các bé không chỉ hiểu nghề mà còn vun đắp cho mình mơ ước trở thành bác sĩ chữa bệnh cứu người. Sách dày 28 trang, giá bán 10.000 đồng.

L.B

Thích và chia sẻ chủ đề trên Chia sẻ
Bản in

Bình Luận (0)

    >Ý kiến bạn đọc

    LƯU Ý: PNO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. PNO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và hợp tác của bạn đọc.


    Chọn mã xác nhận khác.

    Xem bài theo ngày  /   /